Thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015

350.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Những chiếc smartphone đôi khi xảy ra tình trạng loa trong không nghe được được khiến người dùng bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng, từ đó gây ra không ít phiền toái cho người dùng nếu như lỗi này không được xử lý sớm. Do đó, bạn cần phải thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015 ngay lập tức để giải quyết triệt để.

Samsung Galaxy A3 2015 – Loa trong truyền âm thanh rõ ràng, không bị gián đoạn

Samsung Galaxy A3 2015 là chiếc smartphone nhỏ gọn, thiết kế sang trọng cùng với các tính năng hấp dẫn được tích hợp. Mặc dù đã ra mắt được hơn bốn năm kể từ ngày bán nhưng sức hút về sản phẩm, sự quan tâm của người dùng về sản phẩm này vô cùng nhiều. Trong đó, yếu tố loa trong đáng để người dùng cân nhắc.

Samsung Galaxy A3 2015 – Loa trong truyền âm thanh rõ ràng, không bị gián đoạn

Chiếc điện thoại đảm bảo nhu cầu nghe gọi rõ ràng, không bị gián đoạn bởi loa trong ấn tượng. Do đó, người dùng hoàn toàn thoải mái gọi điện cho người thân hay bạn bè. Ngoài ra, với âm lượng nghe vừa đủ, giúp cho âm thanh không bị lọt ra ngoài khi bạn ép sát tai vào điện thoại, tạo nên sự riêng tư tuyệt đối khi nói chuyện.

Loa trong Samsung Galaxy A3 2015 không nghe được?

Samsung Galaxy A3 2015 loa trong không nghe được được đến từ nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như máy bị lỗi phần mềm, phần cứng, hay đang thiết bị với một tai nghe Bluetooth nhưng người dùng lại nghe điện thoại bằng loa ngoài của máy. Dưới đây sẽ nói rõ hơn về những nguyên nhân trên:

Lỗi loa trong do xung đột phần mềm

  • Samsung Galaxy A3 2015 gọi không nghe được do thiết bị có vấn đề: Những chiếc smartphone đôi khi bị lỗi hệ thống do sự xung đột giữa các phần mềm với nhau, từ đó gây ra lỗi loa trong không nghe được.
  • Samsung Galaxy A3 2015 loa trong không nghe được là do loa đã bị hư: Điều này xảy ra khi máy của bạn bị va đập, nước tràn vào loa làm cho loa trong gặp vấn đề, dẫn đến hoạt động không bình thường.
  • Sóng điện thoại: Nếu thấy âm thanh bị rè, chỉ có tiếng loẹt xoẹt, hay chỉ nghe được khi bạn đứng ở một số vị trí nhất định, vậy có thể loa của bạn chẳng gặp vấn đề gì mà do sóng điện thoại kém.
  • Do đang kết nối với tai nghe Bluetooth: Lỗi loa trong có thể đến từ việc bạn đang kết nối với một tai nghe Bluetooth, dẫn đến âm thanh không được phát ra bằng loa trong của điện thoại, mà lại phát ra thông qua tai nghe Bluetooth, điều này giải thích nguyên nhân tại sao loa trong không phát ra tiếng.

Xem thêm: Làm gì khi tai nghe cắm vào điện thoại bị rè, không nghe được

Do đang kết nối với tai nghe

Làm gì để loa trong điện thoại lại nghe được?

Lỗi phần mềm, nếu nghĩ rằng loa trong điện thoại của bạn không nghe được chỉ vì lỗi phần mềm thì bạn có thể tham khảo các bước sau.

Cách 1: Kiểm tra cài đặt âm lượng cuộc gọi

Bạn có thể kiểm tra trong phần cài đặt, hoặc sử dụng nút âm lượng trong lúc gọi. Nếu bạn để âm lượng cuộc gọi quá nhỏ thì có thể khiến bạn chẳng nghe thấy gì khi gọi điện. Thử gọi và chỉnh âm lượng cuộc gọi to hơn và nếu thấy lại nghe được thì hãy giữ mức âm lượng như vậy.

Cách 2: Thử khôi phục cài đặt mặc định

Đôi khi do ứng dụng bị xung đột với nhau hoặc do điện thoại nhiễm virus, phần cứng có thể bị vô hiệu hóa. Thử khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của bạn, điều này sẽ giúp khắc phục hết lỗi phần mềm. Lưu ý, nhớ sao lưu các dữ liệu quan trọng, cài đặt gốc sẽ xóa hết các ứng dụng và có thể giúp loại bỏ nguyên nhân gây ra lỗi.

Khôi phục cài đặt gốc

Cách 3: Nâng cấp hệ điều hành

Có rất nhiều lần Samsung phát hành một phiên bản OS gọi là bản Fix Bug, đây là bản hệ điều hành không có thay đổi gì nhiều nhưng sẽ sửa một vài lỗi nhỏ. Nếu điện thoại của bạn đang chạy một phiên bản OS đã cũ, hãy nâng cấp nó xem. Nhớ cài đúng bản nâng cấp tương thích với dòng máy, đời máy để tránh gây lỗi thêm và trước khi nâng cấp không quên sao lưu những dữ liệu quan trọng.

Cách 4: Tìm kiếm sự trợ giúp

Nếu đã thử hết cách trên mà vẫn không thể khắc phục tình trạng này, chắc hẳn chiếc máy của bạn đã bị hỏng loa trong. Việc cần làm hiện tại là mang Samsung Galaxy A3 2015 đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015, để đảm bảo chức năng sớm trở lại hoạt động.

Thay loa trong nếu lỗi phần cứng

Thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Loa trong Samsung Galaxy A3 2015 của bạn gặp vấn đề và cần thay thế, sửa chữa để có thể mang lại trải nghiệp tốt nhất? Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được hỗ trợ thay loa trong cho điện thoại Samsung Galaxy A3 2015 với giá tốt nhất. Bạn sẽ được thay thế một màn hình với chất lượng tương đương màn hình ban đầu. Thời gian thay chỉ mất 1 ngày.

Bên cạnh linh kiện thay thế chất lượng, Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ bảo hành 6 tháng cho loa trong thay mới. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể mang máy đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra, sửa chữa bảo hành. Và để khiến khách hàng an tâm hơn, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn, kiểm tra miễn phí khi bạn mang Samsung Galaxy A3 2015 đến, và sau đó đưa ra phương án phù hợp, tối ưu.

Thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015 chuyên nghiệp, uy tín tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn yên tâm với dịch vụ rồi thì hãy đừng chần chừ mà đến thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015 nhé. Hiện tại Điện Thoại Vui cũng hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thay loa trong cho dòng máy Samsung khác như thay loa trong Samsung Galaxy A3 2015, thay loa trong Samsung Galaxy Note 3, thay loa trong Samsung Galaxy J7 Pro, thay loa trong Samsung Galaxy S8,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp