Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Apple Watch SE

Giá liên hệ

 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút ( Đặt trước ).
 • Bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Apple Watch SE chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Apple Watch SE là chiếc đồng hồ thông minh đeo tay được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng, màn Apple Watch gặp phải sự cố do va đập bị hư hỏng màn hình. Mang ngay Apple Watch SE đến Điện Thoại Vui để được kiểm tra miễn phí và sửa chữa, thay màn hình Apple Watch chính hãng cho Apple Watch SE.

Apple Watch SE – Điện thoại thu nhỏ, màn 1.78 inch

Apple Watch SE được trang bị Apple S5 một trong những con chip có nhiều tính hay, hiện đại của Apple tính đến thời điểm ra mắt. Mang đến tốc độ xử lý tất cả các dữ liệu một cách nhanh chóng như chiếc điện thoại.

Ngoài ra, với con chip S5 kết hợp với một số linh kiện hiện đại khác mang đến khả năng xử lý tốt. Các tính năng cảm biến trên chiếc đồng hồ Apple hoạt động hiệu quả có độ chính xác cao hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

Apple Watch SE - Điện thoại thu nhỏ, màn hình 1.78 inch

Apple Watch SE có kích thước màn hình lên đến 1.78 inch thêm vào đó là thiết kế tràn viền tạo nên khung hình rộng giúp người dùng dễ dàng sử dụng và mang đến được sự năng động và cá tính khi đeo trên tay.

Mặt kính đồng hồ Apple Watch SE được làm từ chất liệu mặt kính Ion-X và tấm nền Retina mang đến độ bền khi sử dụng và giúp tiết kiệm pin.

Hơn thế, với chất liệu này sẽ hạn chế được trầy xước và bụi bẩn bám trên màn hình và rất dễ vỡ dẫn đến thay màn hình apple watch se không cần thiết

Nguyên nhân và cách khắc phục khi Apple bị hư hỏng

Màn hình Apple Watch bị hư hỏng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng chủ yếu đến từ thói quen khi sử dụng của bạn. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân chủ quan và khách quan làm hư hỏng màn hình:

 • Không sử dụng phụ kiện bảo vệ màn hình nên khi xảy ra va đập gây nứt vỡ màn hình, gây ảnh đến quá trình sử dụng.
 • Để đồng hồ Apple Watch SE vào chung một túi có chứa các vật dụng cứng nhọn khác. Trong quá trình di chuyển do tác động qua lại giữa các vật dụng khác nhau vô tình làm hư hỏng màn hình.
 • Đôi khi đồng hồ của bạn rơi rớt bị nứt các cạnh xung quanh màn hình lâu ngày không thay thế mực màn hình bị nhòe ra làm hư hỏng.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi Apple bị hư hỏng

 • Bạn thường xuyên sử dụng Apple trong môi trường nước. Vô tình làm nước len lỏi vào bên trong gây tình trạng cháy màn hình.

Trên đây là một số nguyên nhân gây ra hư hỏng màn hình Apple Watch SE bạn cần lưu ý và cẩn thận hơn khi sử dụng để tránh bị nứt vỡ màn hình gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Tùy vào từng tình trạng hư hỏng màn hình của Apple Watch SE mà người dùng mới chọn cách sửa chữa hiệu quả và tránh tốn nhiều chi phí.

Nếu bạn không có khả năng để kiểm tra hãy mang ngay chiếc đồng hồ đến trung tâm sửa chữa Apple Watch uy tín để được kiểm tra và sửa chữa nhanh nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi Apple bị hư hỏng

Bạn không nên cố sử dụng khi màn hình đã bị nứt vỡ, đôi khi các vết nứt sẽ làm người dùng bị thương ảnh hưởng trực tiếp khi sử dụng, ngoài ra nếu bạn không sửa chữa lâu ngày gây chập mạch đoản mạch các linh kiện.

Dấu hiệu cho thấy Apple Watch SE cần thay màn hình

Phụ thuộc vào từng tình trạng hư hỏng mà người dùng sẽ chọn cách sửa chữa khác nhau để không tốn nhiều chi phí và thời gian nhưng vẫn có thể khắc phục hư hỏng, nứt vỡ màn hình Apple Watch SE.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy Apple Watch SE của bạn cần được thay màn hình:

 • Màn hình bị nhòe mực: Đây là trường hợp mà người dùng dễ nhìn thấy khi đồng hồ bị hư màn hình.
 • Màn hình xuất hiện các vết sọc ngang dọc đan xen nhau làm giảm khả năng hiển thị của màn hình không còn được đầy đủ như trước.
 • Các tấm nền hiển thị bên trong bị nứt vỡ nghiêm trọng không thể hiển thị được bất kỳ hình ảnh nào.
 • Màn hình không phản hồi không có dấu hiệu hoạt động tối đen không hiển thị được hình ảnh.

Dấu hiệu cho thấy Apple Watch SE cần thay màn hình

Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay màn hình Apple Watch. Bạn cần phải xác định đúng tình trạng hư hỏng để có thể sửa chữa hợp lý và tiết kiệm chi chí.

Đôi khi bạn chỉ cần thay kính cảm ứng hoặc thay kính là đã có thể khắc phục được lỗi hư hỏng tùy vào tình trạng hoặc quá trình sửa chữa thay thế được diễn ra sớm hay muộn có đảm bảo tiêu chuẩn sửa chữa hay không.

Khi xuất hiện các dấu hiệu này bạn nên hạn chế sử dụng và ngưng cho đến khi sửa chữa xong tránh để lỗi này ảnh hưởng đến Apple Watch và thậm chí ảnh hưởng đến khả năng an toàn khi sử dụng thiết bị lúc hư hỏng.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch SE giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu Apple Watch SE đang bị hư hỏng màn hình hãy mang ngay đến Điện Thoại Vui để được các chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra miễn phí và thay thế trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch SE giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui cam kết tất cả các linh kiện thay thế nói chung và màn hình Apple Watch SE nói riêng đều là sản phẩm chính hãng.

Nếu bạn là thành viên của Smember bạn còn có thể nhận được khuyến mãi 1% khi trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Apple Watch Series 1 và SE tại Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp