Thay màn hình điện thoại LG

Hết hàng
Giá liên hệ.
Hết hàng
Giá liên hệ.
Hết hàng
Giá liên hệ.

Khi nào cần nên thay màn hình điện thoại LG

LG một hãng điện thoại nổi tiếng của Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì mức giá hợp lý. Các sản phẩm của LG luôn được trau chuốt trong thiết kế. Tốc độ nhanh và độ tươi sáng của màn hình cảm ứng rộng luôn là điểm mạnh của dòng điện thoại LG. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc làm rơi rớt điện thoại kiến máy bị hư hỏng màn hình cảm ứng. Chính vì vậy, cần thay màn hình ngay nếu chi tiết này hư hỏng khiến phần nhìn bị ảnh hưởng. Người sử dụng nên thay màn hình điện thoại LG khi có những dấu hiệu sau:

- Màn hình đục ngầu, khó nhìn thấy hình ảnh hiển thị.

- Màn hình điện thoại LG bị nhòe màu, xước xát.

- Xuất hiện sọc ngang hoặc dọc.

- Màn hình bị lag, bị liệt khi di chuyển trang hay sử dụng các ứng dụng.

- Xuất hiện những điểm chết, không nhận mệnh lệnh từ tay người sử dụng.

- Màn hình không hiển thị hết toàn bộ nội dung mà chỉ một phần.

- Màn hình hiển thị bị rung, giật, nhấp nháy, có đường vân dạng gợn sóng.

Vì sao nên thay màn hình điện thoại LG tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ với việc sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ đó sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, cảm ứng mượt mà, màn hình được ép khít, không bị hở sáng, không có bọt khí hay bụi bẩn.

Quá trình thay thế diễn ra nhanh chóng và cẩn thận bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Dịch vụ thay màn hình điện thoại LG đảm bảo sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn.

Với những tiêu chí luôn mong muốn hàng khách có được những chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và giá cả hợp lý khi đến hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui tại TP. Hà Nội và TP. HCM. Tại đây, hệ thống cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay màn hình điện thoại LG G, thay màn hình điện thoại LG G2, thay màn hình điện thoại LG G3... dễ dàng, nhanh chóng.

Gọi miễn phí
Tìm cửa hàng