XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay loa trong Oppo R7

500.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Oppo R7 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM

Chức năng chính của chiếc điện thoại nói chung cũng như chiếc Oppo R7 nói riêng đó là chức năng nghe gọi cho người khác. Một ngày nọ khi bạn gọi điện cho người khác nhưng bạn lại không thể nghe thấy người đó đang nói gì, có thể loa trong của chiếc Oppo R7 của bạn đã bị hỏng. Hãy mang sản phẩm đến cửa hàng Điện Thoại Vui để chúng tôi sửa chữa cho bạn.

Oppo R7 với khả năng chơi nhạc tuyệt vời cùng bộ loa rõ ràng

Oppo R7 là một chiếc điện thoại tầm trung của Oppo. Oppo R7 sử dụng bộ xử lý Qualcomm MSM8939 Octa-core với 3GB RAM và 16GB bộ nhớ trong đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Oppo R7 với khả năng chơi nhạc tuyệt vời cùng bộ loa rõ ràng

Oppo R7 cho khả năng chơi nhạc đa phương tiện tuyệt vời với hệ thống Album, tác giả, tên ca sĩ cùng list nhạc đầy đủ. Bên cạnh đó, những hình nền và hình album cùng được hoạt động trong quá trình chơi nhạc. Bộ loa rõ ràng cùng chất lượng âm thanh tốt cho bạn trải nghiệm những ca khúc mình ưa thích 1 cách tốt nhất

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không nghe được âm thanh loa trong Oppo R7

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Oppo R7 nhưng bỗng nhiên 1 ngày khi gọi điện bạn không thể nghe thấy người ở đầu dây bên kia đang nói gì, có thể loa trong Oppo R7 của bạn đã gặp vấn đề. Sau đây sẽ là 1 vài nguyên nhân khiến loa trong của bạn bị hỏng và cách khắc phục.

Nguyên nhân trực tiếp

Đây là lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến linh kiện trong điện thoại là loa và con IC điều khiển âm thanh. Trong quá trình sử dụng người dùng làm va đập hay rơi rớt thiết bị làm loa trong hay con IC điều khiển âm thanh bị lỏng chân kết nối với bo mạch chính ảnh hưởng đến việc phát âm thanh của thiết bị. Sử dụng thiết bị lâu ngày không vệ sinh cũng khiến bụi bẩn, hơi nước bám vào loa và IC làm linh kiện hoạt động không ổn định lâu ngày làm hỏng các linh kiện này.

Nguyên nhân trực tiếp làm hỏng loa

Đối với nguyên nhân do phần cứng thì bạn nên mang thiết bị đến cửa hàng sửa chữa điện thoại để nhân viên thay thế loa trong cũng như linh kiện liên quan cho chiếc Oppo R7 của bạn.

Nguyên nhân gián tiếp

Có rất nhiều nguyên nhân gián tiếp từ bên ngoài cũng như từ bên trong gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cuộc gọi của Oppo R7 như:

  • Do sóng điện thoại kém: bạn đang ở trong phòng kín hoặc những nơi có cường độ sóng điện thoại kém sẽ khiến đường truyền không ổn định dẫn đến chất lượng cuộc gọi bị ảnh hưởng, âm thanh cuộc gọi chập chờn thậm chí không nghe được. Hãy di chuyển đến nơi cao và thoáng hơn để thu được nhiều sóng sẽ cho chất lượng cuộc gọi được tốt nhất.
  • Do thiết bị đang kết nối bluetooth với thiết bị âm thanh khác: khi bạn kết nối truyền âm thanh với thiết bị như loa bluetooth thì âm thanh trên điện thoại sẽ mất, hãy thử tắt kết nối bluetooth và nghe thử lại.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Nguyên nhân gián tiếp

  • Do cài đặt trong máy: trong khi sử dụng có thể người dùng đã vô tình cài đặt ở phần nào đó khiến âm thanh của máy bị tắt. Hãy thử bấm nút tăng/giảm âm lượng trong khi đang nghe/gọi để kiểm tra xem âm thanh cuộc gọi có bị tắt không. Nếu không được hãy khôi phục cài đặt gốc của máy trở về như ban đầu.
  • Do lỗi của hệ điều hành: có thể phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng bị lỗi nhỏ ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh của Oppo R7. Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất để có bản vá lỗi.
  • Do miếng dán màn hình đã che mất loa, hãy kiểm tra lại miếng dán màn hình rồi điều chỉnh lại cho hợp lý.

Thay loa trong Oppo R7 uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Oppo R7 của bạn bị hỏng loa trong gây ảnh hưởng lớn đến việc nghe gọi của bạn. Hãy mang thiết bị của bạn đến cửa hàng của Điện Thoại Vui để chúng tôi kịp thời sửa chữa lại thiết bị cho bạn. Điện Thoại Vui cam kết sửa chữa lại thiết bị của bạn 1 cách nhanh và an toàn nhất. Với việc sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế nên khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui.

Thay loa trong Oppo R7 uy tín, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Ngoài dịch vụ thay loa trong điện thoại Oppo R7 Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ khác như thay loa trong Oppo F1s, thay loa trong Oppo F5, thay loa trong Oppo F7,… Mọi vấn đề mà điện thoại của bạn đang gặp phải mà chưa biết cách khắc phục hãy mang điện thoại của bạn đến với Điện Thoại Vui để chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Thông tin chi tiết các bạn hãy vào dienthoaivui.com.vn hoặc gọi vào số 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp