Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Thay màn hình iPad Air 2

3.200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1-3 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng, lấy nhanh tại Điện Thoại Vui

Màn hình là bộ phận nhạy cảm dễ hư hỏng chỉ với một tác động từ lực bên ngoài. Màn hình iPad Air 2 là màn LCD, 9.7 inches, phủ lớp chống loá cho trải nghiệm sử dụng thoải mái. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may người dùng bât cẩ làm rơi rớt máy thì đâu là dịch vụ thay màn hình iPad Air 2 uy tín?

Cùng hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui điểm qua lí do tại sao bạn nên thay màn hình iPad chính hãng tại hệ thống nhé.

Bảng giá thay màn hình iPad Air 2

Thay màn hình iPad Air 23,200,000 Đồng
Thay màn hình iPad Air 11,650,000 Đồng
Thay màn hình iPad Air 35,000,000 Đồng
Thay kính cảm ứng iPad Air 21,000,000 Đồng
Thay kính cảm ứng iPad 2400,000 Đồng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn caomáy móc hiện đại mang đến dịch vụ thay màn hình iPad cực nhanh chỉ trong thời hạn sửa chữa 1-3 ngày. Quy trình không chỉ nhanh chóng mà còn minh bạch, rõ ràng trong khâu kiểm tra linh kiện trước khi nhận và giao máy cho bạn.

Bên cạnh đó, 6 tháng bảo hành giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn và rất nhiều cửa hàng trên TPHCM, Hà Nội, Bình Dương nên bạn sẽ cần chằng cần bận tâm phải đi đâu xa khi có nhu cầu sửa chữa, thay mới màn hình cho chiếc iPad của mình nhé.

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để khắc phục hay hoang mang không biết nên thay màn hình hay thay mặt kính thì hãy mang máy đến với trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tư vấn thay màn hình iPad Air 2.

Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng, giá cả hợp lý - đến ngay Điện Thoại Vui

Màn hình iPad Air 2 – nguyên nhân thay mới và dấu hiệu?

Màn hình iPad Air 2 là màn LCD, 9.7 inches, phủ lớp chống chói

Kể từ khi ra mắt thì iPad Air 2 được mệnh danh là chiếc máy tính bảng tốt nhất, đó là bởi sản phẩm sở hữu nhiều điểm sáng giá bao gồm: màn hình đẹp, camera đẳng cấp, viên pin ấn tượng.

Màn hình iPad Air 2 là màn LCD kích thước 9.7 inches, phủ lớp chống loá

Đặc biệt, chiếc máy được trang bị một màn hình LCD kích thước 9.7 inches mang đến hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực. Bên cạnh đó, màn hình còn được phủ thêm một lớp chống chói nhằm giảm độ chói đến 56% giúp máy mang đến hình ảnh rõ khi sử dụng ngoài trời nắng.

Dấu hiệu thay màn hình iPad Air 2 mới

Tỉ lệ người dùng hư hỏng nứt, vỡ màn hình khá lớn, bằng chứng rằng Điện Thoại Vui đã ghi nhận được nhiều ca mắc trường hợp này. Với cấu tạo đặc biệt và sự phát triển trong công nghệ thay màn hình iPad Air 2 dẫn đến nhiều cách khắc phục màn hình đã vỡ của iPad. Điều cần làm đó là áp dụng sao cho phù hợp:

  • Đối với trường hợp hư hỏng nhẹ, không ảnh hưởng gì đến khả năng cảm ứng cũng như hiển thị bên trong thì bạn chỉ cần thay mặt kính là đã có thể khắc phục hiệu quả.
  • Còn đối với trường hợp hư hỏng mặt kính nặng, xâm lấn vào màn hình bên trong, khiến cho khả năng hiển thị gặp vấn đề như: xuất hiện đốm trắng, bóng mờ, chảy mờ,…

Thay màn hình iPad Air 2 mới là bị vỡ nứt quá nặng

Song để tìm ra lỗi được một cách chính xác thì bạn nên mang nó đến trung tâm sửa chữa iPad uy tín và chính hãng để tránh báo lỗi sai bởi vì chi phí thay màn hình cao hơn so với thay mặt kính.

Hiểu được nhu cầu của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay màn hình iPad Air 3 trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp