Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình đồng hồ Apple Watch

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tâm lý chung của khách hàng khi cần sửa chữa một thiết bị đó chính là việc lo ngại mất nhiều thời gian và phải chờ đợi, trong lúc đó không có thiết bị thay thế để sử dụng. Nhưng với quy trình phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại của Điện Thoại Vui, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi cách thức tiếp nhận, giải quyết được lỗi thay màn hình cho Apple Watch nhanh chóng, giảm nhiều thời gian cho quý khách.

Khi thay màn hình chính hãng tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được quan sát quá trình thay và sửa chữa, nhằm đảm bảo tính minh bạch.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Khi thay màn hình tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được tiếp đón chu đáo với phòng chờ, tiếp khách tiêu chuẩn với nước uống, điều hòa, góc đọc sách để không thấy chán nản.

Tại Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ thay màn hình Apple Watch như thay màn hình Apple Watch series 1, 2, 3, 4, 5,…

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình Apple Watch

Chiếc Apple Watch của bạn luôn phải chịu nhiều tác động khác nhau trong thời gian người dùng trải nghiệm. Trong đó, màn hình – cổng giao tiếp của mọi loại thiết bị được coi là bộ phận dễ bị “tổn thương” nhất của máy.

Chỉ một xíu bất cẩn thôi là bạn đã có thể gặp phải đối mặt với những hư hỏng khó chịu trên bộ phận này, khiến cho việc trải nghiệm gặp nhiều cản trở. Vậy dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình là gì?

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình Apple Watch

 • Màn hình trong của thiết bị bị sọc ngang dọc, sọc nhiễu. Bộ phận này của máy bị sọc ngang hoặc sọc dọc.
 • Màn hình trong xuất hiện các đốm trắng, đốm đen, đốm màu,…
 • Màn hình trong bị vỡ, tối đen, ám màu, chảy mực, hiển thị tông màu không chuẩn,…
 • Cảm ứng đã bị liệt, không hề phản hồi bất kỳ thao tác nào của người dùng hoặc là cảm ứng bị loạn. Ngoài ra, cảm ứng bấm không ăn, bấm lúc được lúc không cũng là một dấu hiệu mà bạn cần thay màn hình mới cho Apple Watch.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư màn hình Apple Watch

Tồn tại rất nhiều nguyên do dẫn tới việc hư hỏng màn hình của Apple Watch, song nếu không biết xử lý thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn nữa. Và sau đây là một vài dấu hiệu mà Điện Thoại Vui khuyên bạn nên chú ý để thay màn hình kịp thời:

 • Apple Watch bị rơi vỡ, va đập, đè nén với lực tác động mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình và bộ phận cảm ứng,
 • Sử dụng Apple Watch trong môi trường nhiều độ ẩm lâu ngày hoặc bị rơi xuống nước,
 • Việc thường xuyên sử dụng màn hình Apple Watch không đúng cách lâu ngày cũng là nguyên nhân gây hỏng màn hình.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư màn hình Apple Watch

Nếu Apple Watch của bạn gặp những lỗi trên thì hãy mang thiết bị tới Điện Thoại Vui để được tư vấn và sửa chữa kịp thời tránh để tình trạng hỏng hóc này tồn tại quá lâu, nó khiến cho việc sửa chữa trở nên khó khăn hơn.

Sửa màn hình Apple Watch giá bao nhiêu?

Màn hình Apple Watch 4 5.000.000 Đồng
Màn hình Apple Watch 1 1.300.000 Đồng
Màn hình Apple Watch 2 3.500.000 Đồng
Màn hình Apple Watch 3 3.600.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình Apple Watch:

 • Thay màn hình Series 4: 5.000.000 Đồng
 • Thay màn hình Series 1: 1.300.000 Đồng
 • Thay màn hình Series 2: 3.500.000 Đồng
 • Thay màn hình Series 3: 3.600.000 Đồng

Thay màn hình đồng hồ Apple Watch ở đâu uy tín tại Hà Nội, HCM?

Với Điện Thoại Vui, tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế đều được bảo hành để đảm bảo chất lượng. Khi bạn thay màn hình hay tất cả dịch vụ liên quan khác Điện Thoại Vui đều có chính sách bảo hành từ 6-12 tháng.

Khi các khách hàng đến bảo hành tại trung tâm thì sẽ được kiểm tra toàn bộ linh kiện và báo cho khách hàng nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, các điều khoản về bảo hành về việc thay màn hình cho Apple Watch tại Điện Thoại Vui đều được viết trực tiếp trên phiếu bảo hành của khách hàng để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Thay màn hình đồng hồ Apple Watch ở đâu uy tín tại Hà Nội, HCM?

Không chỉ mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, Điện Thoại Vui còn hướng tới trải nghiệm của khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Apple Watch tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được phục vụ tận tâm từ nhân viên từ khâu nhận máy đến sau khi sửa chữa.

Ngoài ra, dịch vụ thay màn hình Apple Watch có mặt tại khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu này nhé!

Bạn vô tình làm rơi vỡ đồng hồ Apple Watch, dẫn đến việc vỡ màn hình. Bạn không biết nên sửa chữa Apple Watch hay thay màn hình ở đâu chất lượng mà giá hợp lý?

Hãy tham khảo ngay các địa điểm của Điện Thoại Vui nhé để thay màn hình nhé. Chúng tôi có hơn 17 cửa hàng ở khắp TPHCM và Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề khác về pin hay cảm ứng, bạn đều có thể mang đến Điện Thoại Vui để thay pin Apple Watch hay thay kính cảm ứng.

Thay màn hình điện thoại Asus / Thay màn hình điện thoại HTC / Thay màn hình điện thoại Huawei / Thay màn hình điện thoại iPhone / Thay màn hình điện thoại LG / Thay màn hình điện thoại Nokia / Thay màn hình điện thoại OPPO / Thay màn hình điện thoại Realme / Thay màn hình điện thoại Samsung / Thay màn hình điện thoại Sony / Thay màn hình điện thoại Vivo / Thay màn hình điện thoại Xiaomi / Thay màn hình đồng hồ Apple Watch / Thay màn hình máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp