Xem chi tiết
Thông số kỹ thuật
Hỏi và đáp

Bạn đang gặp trường hợp iPhone 13 Pro Max lỗi màn hình xanh khiến cho việc sử dụng bị gián đoạn. Bạn lo lắng vì chưa tìm được địa chỉ uy tín sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max. Đến ngay Điện Thoại Vui để sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro bị xanh. Cam kết dịch giá tốt nhất thị trường, dịch vụ uy tín, chất lượng.

✅ Dịch vụ ⭐️ Sửa lỗi màn hình xanh iP 13 Pro Max
✅ Thời gian hoạt động ⭐️ 08h - 21h hàng ngày
✅ Thời gian sửa chữa ⭐️ 30 Phút
✅ Công thay thế ⭐️ Miễn phí
✅ Loại hình sửa chữa ⭐️ Chính hãng
✅ Liên hệ ngay ⭐️ 1800.2064

Sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max là dịch vụ mới ra mắt tại Điện Thoại Vui. Trước đó, lỗi xanh và trắng màn hình trên 13 Pro Max đều được khắc phục bằng cách thay màn hình với chi phí khá cao. Giờ đây, đã có cách khắc phục với chi phí chỉ bằng 1/20 chi phí thay màn hình. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ sửa lỗi màn hình iPhone 13 Pro Max tại Điện Thoại Vui. 

Lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max và những thông tin cần biết 

Một số chiếc iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max gần đây đã xuất hiện lỗi màn hình. Cụ thể màn hình iPhone 13 Pro Max đột nhiên chuyển xanh và không nhận cảm ứng. Lúc này, máy sẽ ngưng hoạt động và bạn không thể thực hiện bất cứ thao tác nào. Vậy, nguyên nhân dẫn đến xanh màn hình 13 Pro Max là gì? 

Nguyên nhân màn hình iPhone 13 Pro Max bị lỗi 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 13 Pro Max xanh màn hình. Điện Thoại Vui nhận thấy nguyên nhân phổ biến nhất chính là do 13 Pro Max là sản phẩm đầu tiên sở hữu màn hình 120Hz.

Vì 13 Pro Max chính là sản phẩm thử nghiệm khi sở hữu màn hình OLED với tần số quét lên đến 120Hz. Một tần số quét gấp đôi so với 60Hz trên dòng iPhone 12 và các dòng iPhone trước. 

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng lâu dài, các IC màn hình với tần số quét cao có thể bị chạm mạch hoặc hư hỏng một phần nhỏ. Đặc biệt là khi người dùng có nhiều thao tác, cảm ứng phức tạp trong suốt thời gian dài. Những tác động trên màn hình sẽ làm màn hình máy không còn hoạt động được. 

nguyên nhân lỗi màn hình xanh iphone 13 pro max

Trước đó, Điện Thoại Vui cũng đã ghi nhận một số lý do khiến 13 Pro Max bị lỗi màn hình khác:

 • Điện thoại bị lỗi phần mềm.
 • Cập nhật phiên bản iOS mới không tương thích.
 • Điện thoại bị vào nước, ảnh hưởng đến linh các linh kiện bên trong màn hình. 

Biểu hiện lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max

Thông thường, lỗi màn hình xanh trên 13 Pro Max sẽ có rất ít những biểu hiện dự báo. Lỗi màn hình xanh sẽ xuất hiện đột ngột và bạn sẽ không thể dùng máy được nữa.  

Tuy nhiên, một số kỹ thuật viên Điện Thoại Vui đã nhận được nhiều phản hồi về biểu hiện xanh màn hình từ người dùng 13 Pro Max. Trong đó, người dùng có thể quan sát thấy một số biểu hiện nhỏ như sau:

 • Màn hình 13 Pro xuất hiện những sọc nhỏ dọc theo màn hình.
 • Màn hình đôi lúc nhấp nháy không hoạt động. 
 • Màn hình 13 Pro Max đột nhiên chuyển xanh hoặc trắng. Tất cả cảm ứng đều không nhận. Không thể thực hiện được thao tác nào ngoài tắt máy. 

biểu hiện lỗi màn hình xanh iphone 13 pro max

Với những trường hợp lỗi xanh màn hình iPhone, đa phần sẽ phải thay màn hình. Tuy nhiên, hiện tại Điện Thoại Vui đã có cách sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng rất lớn chi phí khi sửa lỗi. Mức phí chưa đến 1/20 giá thay màn hình.

Điện Thoại Vui đã sửa lỗi màn hình xanh trên 13 Pro Max như thế nào? Cùng tìm hiểu dịch vụ sửa lỗi màn hình iPhone 13 bị xanh tại Điện Thoại Vui ngay sau đây nhé! 

Sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong số đơn vị sửa chữa tiên phong thử nghiệm và tìm ra cách khắc phục lỗi màn hình xanh này. Sau đây là nguyên lý và quy trình sửa lỗi màn hình xanh tại Điện Thoại Vui. 

Quy trình sửa lỗi màn hình tại Điện Thoại Vui

Hiện nay Điện Thoại Vui là một trong những cửa hàng tìm ra cách sửa lỗi màn hình xanh trên dòng iPhone 13 Pro Max thành công. Các kĩ thuật viên tại cửa hàng đã nghiên cứu và nhận thấy rằng lỗi màn hình xanh trắng trên iPhone 13 Pro Max có thể được khắc phục bằng cách câu 1 sợi dây đồng trên mạch.

Vì dây đồng là dây kim loại dẫn điện, dây đồng được dùng rất nhiều trong các mạch iPhone. Dây đồng sẽ dẫn được điện và các tín hiệu như trên các mạch trong Main máy hay cáp điện tử.

sửa lỗi màn hình xanh iphone 13 pro max tại điện thoại vui

Dựa trên đặc điểm dây đồng, Điện Thoại Vui sẽ sửa lỗi iPhone 13 Pro Max trên nguyên lý mượn điện áp bằng dây đồng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành câu một dây đồng trong mạch màn hình của 13 Pro Max.

Mặt khác, tại sao phải là dây đồng mà không phải là dây khác? Nguyên nhân là do dây đồng là loại dây thông dụng nhất trong công nghệ điện tử. Dây đồng còn là loại dây dễ tìm và có giá thành ổn nhất. Vì thế mà sử dụng dây đồng sẽ là phương án tối ưu nhất cho cách cửa chữa này. 

Tại Điện Thoại Vui, quy trình sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max sẽ được diễn ra theo các bước như sau: 

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, kiểm tra tình trạng máy và ghi nhận thông tin lỗi. Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành các thao tác sửa chữa, bao gồm:

 • Tắt nguồn máy và thực hiện tháo màn hình máy. 
 • Kỹ thuật viên tiến hành câu dây đồng tại vị trí chuẩn trên mạch màn hình. 

quy trình sửa lỗi màn hình xanh

Bước 3:  Kỹ thuật viên kiểm tra màn hình hoạt động ổn định sẽ tiến hành lắp màn hình trở lại vào máy. 

Bước 4:  Sau đó mở nguồn kiểm tra cảm ứng cùng các chức năng khác.

Bước 5: Sau khi đảm bảo các tính năng của điện thoại hoạt động được ổn định. Tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi kỹ thuật viên sửa chữa, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và test cảm ứng trên màn hình 13 Pro Max.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa lỗi màn hình tại Điện Thoại Vui?

Bên cạnh việc tiết kiệm nhiều chi phí ,mà không cần phải thay màn hình mới. Sửa lỗi xanh màn hình 13 Pro Max tại Điện Thoại Vui còn có được một số ưu điểm nổi bật sau: 

 • Giữ nguyên tần số 120Hz trên 13 Pro Max. 

Cách sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max tại một số địa chỉ sẽ hạ tần số màn hình chỉ còn 60Hz. Tuy nhiên tại Điện Thoại Vui, màn hình sau khi sửa sẽ được giữ nguyên 120Hz trên iPhone của bạn. 

sửa lỗi màn hình giữ nguyên 120hz

 • Quy trình chuẩn xác được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên môn cao. 

Quy trình sửa lỗi màn hình 13 Pro Max tại Điện Thoại Vui sẽ được thao tác trên mạch màn hình. Các bước tháo lắp và câu dây được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao. Khách hàng có thể an tâm về các bước sửa lỗi chuẩn xác. 

quy trình thực hiện sửa lỗi màn hình

 • Giá tiết kiệm, không cần thay màn hình mới. 

Thay vì phải bỏ ra từ 8.000.000 đến 11.000.000 đồng để có một màn hình 13 Pro Max chính hãng mới. Khách hàng khi đến sửa màn hình chỉ phải chi 500.000 đồng cho dịch vụ. Mức giá này đã bao gồm công thợ và không phát sinh thêm chi phí nào khác.  

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng. 

Dịch vụ câu dây đồng sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max chỉ diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ trong khoảng từ 15 đến 30 phút nếu khách hàng liên hệ đặt trước dịch vụ tại Điện Thoại Vui. Thời gian có thể lâu hơn nếu lượng khách hàng làm dịch vụ này đông hoặc cao điểm các ngày trong tuần. 

 • Điện Thoại Vui là một trong các đơn vị tiên phong trong cách sửa chữa này.

 Sau rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên máy. Điện Thoại Vui đã cho ra mắt dịch vụ sửa lỗi xanh màn hình iPhone 13 Pro Max. Đây là một trong những dịch vụ sửa chữa mới, tiết kiệm hơn, nhanh chóng hơn so với các cách sửa chữa trước đây. 

dịch vụ sửa lỗi màn hình tại điện thoại vui

Hiện nay, dịch vụ này đã có mặt trên tất cả các cửa hàng của Điện Thoại Vui. Tuy nhiên, dịch vụ sửa chữa lỗi màn hình xanh trên 13 Pro Max này sẽ không được bảo hành. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng 13 Pro Max đột nhiên bị xanh màn hình, hãy mang đến Điện Thoại Vui ngay. Để được hỗ trợ sửa lỗi hoặc thay màn hình mới.

Sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max là dịch vụ sửa chữa hoàn toàn mới tại Điện Thoại Vui. Nếu màn hình 13 Pro Max bị chuyển xanh hoặc chuyển trắng. Hãy mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, dịch vụ sửa lỗi xanh màn hình 13 Pro Max sẽ khắc phục được ngay.

Đánh giá & nhận xét Sửa lỗi màn hình xanh iPhone 13 Pro Max

0
(0 đánh giá và nhận xét)
 • 1 0 đánh giá
 • 2 0 đánh giá
 • 3 0 đánh giá
 • 4 0 đánh giá
 • 5 0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên.
Hỏi và đáp ( 49 bình luận )
hello
c
chí hào
1 tuần trước
em ở Rạch Giá Kiên Giang , muốn sửa màn hình iphone pro max bị trắng được ko ạ ?
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Hào ạ
Dạ em xin phép được báo giá sửa lỗi màn hình cho iPhone 13 promax ở thời điểm hiện tại khu vực HCM đang là 500.000đ ( không bảo hành )
Thời gian tiếp nhận xử lý dự kiến từ 1-2 giờ (thời gian xử lý máy có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng máy và khách ở cửa hàng)
Giá đã bao gồm linh kiện , công thay & VAT ạ
Dạ Điện Thoại Vui chưa có chi nhánh tại Kiên Giang
Anh có thể gửi máy từ xa qua
- Địa chỉ: Điện Thoại Vui 81A Trần Quang Khải – Phường Tân Định – Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh
- SĐT: 02871099955
- Ghi chú: Tình trạng máy hoặc linh kiện cần thay + Tên máy + tháo sim & ốp lưng tránh thất lạc
Dạ em gửi Anh thông tin tham khảo ạ.
Cám ơn anh đã quan tâm về dịch vụ của Điện Thoại Vui, cần hỗ trợ tư vấn thêm cho máy hoặc đặt hàng anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18002064 hoặc để lại bình luận tại đây để được hỗ trợ kịp thời
Thân mến
N
Nguyễn Thị Tuyết Anh
2 tuần trước
Cho e hỏi máy e 13 promax tự dưng xanh màn hình thì giờ có fix lỗi đc ko ạ, e nghe nói là fix lỗi thì bị mất mất 120hz có đúng ko ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
2 tuần trước
Điện Thoại Vui chào chị Tuyết Anh
Dạ em gửi chị chi phí sửa lỗi màn hình Xanh cho iPhone 13 Pro Max ở HCM hiện tại là 500.000, không bảo hành
Giá đã bao gồm công lắp đặt và thuế ( VAT ), thời gian sửa dự kiến từ 1-2 giờ (thời gian có thể thay đổi tùy theo số lượng khách/máy tại cửa hàng )
Sau khi thay thì máy dự kiến sẽ không mất 120hz ạ
Chị cho em xin thêm tỉnh thành mình đang ở để em hỗ trợ tốt nhất cho mình nhé ạ
Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064
Điện Thoại Vui xin cảm ơn - Hy vọng được phục vụ chị ạ
T
Trần Trung Tín
3 tuần trước
DTV cho em hỏi iphone 13 pro của em bị xanh màn khi giảm hết độ sáng và bị chớp màn khi ở nền đen thì giá sửa bao nhiêu ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
3 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Tín ạ
Dạ dự kiến sửa lỗi màn hình cho máy để khắc phục ạ
Dạ em xin phép được báo giá sửa lỗi màn hình cho máy ở thời điểm hiện tại khu vực HCM đang là 500.000đ ( không bảo hành )
Thời gian xử lý dự kiến từ 1-2 giờ (thời gian xử lý máy có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng máy và khách ở cửa hàng)
Giá đã bao gồm linh kiện , công thay & VAT ạ
Dạ khi anh sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui thanh toán qua Momo và nhập mã DTVMM sẽ được giảm 2% tối đa 200.000đ
Dạ anh đang ở khu vực tỉnh thành nào để em hỗ trợ thông tin cho mình ạ
Cám ơn anh đã quan tâm về dịch vụ của Điện Thoại Vui, cần hỗ trợ tư vấn thêm cho máy hoặc đặt hàng anh có thể liên hệ tổng đài miễn phí 18002064 hoặc để lại bình luận tại đây để được hỗ trợ kịp thời
Thân mến
N
NGHIEM VIET HOA
2 tuần trước
Vậy tức dịch vụ sửa chưa có ở Hà Nội hả b
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
2 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào anh NGHIEM VIET HOA
Dạ em xin phép báo giá vào thời điểm hiện tại sửa lỗi màn hình xanh dự kiến cho Iphone 13 Pro Max ở HN: 500.000, chưa hỗ trợ bảo hành, giá đã bao gồm công tháo lắp, VAT ạ
Thời gian sửa dự kiến từ 1-2 giờ hoặc nhận máy từ 2-3 ngày (thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng máy và số lượng máy ở cửa hàng) ạ
Điện Thoại Vui có hỗ trợ ở khu vực HN, mình ở quận nào để em hướng anh đến cửa hàng gần nhất ạ.
Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064
Điện Thoại Vui xin cảm ơn - Hy vọng được phục vụ anh ạ .
C
Chi Le
1 tháng trước
DTVMM Mã này còn áp dụng khi thanh toán qua momo không ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tháng trước
Điện Thoại Vui chào anh Chi Le
Dạ có, khi mình sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui , mình thanh toán qua Momo và nhập mã DTVMM sẽ được giảm 2% (tối đa 200.000đ) ạ (đến hết 30/06/2024)
Cần hỗ trợ thêm Anh vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064
Em xin thông tin đến anh và chúc anh buổi tối vui vẻ.
Thân mến
L
Lan
1 tháng trước
cho mình hỏi đt mình IP13 thường đang bị xanh màn hình thì bên shop báo giá sửa giúp mình với ạ
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tháng trước
Điện Thoại Vui chào chị Lan
Dạ với dòng iPhone 13 bị lỗi màn hình Xanh, dự kiến máy bị lỗi hiển thị, cần thay màn hình để khắc phục ạ
Em xin phép báo giá dự kiến thay màn hình cho iPhone 13 ở HCM hiện tại:
+ Màn hình chính hãng Gen A (A+) giá 5.000.000 giảm còn 3.250.000, bảo hành 12 tháng
+ Màn hình chính hãng Gen A (Pro) giá 5.500.000 giảm còn 4.700.000, bảo hành 6 tháng
Giá đã bao gồm công lắp đặt và thuế ( VAT ), thời gian thay dự kiến từ 15-30 phút (thời gian có thể thay đổi tùy theo số lượng khách/máy tại cửa hàng )
Khi mình sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui , mình thanh toán qua Momo và nhập mã DTVMM sẽ được giảm 2% tối đa 200.000đ ạ (đến hết 30/06/2024)
Chị cho em xin thêm tỉnh thành mình đang ở để em hỗ trợ tốt nhất cho mình nhé ạ
Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí của Điện Thoại Vui 18002064
Điện Thoại Vui xin cảm ơn - Hy vọng được phục vụ chị ạ
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookinstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cellphones
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  schannel
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv