XEM TẠI:

Thay màn hình ASUS A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM

1.800.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình laptop ASUS A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM lấy ngay, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Thay màn hình Asus A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM ở đâu, uy tín Tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. ASUS là một trong những nhà sản xuất laptop hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của họ luôn mang lại chất lượng trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng laptop lâu dài, màn hình sẽ không tránh khỏi gặp các vấn đề về lỗi. Vì thế cần khắc phục kịp thời để việc sử dụng laptop tốt hơn.

Màn hình laptop Asus A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM sở hữu màn hình 14 inches, độ phân giải 1366×768 pixels

Thiết kế của những chiếc laptop này khá bắt mắt và hiện đại. Kích thước gọn gàng và trọng lượng nhẹ là ưu điểm của những sản phẩm này. Về hiệu năng, những sản phẩm này cũng được trang bị những con chip Core i3/i5/i7 cho hiệu năng rất tốt. Dung lượng RAM cũng được đảm bảo để người dùng có được những trải nghiệm mượt mà nhất. Bên cạnh đó, chất lượng bàn phím của những sản phẩm này cũng khiến người dùng hài lòng.

Thay màn hình ASUS A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM

Những sản phẩm thuộc series của laptop Asus sở hữu màn hình có kích thước 14 inches. Đây là một kích thước được nhiều người dùng yêu thích bởi nó vừa cho không gian trải nghiệm rộng rãi, vừa tiện lợi khi mang theo bên người. Độ phân giải của những màn hình này là 1366×768 pixels. Độ phân giải này vừa đủ để cung cấp cho người dùng một màn hình sắc nét, chi tiết nhưng vẫn đảm bảo được thời lượng pin khá ổn.

Cách vệ sinh màn hình Asus A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM để màn hình sáng đẹp và lâu hư hỏng

Màn hình laptop Asus thường sẽ bám rất nhiều bụi sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì thế, nhu cầu vệ sinh màn hình laptop là tất yếu. Nhưng đã có không ít trường hợp do không nắm được quy trình vệ sinh màn hình mà khiến laptop bị hỏng sau khi được vệ sinh. Vậy vệ sinh màn hình laptop thế nào để màn hình sáng đẹp mà không làm ảnh hưởng đến laptop?

  • Tắt nguồn laptop và rút dây cắm nguồn/pin: Trước khi vệ sinh màn hình laptop, người dùng phải đảm bảo máy tính phải được tắt hoàn toàn, dây cắm nguồn và pin phải được tháo ra. Bước này vừa để đảm bảo an toàn cho người dùng, vừa đảm bảo màn hình chắc chắn không hoạt động. Bởi nếu vệ sinh màn hình khi màn hình đang hoạt động thì có thể gây hư hỏng nặng
  • Dùng khăn mềm lau màn hình: Người dùng phải chuẩn bị khăn thật mềm để lau màn hình. Khăn được dùng phải là loại không bay lông. Điều này đảm bảo màn hình sẽ không bị xước nếu người dùng có lỡ tay và cũng để tăng hiệu quả quá trình vệ sinh. Người dùng có thể sử dụng thêm dung dịch vệ sinh mà hình nếu có để tăng thêm hiệu quả cho việc vệ sinh
  • Lau viền ngoài bằng khăn ẩm và dung dịch vệ sinh nồng độ thấp: Sau khi vệ sinh toàn bộ phần màn hình, người dùng tiếp tục vệ sinh phần viền bao quanh màn hình bằng khăn ẩm hoặc dung dịch vệ sinh có nồng độ thấp. Việc sử dụng khăn ẩm để đảm bảo bụi lau ra từ phần viền sẽ bám vào khăn chứ không bị bay vào màn hình.

Xem thêm: Vì sao cần vệ sinh laptop, phương pháp vệ sinh laptop đúng cách

các bước vệ sinh giúp giữ màn hình lâu hơn khi đã Thay màn hình Asus A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM

Người dùng nên tuân theo hướng dẫn ở trên để đảm bảo an toàn khi vệ sinh màn hình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn có thể sơ ý khiến màn hình bị hỏng. Khi màn hình bị hỏng, chúng sẽ có những biểu hiện như sau:

  • Màn hình hoặc lớp kính bị vỡ.
  • Hiển thị màu sắc sai lệch.
  • Màn hình xuất hiện các điểm chết.
  • Một phần hoặc toàn bộ màn hình không hoạt động.

Những biểu hiện xác định cần Thay màn hình Asus A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM

Nếu laptop Asus series A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM của bạn có dấu hiệu bị hỏng hoặc xuống cấp. Hãy mang laptop đến ngay các cửa hàng Điện Thoại Vui để kiểm tra lỗi và thay màn hình laptop kịp thời.

Thay màn hình laptop ASUS A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa laptop uy tín, nhanh chóng nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và tinh thần trách nhiệm cao, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một.

Thay màn hình ASUS A45A/A45V/A45VD/A45VJ/A45VM tại hệ thống Điện Thoại Vui

Khách hàng thay màn hình laptop 14 inches giá rẻ tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được bảo hành trong 12 tháng sau khi thay. Ngoài thay màn hình laptop Asus A45A/A45V/A45VD/A45 chính hãng, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay màn hình khác như thay hình Asus X44H/X452, thay màn hình Asus N45/N46,…

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp