XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Sony XZ Premium

1.650.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay màn hình Sony XZ Premium tại Điện Thoại Vui – chất lượng, nhanh chóng với chi phí hợp lý

Sở hữu màn hình với kích thước lên đến 5.5 inch, Sony XZ Premium mang lại cảm giác cầm nắm bằng 1 tay khá khó khăn, nhất là với những người có tay nhỏ, do đó việc làm rơi và vỡ màn hình là điều khó tránh khỏi. Hãy đến Điện Thoại Vui để được thay màn hình Sony chính hãng cho Sony XZ Premium khi bị vỡ, tránh gây bất tiện khi sử dụng về sau.

Sony XZ Premium – mẫu điện thoại đầu tiên với màn hình 4K HDR

Được trang bị màn hình lên đến 5.5 inch 4K, Sony XZ Premium là mẫu điện thoại hiếm hoi trên thế giới sở hữu độ phân giải màn hình khủng như thế này. Đi kèm với độ phân giải khủng ấy, màn hình của Sony XZ Premium còn hỗ trợ HDR cùng công nghệ hiển thị Triluminos của hãng để mang lại độ tương phản và khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn.

Sony Xperia XZ Premium - mẫu điện thoại đầu tiên với màn hình 4K HDR

Trong quá trình sử dụng, do kích thước lớn cùng với việc mặt trước sau đều được sử dụng chất liệu kính khá trơn, chiếc điện thoại Sony XZ Premium dễ trượt khỏi tay bạn, va chạm với các bề mặt, vật cứng và vỡ. Khi đó, bạn hãy nhanh chóng mang chiếc Sony XZ Premium đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được các kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình Sony.

Màn hình Sony XZ Premium khi vỡ sẽ ảnh hưởng đến người dùng và các thành phần khác của máy

Khi bị rơi, phần mặt kính của Sony XZ Premium gặp phải lực tác động lớn sẽ vỡ, khiến phần màn hình sẽ bị đơ cảm ứng hoặc mất hiển thị, khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng máy.

Màn hình Sony Xperia XZ Premium khi vỡ sẽ ảnh hưởng đến người dùng và các thành phần khác của máy

Bên cạnh đó, phần kính vỡ và hỏng có thể gây ảnh hưởng và làm hỏng các linh kiện bên trong, khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa. Bên cạnh đó, khi màn hình bị vỡ và hỏng, khả năng chống nước và bụi bẩn của Sony XZ Premium sẽ gặp vấn đề. Vì vậy, nếu chiếc máy Sony XZ Premium của bạn gặp vấn đề vỡ màn hình, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui  để được hỗ trợ thay thế màn hình cho Xperia XZ Premium, từ đó có lại trải nghiệm tốt nhất.

Thay màn hình Xperia XZ Premium giá bao nhiêu?

Màn hình Sony XZ Premium 4.500.000 Đồng
Màn hình Sony XZS Giá liên hệ
Màn hình Sony Xperia XZ1 Giá liên hệ
Màn hình Sony Xperia XZ 1.600.000 Đồng
Màn hình Sony Xperia X 1.000.000 Đồng

Bảng giá thay màn hình Sony XZ Premium:

  • Thay màn hình XZ Premium: 4.500.000 Đồng
  • Thay màn hình Sony XZS: Giá liên hệ
  • Thay màn hình Sony Xperia XZ1: Giá liên hệ
  • Thay màn hình Sony Xperia XZ: 1.600.000 Đồng
  • Thay màn hình Sony Xperia X: 1.000.000 Đồng

Thay màn hình Sony XZ Premium chất lượng, chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Khi bị vỡ, nếu màn hình của Sony XZ Premium mất hiển thị tại một số vùng hoặc toàn bộ, sọc màn hình, màn hình bị giật hoặc chức năng cảm ứng ngừng hoạt động, bạn sẽ phải tiến hành sửa chữa, thay màn hình điện thoại chính hãng mới để có thể sử dụng bình thường trở lại.

Thay màn hình Sony Xperia XZ Premium chất lượng, chi phí hợp lý tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi cam kết thay thế màn hình cho Sony XZ Premium với thời gian nhanh chóng. Bạn chỉ cần gửi máy tại cửa hàng và quay lại nhận máy đã được thay thế màn hình sau 1 ngày làm việc. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chiếc điện thoại Sony Xperia XZ Premium của bạn sẽ có lại ngoại hình và chức năng như ban đầu khi sử dụng dịch vụ thay màn hình tại đây. Chất lượng dịch vụ và uy tín của chúng tôi được đảm bảo bởi nhiều khách hàng khác, bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Xperia XZ Premium tại đây.

Điện Thoại Vui – Nơi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Màn hình cùng các linh kiện khác được sử dụng trong quá trình sửa chữa điện thoại đều đã trải qua những bài kiểm tra về chất lượng, đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho chiếc máy của bạn sau khi sửa chữa tại Điện Thoại Vui. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chiếc máy Sony XZ Premium của bạn, hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để được các nhân viên kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay nhé!

Điện Thoại Vui - Nơi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với chi phí hợp lý, an toàn, chất lượng

Ngoài cung cấp dịch vụ thay màn hình cho Sony, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ sửa chữa cho các dòng điện thoại Sony khác như thay màn hình Sony Xperia Z5, thay màn hình Sony Xperia XA, thay màn hình Sony Xperia XA Ultra, … cùng các thiết bị đến từ Apple, Samsung, Oppo,…

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp