Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016 – Chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín

Bạn đang cần tìm nơi thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016 sau khi gặp sự cố khiến loa trong của máy bị hỏng? Hãy đến Điện Thoại Vui và bạn sẽ nhanh chóng có được điều mình cần – một chiếc smartphone với loa trong phát âm thanh đạt công suất cao và ổn định.

Loa trong là linh kiện quan trọng của Samsung Galaxy A5 2016

Điện thoại ngày nay đã trở nên thông minh hơn rất nhiều với nhiều tính năng hiện đại và tích hợp nhiều công nghệ cao. Tuy nhiên, chức năng cơ bản nhất của nó thì không bao giờ thay đổi – là thiết bị dùng để nghe gọi, phục vụ nhu cầu liên lạc giữa 2 hoặc nhiều người.

Loa trong là linh kiện quan trọng của Samsung Galaxy A5 2016

Trong quá trình cuộc gọi diễn ra, luôn có một người nói và một người nghe. Để phát đi âm thanh, bạn cần micro. Còn để nhận thông tin ấy, người ở đầu dây bên kia đang trò chuyện cùng bạn cần loa trong.

Như vậy, loa trong là linh kiện đóng vai trò quan trọng giúp Samsung Galaxy A5 2016 thực hiện cuộc gọi, đáp ứng nhu cầu liên lạc trong quá trình sinh hoạt, làm việc và giải trí hàng ngày. Nếu loa trong bị hỏng, cuộc đàm thoại chỉ diễn ra theo 1 chiều bởi bạn không thể nghe mà chỉ có thể nói.

Do đó, khi loa trong của máy gặp trục trặc (thường xảy ra sau nhiều lần bị va đập mạnh, khi người dùng làm rơi máy xuống đất), bạn cần tìm nơi thay loa trong mới để tránh gặp phải bất tiện.

Thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016 cần lưu ý những gì?

Cũng như nhiều thao tác sửa chữa điện thoại khác, thay loa cần bung máy và tháo rời nhiều linh kiện bên trong, đòi hỏi sự chỉnh chu trong từng thao tác, nếu người thực hiện không cẩn thận, không chỉ loa trong không được khôi phục nguyên vẹn trạng thái ban đầu mà cả những bộ phận khác cũng có thể bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Làm gì khi tai nghe cắm vào điện thoại bị rè, không nghe được

cẩn thận khi bung máy

Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đến thay loa trong điện thoại Samsung Galaxy A5 2016. Việc quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, không nên lựa chọn chỉ vì mức giá rẻ.

Thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016, đến ngay Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang phân vân chưa biết phải đến đâu, hãy đưa Điện Thoại Vui vào danh sách địa chỉ cần cân nhắc. Không lâu sau khi thành lập, Điện Thoại Vui đã trở thành địa chỉ tin cậy dành cho người dùng sở hữu các thiết bị di động (smartphone, tablet, laptop) bị hỏng hóc, mà bằng chứng là 15 chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM đã được thành lập (tính đến tháng 7/2019).

Thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016, đến ngay Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui nhận được sự tin tưởng từ người dùng nhờ chính sách sửa chữa minh bạch, cho phép người dùng tận mắt quan sát quá trình thay thế linh kiện của nhân viên, thay vì khách hàng chỉ đến gửi máy và ra về. Ngay cả trong trường hợp cửa hàng phải giữ Samsung Galaxy A5 2016 của bạn lại vì việc sửa chữa cần thêm thời gian, bạn cũng không có gì phải lo lắng vì nhân viên sẽ yêu cầu bạn ký tên lên các linh kiện.

quan sát tận mứt quá trình sửa chữa

Sự chính xác trong từng khâu thực hiện được đảm bảo bởi đội ngũ “bác sĩ” tại Điện Thoại Vui đều đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng hành cùng họ là dàn máy móc, công cụ hiện đại, giúp họ phát huy tối đa tay nghề đã được đào tạo.

trang thiết bị công nghệ cao

Để người dùng cảm thấy yên tâm khi sử dụng về lâu dài, Điện Thoại Vui áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng cho loa trong mới. Hơn thế nữa, nếu khách hàng không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ, toàn bộ số tiền họ đã bỏ ra sẽ được hoàn trả.

Thiếu loa trong, Samsung Galaxy A5 2016 sẽ mất đi 50% chức năng cơ bản nhất của một chiếc điện thoại. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng đến thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016 tại Điện Thoại Vui, một trong những hệ thống sửa chữa thiết bị di động chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Điện Thoại Vui thành lập tổng đài 1800.2064 để người dùng có thể gọi yêu cầu tư vấn hoàn toàn miễn phí và kênh YouTube Điện Thoại Vui TV – nơi bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin bổ ích về sửa chữa thiết bị di động.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp