Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình Apple Watch Series 4

5.000.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch Series 4 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 chiếc đồng hồ được đánh giá cao của Apple trong phân khúc smart watch. Là một thiết bị đeo tay không thể tránh được những lần bị va đập khi di chuyển làm hư màn hình, nứt bể chảy mực. Bạn đang tìm nơi sửa chữa Apple Watch uy tín để thay thế. Hiện tại, Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Apple Watch chính hãng cho Apple Watch Series 4 với giá rẻ bảo hành lên đến 6 tháng.

Apple Watch Series 4 – Màn hình lớn hiển thị sắc nét, mặt kính cường lực

Apple Watch Series 4 là chiếc Apple Watch có màn hình lớn nhất từ trước đến thời điểm ra mắt. Với những nỗ lực thu hẹp viền màn hình, Apple Watch 4 có màn hình lớn hơn tới 30% trong khi đó kích thước vẫn không thay đổi đáng kể so với thế hệ cũ.

Màn hình này còn có công nghệ hiển thị mới LTPO tiết kiệm điện năng hơn, cho phép bạn sử dụng thoải mái cả ngày chỉ sau một lần sạc.

Apple Watch Series 4 – Màn hình lớn hiển thị sắc nét, mặt kính cường lực

Với màn hình lớn hơn, Apple Watch 4 được trang bị mặt kính cường lực giúp hạn chế tối thiểu va đập làm hư hại màn hình. Độ sáng lên đến 1000 nits cho phép người sử dụng có thể thoải mái theo dõi đồng hồ ở những nơi có ánh sáng mạnh.

Phân biệt mặt kính và màn hình, thay màn hình Apple Watch Series 4 trong trường hợp nào?

Mặt kính là một tấm kính bên ngoài để bảo vệ cho các tấm nền IPS bên trong màn hình, là mặt tiếp xúc giữa người dùng và đồng hồ.

Đồng hồ bị bể mặt kính có thể hiển thị được hình ảnh nhưng bị đơ loạn cảm ứng. Màn hình là bộ phận bao gồm cả mặt kính, tấm nền IPS để hiển thị, các tấm nền cảm ứng,…

thay màn hình Apple Watch trong trường hợp nào?

Những sự cố về màn hình như nứt, bể, vỡ nguyên nhân gây ra thường là do người dùng làm rơi rớt hoặc khi đeo đồng hồ trên tay không may để đồng hồ bị va chạm với các vật cứng.

Nhưng bạn nên dựa vào tình trạng thực tế để biết được cách khắc phục sao cho hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ thay màn hình Apple Watch trong các trường hợp sau:

 • Màn hình đồng hồ bị nứt, bể, vỡ không hiển thị bình thường. Thao tác cảm ứng trên đồng hồ bị đơ, loạn, chập chờn thậm chí bị liệt cảm ứng thì bạn nên thay màn hình càng sớm càng tốt tránh trường hợp chập mạch đoản mạch hư các linh kiện khác.
 • Với trường hợp màn hình bị nhòe màu, bị loang mực, chảy mực, đốm đen, bị sọc,… Bạn là phải thay màn hình mới thì mới hoàn toàn đưa chiếc đồng hồ trở lại trạng thái hoạt động tốt như ban đầu.

Apple Watch kích thước nhỏ khi thay màn hình có ảnh hưởng linh kiện khác không?

Apple Watch tuy có kích thước nhỏ nhưng khi thay màn hình Apple Watch tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được thay thế bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp cho việc thay màn hình Apple Watch dễ dàng và nhanh chóng.

Apple Watch kích thước nhỏ khi thay màn hình có ảnh hưởng linh kiện khác không?

Màn hình dù trên điện thoại, laptop, đồng hồ đều là linh kiện riêng lẻ nên việc thay thế màn hình được thực hiện an toàn không ảnh hưởng linh kiện khác.

Ngoài ra, tại Điện Thoại Vui bạn sẽ được hỗ trợ thay thế màn hình trong môi trường an toàn không có bụi, bọt bụi đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ của bạn sau sửa chữa.

Thay màn hình Apple Watch 4 giá bao nhiêu?

Màn hình Apple Watch 4 5.000.000 Đồng
Màn hình Apple Watch 1 1.300.000 Đồng
Màn hình Apple Watch 2 3.500.000 Đồng
Màn hình Apple Watch 3 3.600.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình Apple Watch Series 4:

 • Thay màn hình Apple Watch 4: 5.000.000 Đồng
 • Thay màn hình Apple Watch 1: 1.300.000 Đồng
 • Thay màn hình Apple Watch 2: 3.500.000 Đồng
 • Thay màn hình Apple Watch 3: 3.600.000 Đồng

Dịch vụ thay màn hình Apple Watch Series 4 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hiện tại, nhằm nâng cao dịch vụ sửa chữa Apple Watch thay thế Điện Thoại Vui cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình Apple Watch Series 4 giá rẻ nhưng chất lượng linh kiện rất đảm bảo.

Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, nguồn gốc rõ ràng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

Ngoài ra, khi thay màn hình bạn sẽ được bảo hành 6 tháng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dịch vụ thay giá rẻ bảo hành 6 tháng tại Điện Thoại Vui

Quy trình thay màn hình Apple Watch Series 4 tại Điện Thoại Vui

 • Bước 1: Khách hàng mang đồng hồ tới Điện Thoại Vui sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra hư màn hình hay hư mặt kính.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên báo giá thay màn hình, thời gian thay. Giá được báo chính xác một lần không có phụ thu thêm phí khác.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên tháo đồng hồ trước mặt khách hàng và khách hàng tiến hành ký vào các linh kiện khác để đảm bảo an toàn minh bạch không tráo đổi linh kiện khi sửa chữa.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình cho khách hàng dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên kiểm tra màn hình Apple Watch Series 4 sau khi thay thế trước mặt khách hàng. Sau đó, trao đồng hồ cho khách hàng để kiểm tra.
 • Bước 6: Nhân viên tiến hành in hóa đơn thu tiền và xác nhận thông tin thời gian bảo hành cho khách hàng.

Kỹ thuật viên tháo đồng hồ trước mặt khách hàng

Hiện tại, Điện Thoại Vui còn cung cấp các dịch vụ thay màn hình khác như thay màn hình Apple Watch Series 3, thay màn hình Apple Watch Series 2, thay màn hình Apple Watch Series 6, …

Truy cập ngay DienThoaiVui.com.vn để biết thêm các dịch vụ khác cũng như các chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi tại Điện Thoại Vui nhé!

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp