Gọi miễn phí

1800.2064

Thay màn hình iPad Mini 4

3.800.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày.
 • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ xác nhận với quý khách

Gọi miễn phí: 1800.2064 | Tra tình trạng sửa chữa

Thay màn hình iPad Mini 4 giá rẻ tại 2 khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Cũng giống như những iPad khác, iPad Mini 4 được thiết kế sang trọng nhưng không kém phần tinh xảo. Màn hình iPad Mini 4 được thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 6.1 mm và vỏ nhôm cứng, ngoài ra màn hình iPad Mini 4 có sự khác biệt với những iPad Mini 1, 2, 3 về ba lớp cấu tạo của màn hình trước đây so với một lớp siêu mỏng. Bên cạnh đó, vi xử lý Apple A8 đẩy mạnh tác động CPU và GPU cho iPad Mini 4 hoạt động trơn tru dù bạn thực hiện một lúc nhiều chương trình.

Tính năng cao cấp cùng với thiết kế có đặc tính nhỏ gọn là giá trị lớn mà iPad Mini 4 đã mang đến cho người dùng. Đó cũng chính đặc điểm gia tăng hiệu năng di động đi kèm với một bất lợi tiềm ẩn chính là sự sơ ý gây ra tai nạn, lỗi màn hình iPad Mini 4.

thay màn hình ipad mini 4
iPad Mini 4 với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng

Những lỗi màn hình iPad Mini 4 thường gặp trong quá trình sử dụng

Có 2 nguyên nhân chính có thể dẫn đến lỗi màn hình iPad Mini 4 là: lỗi phần mềm do thiếu kiểm soát trong quá trình sản xuất và lỗi do người sử dụng vô ý gây nên. Đa phần là lỗi do người sử dụng vô tình xảy ra sai sót.

Không ai trong chúng ta muốn có sự cố xảy va với iPad của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vô tình mà bạn sẽ cần phải thay màn hình nếu màn hình iPad Mini 4 bị lỗi như sau :

 • Màn hình iPad Mini 4 bị vỡ, nứt khi bị rớt xuống đất hoặc tác dụng của ngoại lực khiến một phần hay toàn bộ màn hình không có tác dụng với cảm ứng.
 • Màn hình iPad Mini 4 bị liệt, rối loạn cảm ứng.
 • Màn hình iPad Mini 4 nổi bọt bong bóng, xuất hiện các loại ố vàng, ố xanh hoặc các nấm mốc trắng do iPad Mini 4 đã có vết nứt từ trước và sử dụng trong môi trường ẩm thấp
 • Màn hình iPad Mini 4 xuất hiện sọc dọc, sọc ngang khiến cho hình ảnh bị mờ một phần hay toàn bộ màn hình, sau đó điện thoại bị sập nguồn cũng chính là lí do bạn nên thay màn hình iPad Mini 4.

Lí do bạn nên thay màn hình iPad Mini 4 tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui

Bạn đang phải đắn đo suy nghĩ không biết nên thay màn hình iPad Mini 4 ở đâu? Cửa hàng nào sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp? Giá thay màn hình iPad Mini 4 rẻ?

Hiện nay, đang có rất nhiều trung tâm có thể thay màn hình iPad Mini 4 với rất nhiều mức giá cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau, nhất là tại 2 khu vực lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, để tránh tình trạng “ném tiền ra cửa sổ” bạn cần phải xác định được cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp.

 width=
Cần phải lựa chọn cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui tự tin khẳng định thay màn hình iPad nói riêng và thay màn hình nói chung là thế mạnh của Điện Thoại Vui. Với danh tiếng cùng sự chuyên nghiệp của mình, Điện Thoại Vui đang là nơi có đông tín đồ điện thoại qua lại.

Điện Thoại Vui hân hạnh được phục vụ và với những cam kết sau đây sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về những trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui:

 • Màn hình iPad Mini 4 chính hãng được nhâp từ nơi sản xuất
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Chi phí nằm trong top rẻ nhất so với các cửa hàng trong khu vực
 • Sử dụng thiết bị hỗ trợ hiện đại để tiết kiệm được thời gian sửa chữa và tăng độ chính xác.
 • Miễn phí kiểm tra và tư vấn với bất kì trường hợp điện thoại nào
 • Được bảo hành sau khi thay màn hình iPad Mini 4.

Rất nhiều tín đồ điện thoại đang sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui. Còn bạn thì sao? Hãy để Điện Thoại Vui thay màn hình iPad Mini 4 giúp bạn chấm dứt những cơn đau đầu và khó chịu khi cứ phải suy nghĩ về nó. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.dienthoaivui.com. Ngoài ra bạn có thể tại bất kì cửa hàng nào của hệ thống Điện Thoại Vui để được tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số 1900 3690 để được tư vấn trực tuyến.

Thông tin bổ sung

Sửa loại điện thoại

Sửa dòng điện thoại

Lỗi điện thoại

Dịch vụ