Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Surface Book 1

5.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Surface Book 1 giá rẻ chất lượng tại Điện Thoại Vui

Màn hình Surface Book có độ phân giải và chất lượng tốt rất hiếm khi xảy ra lỗi. Tuy nhiên, vì một vài lý do không may bạn vô tình làm hỏng màn hình và cần phải thay màn hình laptop mới. Trong trường hợp như vậy, bạn hãy nhanh chóng đem máy đến Điện Thoại Vui để được sửa chữa, thay màn hình Surface Book 1 với mức giá rẻ nhé.

Một vài dấu hiệu nên thay màn hình Surface Book

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng xem qua một vài dấu hiệu nhận biết màn hình Surface Book bị hỏng. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không thể nhấn chạm màn hình thiết bị mượt mà thì rất có thể màn hình đã bị liệt cảm ứng.

Một vài dấu hiệu nên thay màn hình Surface Book 1

Ngoài ra, xét về bên ngoài, màn hình Surface khi bị hỏng thì sẽ xuất hiện các đường sọc, mất màu gốc hoặc màn hình bị mờ, tối đi khác với ngày thường sử dụng, vậy nên lúc này bắt buộc bạn cần phải thay màn hình laptop uy tín mới.

Nguyên nhân màn hình Surface Book 1 bị hỏng

Nói về nguyên nhân thì trước tiên có thể là do trong quá trình sử dụng hoặc di chuyển, người dùng bất cẩn làm rơi thiết bị từ trên cao xuống dẫn tới việc xảy ra va đập mạnh và màn hình không may bị ảnh hưởng theo.

Nguyên nhân màn hình Surface Book 1 bị hỏng

Ngoài ra, khi lau chùi vệ sinh máy tính, bạn lại sử dụng một chiếc khăn không vắt sạch nước để lau màn hình. Điều này vô tình khiến màn hình Surface bị ẩm và lâu dần sẽ dễ gây hư hại đến màn hình.

Thay màn hình Surface Book 1 mới giá rẻ chính hãng tại Điện Thoại Vui

Trung sửa chữa Điện Thoại Vui là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa laptop và các thiết bị điện tử nói chung và thay màn hình Surface Book nói riêng với đội ngũ chất lượng.

Để được thay màn hình Surface Pro 6 và các dòng khác giá rẻ chính hãng, hãy mang máy đến Điện Thoại Vui để kiểm tra và thay mới.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp