Thay loa trong Xiaomi Redmi Note 4/4X

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Dịch vụ thay loa trong Xiaomi Redmi Note 4/4X uy tín, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Người dùng Xiaomi Redmi Note 4/4X chắc chắn biết rõ loa trong là một trong những bộ phận phần cứng không thể thiếu nhằm đáp ứng mục đích nghe gọi thường ngày. Vậy những vấn đề liên quan đến loa trong Xiaomi Redmi Note 4/4X phải giải quyết như thế nào, và dịch vụ thay loa trong Xiaomi Redmi Note 4/4X có thể tìm ở đâu? Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4/4X – màn hình 5.5 inch cùng bộ phận loa trong đơn

Xiaomi Redmi Note 4/4X sở hữu màn hình 5.5 inch, tấm nền IPS LCD cùng độ phân giải Full HD 1920 x 1080 có thể đáp ứng nhiều tác vụ thường ngày của người dùng như đọc báo, xem phim, nghe gọi, v.v… Ngoài ra, màn hình của Xiaomi Redmi Note 4/4X còn được lắp một lớp kính cong 2.5D, tạo kiểu dáng sang trọng và hiện đại cho tổng thể thiết bị.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 / 4X – màn hình 5.5 inch cùng bộ phận loa trong đơn

Loa trong của máy được đặt ở góc trên chính diện mặt trước, phù hợp cho các thao tác nghe hoặc gọi điện thoại cơ bản. Loa ngoài của Xiaomi Redmi Note 4/4X được bố trí các lỗ loa đều sang 2 bên ở cạnh dưới thân máy. Các loa này mang đến chất âm to, rõ, ít bị rè và hạn chế được tạp âm. Chất lượng âm thanh to rõ cùng màn hình rộng và sắc nét làm cho Xiaomi Redmi Note 4/4X trở thành chiếc smartphone giải trí thích hợp cho mọi người dùng.

Những biện pháp giải quyết lỗi âm thanh loa trong trên Xiaomi Redmi Note 4 / 4X

Không thể phủ nhận Redmi Note 4/4X là một trong những sản phẩm smartphone bán chạy nhất của hãng Xiaomi. Nhiều người dùng Xiaomi Redmi Note 4/4X đều đánh giá cao hiệu năng mà chiếc điện thoại phân khúc phổ thông này mang lại. Thế nhưng cũng không ít người dùng đã chia sẻ về những lỗi liên quan đến âm thanh trên Xiaomi Redmi Note 4/4X mà họ gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may bạn gặp phải tình trạng trên, Điện Thoại Vui sẽ hướng dẫn bạn những cách sửa lỗi âm thanh sau đây.

Xem thêm: Khắc phục loa trong điện thoại không nghe được

Những biện pháp giải quyết lỗi âm thanh loa trong trên Xiaomi Redmi Note 4 / 4X

  • Kiểm tra âm lượng tổng của máy xem đã đạt đến mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng hay chưa.
  • Nếu trong quá trình nghe gọi, âm thanh loa trong bị rè hoặc không phát tiếng, hãy tăng âm lượng cuộc gọi lên.
  • Có thể bạn thực hiện cuộc gọi qua các ứng dụng và chất lượng âm thanh không tốt. Điều này gây ra do hai nguyên nhân: ứng dụng không còn tương thích hoặc cường độ sóng wifi yếu. Bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách cập nhật ứng dụng nghe gọi lên phiên bản mới nhất, hoặc thử liên lạc thông qua ứng dụng khác xem lỗi còn phát sinh không. Đồng thời di chuyển đến nơi có cường độ sóng wifi tốt và ổn định để duy trì chất lượng cuộc gọi.
  • Kiểm tra hệ thống âm thanh, cụ thể là loa ngoài, loa trong và micro thông qua mã lệnh ##6484##. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết lỗi có thuộc về phần cứng hay không.
  • Nếu những cách trên không có hiệu quả, bạn cần khôi phục cài đặt gốc của máy, hay còn gọi là hard reset. Bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu & đặt lại > Đặt lại về dữ liệu gốc > Đặt lại điện thoại > Giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng cùng lúc để vào Recovery mode > Nhấn phím nguồn và phím tăng âm lượng cùng lúc thêm hai lần để vào mục reset > Chọn wipe data/factory reset > chọn Yes.

Nếu đã khôi phục máy về trạng thái ban đầu, nhưng khi nghe gọi vẫn không phát ra tiếng hoặc âm thanh bị rè, lúc này bạn cần mang điện thoại ra cửa hàng Điện Thoại Vui để được tư vấn và tiến hành thay loa trong cho Xiaomi Redmi Note 4/4X.

Dịch vụ thay loa trong Xiaomi Redmi Note 4/4X chuyên nghiệp, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Hiện tại Điện Thoại Vui đã hỗ trợ dịch vụ thay loa trong điện thoại Xiaomi Redmi Note 4/4X, vì thế người dùng Xiaomi Redmi Note 4/4X không còn phải bận tâm về lỗi âm thanh trên thiết bị. Bộ phận loa trong của Xiaomi Redmi Note 4/4X sẽ được thay thế trong vòng 1 ngày với thời gian bảo hành là 6 tháng, kèm theo đó là mức giá rẻ và nhiều ưu đãi khác tại Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay loa trong Xiaomi Redmi Note 4/4X chuyên nghiệp, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Người dùng các thiết bị Xiaomi cũng có thể đến Điện Thoại Vui để được tư vấn các dịch vụ sửa chữa điện thoại phù hợp với thiết bị của mình. Các dịch vụ đa dạng như thay loa trong Xiaomi Redmi Note 5 Pro, thay loa trong Xiaomi Redmi Note 5, thay loa trong Xiaomi Redmi 5X/A1, thay loa trong Xiaomi Redmi Note 2 và nhiều hơn nữa hiện đang có mặt tại các cửa hàng Điện Thoại Vui trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến ngay và được tư vấn để bảo trì thiết bị của mình tại Điện Thoại Vui.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp