Thay loa trong Oppo A51

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Oppo A51 giá rẻ uy tín tại Tp.HCM và Hà Nội

Gần đây bạn nhận thấy âm thanh của máy không được tốt, lúc nghe được lúc không điều này khiến bạn vô cùng khó chịu vì không biết làm cách nào để khắc phục? Bạn hãy đến với Điện Thoại Vui, địa chỉ thay loa điện thoại Oppo chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và giúp sửa chữa tình trạng này để máy hoạt động lại bình thường.

Oppo A51 sở hữu công nghệ MaxxAudio tự điều chỉnh âm lượng theo sở thích

OPPO A51 trang bị công nghệ MaxxAudio người dùng có thể tự điều chỉnh âm lượng Bass, Treble , Volume sao cho phù hợp với sở thích nghe nhạc của mình như nghe nhạc, xem phim, hoặc chơi game.

Oppo A51 sở hữu công nghệ MaxxAudio tự điều chỉnh âm lượng theo sở thích

OPPO A51 sử dụng vi xử lý Snapdragon 410 64 bit của Qualcomm, cùng với sự hỗ trợ của RAM 2GB, bộ nhớ 16GB. Bộ nhớ trong rộng cùng sự hoạt động ổn định của chip xử lý do đó sản phẩm có thể đảm đương được nhiều tác vụ.

Loa trong không hoạt động, xử lý như thế nào?

Nếu loa Oppo A51 không hoạt động, Điện Thoại Vui sẽ gợi ý cho bạn các bước khắc phục tình trạng này.

Biểu hiện: Khi Oppo bị hỏng loa, không phát ra âm thanh sẽ gây cho người dùng một số bất tiện nhất định. Bạn không nghe được âm thanh trong cuộc gọi điện thoại.

Nguyên nhân có thể xuất phát từ:

  • Do loa của bạn bị hỏng, oxy hóa hoặc bụi bẩn bám chặt do quá lâu không vệ sinh máy
  • Điện thoại của bạn bị rơi vỡ gây va chạm mạnh gây ảnh hưởng đến phần cứng bên trong
  • Do cài đặt các ứng dụng không tương thích gây xung đột giữa các phần mềm làm ảnh hưởng tới loa trong
  • Dây cáp loa bị lỗi hoặc bị đứt gãy

Xem thêm: Làm gì khi tai nghe cắm vào điện thoại bị rè, không nghe được

Cách khắc phục tình trạng loa không hoạt động

Cách khắc phục:

  1. Thiết lập lại chế độ Âm thanh trên Oppo

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới , tại đây các bạn sẽ thấy các biểu tượng Cài đặt nhanh.

Và để có thể sửa lỗi Oppo bị mất âm thanh đơn giản nhất này, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng hình chiếc Chuông đang thông báo Im lặng như hình trên để khắc phục điều này.

Bước 2 : Tiếp đó các bạn sẽ ấn chọn và giữ vào biểu tượng chiếc Chuông này để truy cập vào màn hình Cài đặt âm thanh trên điện thoại Oppo. Tại đây, các bạn sẽ lần lượt điều chỉnh âm lượng Nhạc chuông và Âm lượng phương tiện để kiểm tra lỗi Oppo bị mất âm thanh đã được khắc phục hay chưa?

  1. Kiểm tra tính năng thời gian yên tĩnh

Rất có thể nguyên nhân lỗi Oppo bị mất âm thanh trên điện thoại của bạn bắt nguồn từ việc bạn đã vô tình kích hoạt tính năng Thời gian yên tĩnh trên Oppo hay còn được biết tới là tính năng không làm phiền. Các bạn sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Thời gian yên tĩnh. Tại đây các bạn sẽ thực hiện tắt kích hoạt Bật thủ công để kiểm tra lỗi Oppo bị mất âm thanh đã được khắc phục hay chưa?

  1. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Đây là phương án tiếp theo nếu như bạn đã thử kiểm tra cả 2 cách ở trên mà vẫn chưa giúp bạn có thể khắc phục lỗi Oppo bị mất âm thanh mất âm thanh khiến bạn khó chịu này. Lưu ý : Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo này sẽ khiến thiết bị của bạn mất hết dữ liệu, để đảm bảo các dữ liệu trên Oppo vẫn an toàn, các bạn có thể thực hiện sao lưu Oppo, backup dữ liệu người sử dụng.

Dịch vụ thay loa trong Oppo A51 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang rơi vào tình huống hư loa, hãy đến Điện Thoại Vui để khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Hiện dịch vụ thay loa trong điện thoại Oppo A51 đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Dịch vụ thay loa trong Oppo A51 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nhân viên sửa chữa có chuyên môn, kinh nghiệm, thái độ phục vụ tốt. Linh kiện thay loa trong Oppo A51 chất lượng, hệ thống máy móc tại trung tâm sửa chữa điện thoại.Thời gian thay loa trong 1 giờ, bảo hành lâu dài lên đến 6 tháng. Miễn phí vệ sinh và kiểm tra tình trạng điện thoại Oppo A51 khi quý khách đến trung tâm.

Ngoài dịch vụ thay loa trong Oppo A51, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay loa ngoài cho các dòng khác như: thay loa trong Oppo F3, thay loa trong Oppo F5, thay loa trong Oppo R7,… Để được tư vấn từ xa miễn phí bạn có thể gọi số 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp