Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình iPad Air 2

3.500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 3-5 Ngày.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay màn hình iPad Air 2 chính hãng – giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Màn hình iPad Air 2 là một trong những bộ phận tương đối dễ bị hư hỏng, đặc biệt là khi người dùng bất cẩn làm rơi rớt hoặc va đập máy. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng trên, hãy đến với cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được thay màn hình iPad Air 2 chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

iPad Air 2 – màn hình 9.7 inch với độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Vì thuộc dòng iPad Air, nên iPad Air 2 cũng có bề dày mỏng, trọng lượng cũng vì thế được tối ưu nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng máy tính bảng khác của Apple. Về mặt thiết kế, màn hình của Air 2 không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước, vẫn là màn hình 9.7 inch với độ phân giải 2048 x 1536 pixels.

iPad Air 2 - màn hình 9.7 inch với độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Bù lại, thiết bị này được làm mỏng hơn rất nhiều. Yếu tố góp phần quan trọng trong việc này là do Apple đã loại bỏ lớp không khí giữa màn hình LCD với và tấm kính phía trên, nhằm tạo nên sự liền mạch cũng như tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, iPad Air 2 còn được trang bị thêm 1 lớp phủ chống chói giúp giảm độ chói lên đến 56 %.

Xét về cấu tạo, màn hình của Air 2 gồm 3 lớp độc lập liền kề nhau theo thứ tự lần lượt từ ngoài vào trong là lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị Retina. Cần chú ý là, màn hình iPad Air 2 có cấu tạo  theo chuẩn kính cảm ứng tách rời màn hình (khác với các thế hệ iPad khác) – 2 lớp này được gắn kết với nhau bằng keo và được ép chân không với công nghệ tiên tiến nhất.

Phân biệt 2 trường hợp: thay màn hình iPad Air 2 và thay mặt kính iPad Air 2

Như đã nói ở trên, màn hình iPad Air có cấu tạo 3 lớp riêng biệt, và khi bị rơi hay va đập thì các lớp này có thể bị hư hỏng tùy mức độ. Tương ứng với từng mức độ hư hỏng, chúng ta sẽ có những phương hướng xử lý khác nhau:

+ Trong trường hợp mặt kính màn hình bị nứt, vỡ nhưng các phần bên trong không bị ảnh hưởng, thì chỉ cần thay mặt kính bảo vệ là được. Khi đó, quy trình thay tương đối dễ dàng, nhanh chóng và giá khá rẻ.

+ Trong trường hợp sau khi rơi vỡ cảm ứng của iPad Air 2 bị lỗi, xuất hiện điểm chết và liệt cảm ứng hoặc màn hình xuất hiện các gạch sọc, các vết mực loang, vết mờ,… thì bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình thì mới có thể tiếp tục sử dụng iPad một cách bình thường. Lúc này, chi phí thay sẽ cao hơn so với việc chỉ thay mặt kính.

Cần chú ý là việc chỉ thay mặt kính trong trường hợp một tuy rằng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhưng đồng thời chất lượng của màn hình cũng sẽ giảm xuống, do độ tương thích của tấm kính mới với màn hình cũ thường không cao bằng so với cả bộ màn hình đi với nhau.

Xem thêm:

Cách khắc phục viền màn hình Ipad bị hở sáng, bung keo hiệu quả nhất?

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPad Air 2

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad Air 2 bị lỗi, hỏng. Không ít trong số đó nhập những loại màn hình iPad giá rẻ, có độ cảm ứng và khả năng hiển thị kém hơn so với màn hình chính hãng. Sử dụng loại màn hình này không chỉ làm giảm trải nghiệm của bạn mà còn gây ảnh hưởng đến thị giác.

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPad Air 2 

Một số cơ sở khác không được trang bị đầy đủ công nghệ hoặc chưa thông thạo các thao tác sửa chữa. Điều này dẫn đến nguy cơ hư hỏng các linh kiện khác trong quá trình thay thế. Ngoài ra, do khi thay màn hình, bắt buộc phải tháo máy iPad ra, nên không loại trừ khả năng chiếc iPad Air 2 của bạn sẽ bị đánh tráo linh kiện.

Do đó, để đảm bảo màn hình thay thế là chính hãng, chất lượng tốt và tránh được các nguy cơ trên, bạn cần chú ý:

+ Lựa chọn các địa chỉ, cơ sở thay màn hình iPad Air 2 uy tín.

+ Đừng quên yêu cầu giấy bảo hành.

+ Kiểm tra và test thử màn hình sau khi thay thế trước khi ra về.

Thay màn hình iPad Air 2 chính hãng, giá cả hợp lý – đến ngay Điện Thoại Vui

Hiểu được nhu cầu của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay màn hình iPad Air 2 trên phạm vi toàn quốc.  Khi đến sửa chữa và thay màn hình  iPad Air 2 chính hãng tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Hỏi và đáp