Thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite

950.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Asus Zenfone 5 Lite là một phiên bản rút gọn của chiếc Asus Zenfone 5 đình đám một thời. Dù vậy, Asus Zenfone 5 vẫn cung cấp cho người dùng trải nghiệm rất tốt trong tầm giá. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, màn hình của máy có dấu hiệu xuống cấp và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Lúc đó, người dùng nên thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite.

Asus Zenfone 5 Lite – phiên bản thu gọn hoàn hảo của Asus Zenfone 5

Asus Zenfone 5 Lite có thiết kế khá giống với những sản phẩm khác của Asus. Mặt lưng của máy được làm bằng nhựa và được bao quanh bởi một lớp chống dính vân tay. Mặt lưng có thiết kế bo cong nhẹ ra các viền tạo cảm giác cầm nắm tốt. Mặt trước của máy được bảo vệ bởi khung kim loại bền bỉ. Tổng thế, thiết kế của máy khá liền mạch và tạo cảm giác bền bỉ.

Asus Zenfone 5 Lite – phiên bản thu gọn hoàn hảo của Asus Zenfone 5

Màn hình của Asus Zenfone 5 Lite có một vài thay đổi nhỏ so với thế hệ trước. Máy vẫn giữ kích thước màn hình 5 inches. Kích thước vừa đủ để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm, vừa tiện lợi để mang theo bên người. Độ phân giải đã bị giảm xuống còn qHD. Sự cắt giảm này của Asus có thể khiến một số người thất vọng nhưng thực tế, nó không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Bởi với màn hình 5 inches, người dùng khó lòng phân biệt được sự khác biệt giữa độ phân giải qHD và HD.

Asus Zenfone 5 Lite tiếp tục sử dụng tấm nền IPS. Với tấm nền này, màn hình Asus Zenfone 5 Lite sẽ cho góc nhìn rất lớn và độ tương phản màu tốt không thua kém bất kỳ đối thủ nào trong tầm giá. Cũng nhờ tấm nền IPS mà năng hiển thị ngoài trời của máy được đánh giá khá cao.

Xem thêm: Vỡ mặt kính điện thoại, loạn cảm ứng. Nên thay ở đâu?

Asus Zenfone 5 Lite tiếp tục sử dụng tấm nền IPS

Asus Zenfone 5 Lite sở hữu camera sau có độ phân giải 8 MP. Camera sau của máy còn có khả năng quay video Full HD. Camera selfie có độ phân giải 0.3 MP cho phép người dùng thực hiện video call khá ổn.

Cấu hình của Asus Zenfone 5 Lite cũng có sự thay đổi nhỏ so với thế hệ trước. Asus Zenfone 5 Lite sử dụng con chip Intel Z2520 2 nhân có hiệu năng khá ổn. Con chip này cho phép người dùng xử lý mượt mà các tác vụ hằng ngày và chỉ gặp khó khăn khi phải xử lý những tựa game lớn.

Asus Zenfone 5 Lite có sự cải tiến lớn về pin. Máy sử dụng viên pin có dung lượng 2500 mAh. Asus Zenfone 5 Lite có thể hoạt động tốt trong vòng một ngày với những tác vụ cơ bản.

Tại sao Asus lại sử dụng độ phân giải qHD cho màn hình 5 inches của Asus Zenfone 5 Lite?

Asus Zenfone 5 Lite gây nhiều tranh cãi khi chỉ sử dụng độ phân giải qHD cho màn hình 5 inches. Tuy vậy, quyết định này không hề tồi tệ như những chỉ trích của một bộ phận người dùng. Ngược lại, nó đem đến cho sản phẩm mới của Asus không ít lợi thế:

  • Giảm giá thành: Asus chắc chắn sẽ tốn ít chi phí hơn khi hạ độ phân giải màn hình xuống còn qHD. Điều này khiến sản phẩm của Asus dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.
  • Giảm lượng pin tiêu thụ: Những thiết bị trước của Asus bị đánh giá là có thời lượng pin rất kém. Tuy nhiên, ở sản phẩm này, với việc tăng pin và hạ độ phân giải, thời lượng pin của Asus Zenfone 5 Lite sẽ được kéo dài thêm đáng kể.
  • Tự tách mình ra khỏi cuộc đua vô nghĩa: Gần đây, các hãng sản xuất thường đẩy độ phân giải của màn hình cao lên để quảng bá. Nhưng thực chất mắt người thường lại không thể phân biệt được sự khác biệt này. Asus đã có bước đi khôn ngoan để tách mình ra khỏi cuộc đua vô nghĩa và dành thời gian phát triển những điều tốt hơn cho khách hàng.

Màn hình của Asus Zenfone 5 Lite tuy khá ổn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, màn hình của máy có dấu hiệu xuống cấp và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Lúc này, người dùng nên thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite.

Thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite uy tín, an toàn tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng nhất cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín số một. Khách hàng thay màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 Lite tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi miễn phí. Do thời gian sửa chữa khá lâu, khách hàng có thể gửi máy lại cửa hàng và nhận lại sau.

Thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite uy tín, an toàn tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành màn hình Asus Zenfone 5 Lite trong vòng 6 tháng. Ngoài thay màn hình Asus Zenfone 5 Lite hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay màn hình khác như thay màn hình Asus Zenfone 3 Max, thay màn hình Asus Zenfone 2,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp