Thay màn hình đồng hồ Apple Watch

Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thay màn hình Apple Watch uy tín, giá rẻ TPHCM, Hà Nội

Tâm lý chung của khách hàng khi cần sửa chữa một thiết bị đó chính là việc lo ngại mất nhiều thời gian và phải chờ đợi, trong lúc đó không có thiết bị thay thế để sử dụng. Nhưng với quy trình phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại của Điện Thoại Vui, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi cách thức tiếp nhận, giải quyết được khi có nhu cầu cần thay màn hình Apple Watch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Khi thay màn hình chính hãng tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được quan sát quá trình thay và sửa chữa, nhằm đảm bảo tính minh bạch.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch chất lượng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Khi thay màn hình tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được tiếp đón chu đáo với phòng chờ, tiếp khách tiêu chuẩn với nước uống, điều hòa, góc đọc sách để không thấy chán nản.

Bạn vô tình làm rơi vỡ đồng hồ Apple Watch, dẫn đến việc vỡ màn hình. Bạn không biết nên sửa chữa Apple Watch, thay màn hình ở đâu chất lượng mà giá hợp lý? Tại Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ thay màn hình Apple Watch như thay màn hình Apple Watch series 1, 2, 3, 4, 5,…

Tại sao nên thay màn hình đồng hồ Apple Watch tại Điện Thoại Vui?

Với Điện Thoại Vui, tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế đều được bảo hành để đảm bảo chất lượng. Khi bạn thay màn hình hay tất cả dịch vụ liên quan khác Điện Thoại Vui đều có chính sách bảo hành từ 6-12 tháng.

Khi các khách hàng đến bảo hành tại trung tâm thì sẽ được kiểm tra toàn bộ linh kiện và báo cho khách hàng nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, các điều khoản về bảo hành về việc thay màn hình cho Apple Watch tại Điện Thoại Vui đều được viết trực tiếp trên phiếu bảo hành của khách hàng để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Khách thay màn hình Apple Watch đang chờ lấy hàng tại Điện Thoại Vui

Không chỉ mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, Điện Thoại Vui còn hướng tới trải nghiệm của khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình cho Apple Watch tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được phục vụ tận tâm từ nhân viên từ khâu nhận máy đến sau khi sửa chữa.

Bên cạnh đó, các cửa hàng Điện Thoại Vui có mặt tại khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 17 cửa hàng ở khắp TPHCM và Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Thay màn hình Apple Watch giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình Apple Watch tại Điện Thoại Vui:

STTModelGiáBảo hành
1Thay màn hình Apple Watch Series 33,600,000 Đồng
2Thay màn hình Apple Watch Series 45,000,000 Đồng
3Thay màn hình Apple Watch Series 11,300,000 Đồng
4Thay màn hình Apple Watch Series 23,500,000 Đồng

Những dấu hiệu và nguyên nhân cần thay màn hình Apple Watch

Chiếc Apple Watch của bạn luôn phải chịu nhiều tác động khác nhau trong thời gian người dùng trải nghiệm. Trong đó, màn hình – cổng giao tiếp của mọi loại thiết bị được coi là bộ phận dễ bị “tổn thương” nhất của máy.

Chỉ một xíu bất cẩn thôi là bạn đã có thể gặp phải đối mặt với những hư hỏng khó chịu trên bộ phận này, khiến cho việc trải nghiệm gặp nhiều cản trở. Vậy dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình là gì?

Apple bị vỡ do rơi, rớt sẽ cần thay màn hình để tiếp tục trải nghiệm thiết bị tốt nhất

Dấu hiệu cần thay mới màn hình cho Apple Watch

  • Màn hình trong của thiết bị bị sọc ngang dọc, sọc nhiễu. Bộ phận này của máy bị sọc ngang hoặc sọc dọc.
  • Màn hình trong xuất hiện các đốm trắng, đốm đen, đốm màu,…
  • Màn hình trong bị vỡ, tối đen, ám màu, chảy mực, hiển thị tông màu không chuẩn,…
  • Cảm ứng đã bị liệt, không hề phản hồi bất kỳ thao tác nào của người dùng hoặc là cảm ứng bị loạn. Ngoài ra, cảm ứng bấm không ăn, bấm lúc được lúc không cũng là một dấu hiệu mà bạn cần thay màn hình mới cho Apple Watch.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư màn hình Apple Watch

Tồn tại rất nhiều nguyên do dẫn tới việc hư hỏng màn hình của Apple Watch, song nếu không biết xử lý thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn nữa. Và sau đây là một vài dấu hiệu mà Điện Thoại Vui khuyên bạn nên chú ý để thay màn hình kịp thời:

  • Apple Watch bị rơi vỡ, va đập, đè nén với lực tác động mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình và bộ phận cảm ứng,
  • Sử dụng Apple Watch trong môi trường nhiều độ ẩm lâu ngày hoặc bị rơi xuống nước,
  • Việc thường xuyên sử dụng màn hình Apple Watch không đúng cách lâu ngày cũng là nguyên nhân gây hỏng màn hình.

Nguyên nhân dẫn đến việc hư màn hình Apple Watch

Nếu Apple Watch của bạn gặp những lỗi trên thì hãy mang thiết bị tới Điện Thoại Vui để được tư vấn và sửa chữa kịp thời tránh để tình trạng hỏng hóc này tồn tại quá lâu, nó khiến cho việc sửa chữa trở nên khó khăn hơn.

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề khác về pin hay cảm ứng, bạn đều có thể mang đến Điện Thoại Vui để thay pin Apple Watch hay thay kính cảm ứng.

Thay màn hình điện thoại Asus / Thay màn hình điện thoại HTC / Thay màn hình điện thoại Huawei / Thay màn hình điện thoại iPhone / Thay màn hình điện thoại LG / Thay màn hình điện thoại Nokia / Thay màn hình điện thoại OPPO / Thay màn hình điện thoại Realme / Thay màn hình điện thoại Samsung / Thay màn hình điện thoại Sony / Thay màn hình điện thoại Vivo / Thay màn hình điện thoại Xiaomi / Thay màn hình đồng hồ Apple Watch / Thay màn hình máy tính bảng iPad / Thay màn Samsung Galaxy Tab /

Hỏi và đáp