XEM TẠI:

Thay màn hình laptop 15.6 led slim 40 pin

1.600.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian sửa chữa: 2 – 3 Giờ.
  • Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Màn hình 15 inch là một màn hình khá lớn và thường được trang bị thêm một bản lề kha khá rộng để bảo vệ chắc chắn hơn cho kích thước to lớn của máy. Nếu trong quá trình sử dụng, laptop của bạn bị gặp trục trặc với màn hình, lỗi màn hình thì đâu là điểm sửa laptop uy tín để thay màn hình laptop 15.6 led slim 40 pin uy tín, chất lượng mà không lo các lỗi về sau.

Các lỗi màn hình và cần thay mới là laptop xuất hiện các sọc trên màn hình, màn hình mờ, không rõ nét. Nguyên nhân phần lớn đến từ các tác động vật lý hoặc do sử dụng trong môi trường quá nóng hoặc quá ẩm trong thời gian dài. Để tiếp tục sử dụng laptop với trải nghiệm tốt nhất và để bảo vệ đôi mắt khi khi làm việc trên máy, thay màn hình laptop gần như là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này.

Tại Điện Thoại Vui, khi thay màn hình laptop 15.6 led slim 40 pin, bạn sẽ được hỗ trợ thêm 12 tháng bảo hành. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn giúp bạn đâu là loại màn hình phù hơp với laptop của bạn trước khi bạn quyết định sử dụng, thay màn hình mới.

Hệ thống Điện Thoại Vui có hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội, TPHCM, là đơn vị sửa laptop, điện thoại chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa, thay màn hình mà cụ thể là thay màn hình laptop 15.6 led slim 40 pin cho laptop của mình, hãy gọi ngay cho Điện Thoại Vui để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

=> Mời bạn xem thêm: Thay màn hình laptop 15.6 led dày

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp