Gọi miễn phí

1800.2064

Thay mic Asus Zenfone Go 4.5

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay mic Asus Zenfone Go 4.5 uy tín, chất lượng tại Tp.HCM và Hà Nội

Mic Asus Zenfone Go 4.5 có vai trò thu âm giọng nói của người sử dụng máy dùng trong các hoạt động như nghe gọi, ghi âm, gửi tin nhắn thoại,… Nếu mic điện thoại bị hư, bạn hãy đến ngay một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để việc sửa chữa, thay mic Asus Zenfone Go 4.5 được đảm bảo.

Công nghệ Noise Zero Talk Technology, cho chất lượng cuộc gọi và ghi âm rõ nét

Mic đàm thoại Zenfone Go 4.5 nằm ở vị trí dưới cùng của máy. Mic kép với công nghệ loại bỏ tạp âm ASUS NoiseZero Talk Technology cho phép tự điều chỉnh phù hợp với môi trường sử dụng, giúp chất lượng cuộc gọi và ghi âm tốt hơn.

Công nghệ Noise Zero Talk Technology, cho chất lượng cuộc gọi và ghi âm rõ nét

Zenfone Go 4.5 sở hữu dung lượng RAM 1GB, cùng dung lượng bộ nhớ trong 8GB và có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 64GB, đảm bảo không gian cài đặt các ứng dụng, lưu trữ các dữ liệu cá nhân như ảnh chụp hay video.

Tình trạng mic không nhận được âm thanh, khắc phục như thế nào?

Điện thoại Zenfone Go 4.5 của bạn đang lâm vào tình trạng khi nhận cuộc gọi mà đầu dây bên kia không nghe được. Chúng ta cùng xem nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.

Biểu hiện hỏng mic: Khi tiếp nhận cuộc gọi bạn nghe được đầu dây bên kia nhưng người bên kia không nghe thấy bạn nói gì, đó là lúc lỗi mic thoại bắt đầu xuất hiện.

Nguyên nhân mic điện thoại bị hỏng:

  • Qua thời gian sử dụng, chiếc điện thoại chưa được vệ sinh máy, bụi bẩn bám vào mic, gây ra tình trạng lỗi micro.
  • Những lần rơi, rớt, va đập mạnh hay vô nước trong khi dùng chiếc Zenfone Go 4.5 cũng là lý do khiến micro bị hư, gặp trục trặc.
  • Lỗi phần mềm ở chiếc Zenfone Go 4.5 cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi micro.

Xem thêm: Lỗi mic điện thoại, gọi mà bên đầu dây kia không nghe được

Tình trạng mic không nhận được âm thanh, khắc phục như thế nào?

Các thủ thuật khắc phục:

  • Điều chỉnh phím âm lượng khi đang thực hiện cuộc gọi, các bạn cũng có thể thực hiện cách làm này khi máy Asus Zenfone Go 4.5 của bạn bị lỗi mic. Có thể nó sẽ mang lại kết quả tốt cho tình trạng trên.
  • Nếu chiếc Zenfone Go 4.5 của bạn đã lâu không vệ sinh và tình trạng rè mic xảy ra thì bạn có thể tiến hành vệ sinh máy để khắc phục tình trạng này nhanh chóng.
  • Thử bật ghi âm lên thực hiện một đoạn ghi âm xem có được không. Nếu được thì bạn kiểm tra xem có mới cài phần mềm nào liên quan đến đàm thoại không, gỡ bỏ ra và kiểm tra, khởi động lại máy.
  • Bạn có thể khởi động lại thiết bị và cách đơn giản này có thể làm cho chiếc mic trong máy hoạt động bình thường trong một vài trường hợp nhẹ.
  • Khôi phục lại cài đặt gốc ở Zenfone Go 4.5, giúp máy trở về tình trạng ban đầu trước khi bạn cài đặt một số phần mềm nằm trong máy. Bạn cần sao lưu lại dữ liệu trong máy trước khi thực hiện cách này.

Các cách trên đều không khắc phục được lỗi micro đàm thoại Asus ZenFone Go 4.5 thì có thể nguyên nhân lỗi mic xuất phát từ phần cứng. Để có thể khắc phục sửa chữa lỗi này. Tốt nhất nên mang ra các cửa hàng để xác định đúng lỗi và đưa ra phương án sửa chữa.

Dịch vụ thay mic Zenfone Go 4.5 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu mic của Zenfone Go 4.5 bị hư thì bạn hay đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui để kiểm tra. Hiện dịch vụ thay mic điện thoại Asus Zenfone Go 4.5 đã có mặt tại Điện Thoại Vui với mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường.

Dịch vụ thay mic Zenfone Go 4.5 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Tại đây, linh kiện, phụ kiện được sử dụng là hàng chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại. Thời gian sửa, thay mic chiếc Zenfone Go 4.5 nhanh chóng, bạn sẽ nhận lại máy ngay trong 1 tiếng. Bạn sẽ được đảm bảo ngay quyền lợi sau khi sửa chữa điện thoại tại Điện Thoại Vui thông qua chính sách bảo hành 6 tháng.

Ngoài dịch vụ thay mic Zenfone Go 4.5, Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi thay mic cho các dòng khác như: thay mic Zenfone 5, thay mic Asus Zenfone Go, thay mic Asus Zenfone 6,… Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng máy để xác định lỗi và báo giá chi phí. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2064.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp