XEM TẠI:

Thay màn hình laptop 15.6 led dày

1.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian sửa chữa: 2 – 3 Giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Bạn sẽ cần thay màn hình mới cho laptop 15 inch của bạn khi gặp các vấn đề như xuất hiện các sọc, đốm ở cuối, đầu màn hình hay các sọc ngang, sọc dọc trên màn hình. Để bảo vệ mắt trong quá trình làm việc cũng có có những trải nghiệm tốt nhất, bạn nên thay màn hình laptop 15.6 led dày tại các hệ thống sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp.

Các lỗi màn hình và cần thay mới là laptop xuất hiện các sọc trên màn hình, màn hình mờ, không rõ nét. Nguyên nhân phần lớn đến từ các tác động vật lý hoặc do sử dụng trong môi trường quá nóng hoặc quá ẩm trong thời gian dài. Để tiếp tục sử dụng laptop với trải nghiệm tốt nhất và để bảo vệ đôi mắt khi khi làm việc trên máy, thay màn hình laptop gần như là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

Hệ thống Điện Thoại Vui có hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội, TPHCM, là đơn vị sửa laptop, điện thoại chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, thay màn hình mà cụ thể là thay màn hình laptop 15.6 led dày cho laptop của mình, hãy gọi ngay cho Điện Thoại Vui để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

=> Mời bạn xem thêm: Thay màn hình laptop 13.3 led slim

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp