Gọi miễn phí

1800.2064

Thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro

650.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội và TP.HCM

Với tư cách là một chiếc điện thoại cận cao cấp đến từ Samsung, loa trong Samsung Galaxy A9 Pro được hoàn thiện rất tốt, đảm bảo khả năng hội thoại thuận lợi cho người dùng. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, việc loa trong Samsung Galaxy A9 Pro hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Trong trường hợp đó, bạn có thể thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ, nhanh chóng ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này cũng như chia sẻ những vấn đề liên quan.

Nguyên nhân, biểu hiện và một số lưu ý khi đi thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa trong Samsung Galaxy A9 Pro bị hư hỏng, cần phải thay mới. Thông thường, những va đập vật lý trong quá trình sử dụng có thể khiến loa trong bị hỏng cáp nối, chip liên quan làm loa bị trục trặc. Ngoài ra, việc vệ sinh không kỹ càng khiến loa bị bám bụi, ẩm ướt dẫn đến tình trạng oxy hóa nặng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng loa. Cùng với đó, loa trong Samsung Galaxy A9 Pro có thể hoạt động chập chờn do các lỗi phát sinh trong quá trình cập nhật hệ điều hành mới.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy loa trong Samsung Galaxy A9 Pro đang gặp vấn đề. Cụ thể, khi đàm thoại, chất lượng âm thanh không được đảm bảo, âm thanh nhỏ hoặc rè hay loa bé bất thường. Bên cạnh đó, âm phát ra từ loa trong có thể sẽ không đều, bị chập chờ, ngắt quãng hoặc tệ hơn là loa trong Samsung Galaxy A9 Pro không thể phát ra âm thanh.

Xem thêm: Khắc phục loa trong iPhone nghe nhỏ, rè

Nguyên nhân, biểu hiện và một số lưu ý khi đi thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro

Với những nguyên nhân và biểu hiện nêu trên, việc bạn phải đi thay loa trong cho điện thoại Samsung Galaxy A9 Pro gần như là điều bắt buộc. Trước khi mang chiếc Samsung Galaxy A9 Pro đến các trung tâm, hệ thống sửa chữa, để đảm bảo có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bạn nên lưu ý thực hiện một số bước sau đây. Đầu tiên, sao lưu toàn bộ dữ liệu trên điện thoại vào máy tính hay thiết bị lưu trữ bất kỳ. Tiếp theo, tháo và cất giữ sim, thẻ nhớ được lắp trên điện thoại. Sau đó, tháo ốp lưng cũng như các phụ kiện trang trí của máy, lưu ý thao tác nhẹ nhàng, tránh làm hỏng thêm các linh kiện. Cuối cùng, đặt điện thoại vào một túi riêng biệt, an toàn rồi niêm phong cẩn thận.

03 bước khắc phục lỗi loa trong Samsung Galaxy A9 Pro do phần mềm

Lỗi phần mềm dẫn đến việc gây ảnh hưởng đến sự chính xác trong hoạt động của phần cứng. Nếu loa trong Samsung Galaxy A9 Pro bị trục trặc do lỗi phần mềm, bạn có thể áp dụng một số bước cơ bản sau đây để khắc phục tình trạng này. Nếu đã hoàn thiện các bước theo hướng dẫn mà loa trong Samsung Galaxy A9 Pro vẫn không được cải thiện, bạn nên mang máy đi sửa chữa.

03 bước khắc phục lỗi loa trong Samsung Galaxy A9 Pro do phần mềm

Bước 1:

Kiểm tra cài đặt âm lượng cuộc gọi. Đôi khi, việc bạn vô tình điều chỉnh âm lượng cuộc gọi quá nhỏ mà quên kiểm tra có thể gây ra những nhầm lẫn và phiền phức không cần thiết. Chỉnh lại âm lượng loa trong Samsung Galaxy A9 Pro, nếu thấy trải nghiệm đã về mức bình thường thì giữ nguyên kết quả hiệu chỉnh.

Bước 2:

Việc vô tình tải các ứng dụng bên thứ 3 hoặc máy bị nhiễm virus có thể gây ảnh hưởng đến phần cứng, cụ thể là loa trong. Do đó, bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc của máy để loại bỏ toàn bộ ứng dụng và các mã độc trong máy. Tuy nhiên, cần lưu ý sao lưu các dữ liệu cẩn thận vì thao tác này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên Samsung Galaxy A9 Pro của bạn.

Bước 3:

Cập nhật lại hệ điều hành. Trong nhiều trường hợp, các phiên bản mới của hệ điều hành sẽ xuất hiện một vài lỗi gây ảnh hưởng đến hoạt động của loa trong Samsung Galaxy A9 Pro nói riêng. Do đó, cập nhật lại hệ điều hành bản vá lỗi sẽ giúp cải thiện tình trạng chập chờn của loa trong.

Thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ, nhanh chóng đến Điện Thoại Vui

Tại TP.HCM và Hà Nội, bạn có thể đến với Điện Thoại Vui để thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất. Tại Điện Thoại Vui, vấn đề về loa trong Samsung Galaxy A9 Pro của bạn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại hàng đầu thị trường.

Thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro giá rẻ, nhanh chóng đến Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro tại Điện Thoại Vui có giá tốt nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, loa trong Samsung Galaxy A9 Pro sau khi thay sẽ được bảo hành lên đến 6 tháng. Đặc biệt, nếu đặt trước, bạn sẽ chỉ tốn 1 ngày thời gian để thay mới loa trong Samsung Galaxy A9 Pro.

Một số dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác bạn có thể tham khảo: Thay loa trong Samsung Galaxy A7 2016, thay loa trong Samsung Galaxy J7 Pro, thay loa trong Samsung Galaxy A5 2016

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp