Thay màn hình

Chọn loại máy bạn đang sử dụng:
Vấn đề bạn đang gặp phải:
Chi tiết hơn:

Tìm theo tên sản phẩm:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Đâu là lúc bạn cần sửa chữa, thay màn hình điện thoại, máy tính bảng iPad

Màn hình là yếu tố quan trọng với các thiết bị như điện thoại và máy tính bảng để có trải nghiệm người dùng tốt. Nhưng qua một thời gian sử dụng thì người sử dụng sẽ gặp những dấu hiệu trục trặc, lỗi màn hình. Với trường hợp màn hình bị hư thì cần phải đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay thế ngay, giúp nhanh chóng phục hồi lại máy ở trạng thái bình thường.

Với những dấu hiệu dưới đây thì bạn cần phải thay màn hình iPad, thay màn hình iPhone, thay màn hình samsung,... thì mới sử dụng được:

– Màn hình bị lỗi hiển thị : sọc màn hình, chảy mực hoặc lỗi cảm ứng ( trường hợp mặt kính liền màn hình).

– Màn hình xuất hiện điểm chết, thường là đen hoặc sáng trắng.

– Nứt nhẹ ở góc khiến màn hình bị hỏng, mất cảm ứng một phần.

Nếu màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn đang gặp phải trường hợp trên thì tốt nhất bạn nên mang điện thoại của mình đi sửa chữa để không gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

Có gì đặc biệt khi thay màn hình điện thoại, máy tính bảng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại với quy trình chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chính hãng, thời gian bảo hành 6-12 tháng, đồng thời linh kiện thay thế với chi phí hết sức hợp lý nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình tại Điện Thoại Vui.

Ngoài ra, bạn cũng được trải nghiệm phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, luôn nghiêm túc, tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chính xác quá trình thay màn hình.

Hiện tại hệ thống sửa chữa điện thoại là một trong những địa chỉ uy tín tốt nhất tại TP.HCM và Hà Nội về các dịch vụ thay mic, thay màn hình điện thoại chính hãng cho iPhone, Samsung, Sony, OPPO, LG, Asus,… và máy tính bảng iPad cũng như các dịch vụ sửa chữa phần cứng, phần mềm. Vậy nếu điện thoại của bạn hư hỏng màn hình thì có thể đưa qua trung tâm để được bộ phận kỹ thuật kiểm tra, tư vấn để bạn có hướng khắc phục tốt nhất

Thay màn hình điện thoại Asus / Thay màn hình điện thoại HTC / Thay màn hình điện thoại Huawei / Thay màn hình điện thoại iPhone / Thay màn hình điện thoại LG / Thay màn hình điện thoại Nokia / Thay màn hình điện thoại OPPO / Thay màn hình điện thoại Realme / Thay màn hình điện thoại Samsung / Thay màn hình điện thoại Sony / Thay màn hình điện thoại Vivo / Thay màn hình điện thoại Xiaomi / Thay màn hình đồng hồ Apple Watch / Thay màn hình máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp