Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay màn hình Surface Laptop 1

8.200.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Thay màn hình Surface Laptop 1 chất lượng tại Hà Nội và HCM

Một khi màn hình laptop gặp vấn đề, chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng của người dùng, thậm chí là bạn không thể thao tác được gì. Để nhanh chóng quay lại với công việc của mình trên laptop Surface Laptop 1, bạn cần phải thay màn hình Surface Laptop 1.

Cách khắc phục màn hình màn hình Surface Laptop bị giật?

Khi màn hình màn hình Surface Laptop gặp tình trạng giật, nháy liên tục thì bạn có thể áp dụng những cách như: Cài đặt lại tần số của màn hình cho phù hợp. Nếu bạn vừa tải phần mềm mới và gặp tình trạng này, thì hãy gỡ bỏ phần mềm đó.

Cách khắc phục màn hình màn hình Surface Laptop 1 bị giật?

Cách khác, bạn hãy gỡ và cài lại driver card đồ họa. Kiểm tra lại cáp màn hình xem có bị lỏng hay không. Biện pháp cuối cùng chính là màn hình cần được sửa chữa hoặc thay màn hình laptop mới.

Những biểu hiện màn hình Surface Laptop 1 hư hỏng?

Khi màn hình Surface Laptop hư hỏng, sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau: Màn hình bị giật liên tục, nhấp nháy khiến bạn khó chịu khi theo dõi. Màn hình có những vết mờ, đốm đen gây cản trở hiển thị.

Những biểu hiện màn hình Surface Laptop 1 hư hỏng?

Ngoài ra, bạn có thể gặp tình trạng màn hình bị nhòe màu, có những vết sọc ngang, dọc. Nghiêm trọng hơn, màn hình có thể không khởi động được hoặc trắng toàn màn hình dẫn đến phải sửa laptop.

Thay màn hình Surface Laptop 1 chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Thay màn hình Surface Laptop tại Điện Thoại Vui, không chỉ được chắc chắn về chất lượng linh kiện, mà còn đảm bảo thao tác thay mới được thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao.

Ngoài ra, dịch vụ thay màn hình Surface Book 2 và các màn khác tại hệ thống Điện Thoại Vui còn được bảo hành lên đến 6 tháng.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp