Thay loa trong Samsung Galaxy J5 2016

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay loa trong Samsung Galaxy J5 2016 – Dịch vụ thay loa chất lượng, uy tín

Loa trong Samsung Galaxy J5 2016 gặp trục trặc nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý để gửi máy sửa chữa? Hãy đến thay loa trong Samsung Galaxy J5 2016 tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhanh chóng có được điều mình cần.

Loa trong giúp Samsung Galaxy J5 2016 nghe được âm thanh trong cuộc gọi

Với mỗi chiếc điện thoại, chức năng cơ bản (và cũng rất quan trọng của nó) là nghe gọi, phục vụ nhu cầu liên lạc trong sinh hoạt, làm việc và giải trí hàng ngày. Với thao tác gọi, điện thoại cần đến micro, còn để nghe, loa trong đóng vai trò quan trọng.

Loa trong giúp Samsung Galaxy J5 2016 nghe được âm thanh trong cuộc gọi

Không có loa trong, bạn không thể nghe được tiếng nói của người ở đầu dây bên kia, như vậy, cuộc đàm thoại chỉ diễn ra theo một chiều, gây ra nhiều bất tiện cho bạn.

Cách kiểm tra loa trong có bị hỏng hay không

Đôi khi, bạn không thể nghe âm thanh cuộc gọi qua loa vì lý do khác, chẳng hạn như mạng và sóng điện thoại. Nếu bạn đang đứng ở khu vực bị mất sóng hoặc sóng yếu, âm truyền đến sẽ rất nhỏ và hay bị ngắt quãng, lúc nghe được lúc không. Lúc này, bạn nên di chuyển đến khu vực thông thoáng và có sóng mạnh hơn.

Hoặc, cũng có có khi vì một lý do nào đó, bạn đã tắt âm lượng. Khi mức âm lượng bị giảm xuống mức thấp nhất, hiển nhiên là dù người ở bên kia đầu dây có nói gì thì bạn cũng không nghe được. Trong trường hợp này, bạn hãy điều chỉnh lại bằng các nút vật lý ở cạnh bên hoặc truy cập Cài đặt.

Rơi vỡ điện thoại có thể hỏng loa trong

Cũng có thể, phần mềm của điện thoại đã bị lỗi/nhiễm virus, bạn có thể reset, khôi phục cài đặt gốc (hay nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nếu nhà sản xuất đã phát hành) để xem tình hình có trở nên khả quan hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ sao lưu trước khi thực hiện để tránh mất những dữ liệu quan trọng.

Cuối cùng, sau khi đã làm tất cả những việc vừa nêu trên, hãy thực hiện thử một cuộc gọi (để không phải mất phí, bạn hãy gọi đến tổng đài miễn phí 1800.2064 của Điện Thoại Vui). Nếu bạn vẫn không nghe thấy gì thì chứng tỏ loa trong của Samsung Galaxy J5 2016 đã bị hỏng và cần được thay thế.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Vấn đề này thường xảy ra khi người dùng sơ ý làm rớt điện thoại xuống đất hoặc rơi xuống nước khiến phần cứng bên trong bị hư hỏng (rách màng loa, lệch vị trí nam châm, hư chip audio). Việc sửa chữa, thay thế loa trong mới cần được thực hiện tại các trung tâm lớn, có uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh rủi ro tiềm ẩn về sau này.

Test loa trong Samsung Galaxy J5 2016 sau khi thay mới như thế nào?

Như vừa nêu trên, ở những cuộc gọi thông thường, bất kỳ nhà mạng nào (Viettel, VinaPhone, MobiFone hay Vietnamobile) đều tính cước phí. Vì vậy, để thử xem loa trong đã hoạt động bình thường hay chưa, bạn hãy gọi đến tổng đài 1800.2064 để trò chuyện cùng các nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có thể nghe rõ lời nói của nhân viên nghĩa là loa trong đã được khôi phục nguyên vẹn.

Gọi đến tổng đài

Thông qua tổng đài của Điện Thoại Vui, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trường hợp liên quan như thay loa ngoài, thay pin, thay màn hình điện thoại…

Thay loa trong Samsung Galaxy J5 2016 giá rẻ – lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Để loa trong Samsung Galaxy J5 2016 được khắc phục nguyên vẹn trạng thái, bạn hãy đến Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa có uy tín trên thị trường. Tại đây, quá trình thay thế linh kiện được diễn ra trong minh bạch khi khách hàng được trực tiếp quan sát từng động tác của nhân viên. Trong trường hợp cần giữ lại chiếc Galaxy J5 2016, nhân viên sẽ đề nghị bạn ký tên lên các linh kiện.

Thay loa trong Samsung Galaxy J5 2016 giá rẻ - lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết được, đảm nhiệm khâu tách khung máy, tháo lắp linh kiện là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại, qua đó đảm bảo sự chính xác cũng như chất lượng cao nhất. Chất lượng ấy được khẳng định bởi chính sách bảo hành 6 tháng và khách hàng có thể được hoàn 100% chi phí bỏ ra nếu cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

Thay loa trong Samsung Galaxy J5 2016 giá rẻ - lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Vì vậy, khi gặp sự cố với loa trong, bạn hãy nhanh đến thay loa trong điện thoại Samsung Galaxy J5 2016 tại Điện Thoại Vui nhé. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, đừng quên các nhân viên tư vấn ở tổng đài miễn phí 1800.2064 luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn các dịch vụ sửa chữa điện thoại tương tự khác như: Thay loa trong Samsung Galaxy A8, thay loa trong Samsung Galaxy J7 Pro, thay loa trong Samsung Galaxy A5 2017, thay loa trong Samsung Galaxy A9 Pro,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp