Gọi miễn phí

1800.2064

Thay mic Samsung Galaxy A7 2017

450.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 6 Tháng. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Khách hàng ở xa, vui lòng gọi miễn phí 1800.2064 để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa

* Tết Điện Thoại Vui – Trúng VÀNG đón xuân

* Mua thêm phụ kiện chính hãng, điện thoại chữa cháy giá tốt nhất

Dịch vụ thay mic Samsung Galaxy A7 2017 giá rẻ, uy tín tại HN và HCM

Như đã biết, Samsung Galaxy A7 2017 là một trong những dòng chiếc điện thoại nổi tiếng của hãng Apple. Và chắc có lẽ một vài lần chiếc Samsung Galaxy A7 2017 của bạn sẽ bị hư mic. Bạn có thể dễ dàng nhận ra lỗi này khi thực hiện các cuộc gọi thoại, liên lạc cho người khác mà người đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói gì được hoặc chập chờn, lúc gọi được, lúc lại không gọi được. Khi đó bạn cần thay mic Samsung Galaxy A7 2017 để khôi phục trải nghiệm dùng tốt nhất.

Samsung Galaxy A7 2017 – Mic được chú trọng cho chất lượng thu âm rõ nét

Samsung Galaxy A7 2017 là sản phẩm sở hữu màn hình kích thước lớn nhất, cùng cấu hình mạnh nhất trong các sản phẩm tầm trung được Samsung giới thiệu đầu năm 2017. Đây là chiếc máy sở hữu một thiết kế cao cấp và sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng nổi bật.

Samsung Galaxy A7 2017 – Mic được chú trọng cho chất lượng thu âm rõ nét

Mic là một bộ phận ít được các hãng coi trọng hiện nay. Song, nhằm đáp ứng sâu vào nhu cầu của người dùng, Samsung Galaxy A7 2017 là một trong số ít những sản phẩm được hãng chăm chút kỹ lưỡng cho mic. Chiếc mic có chất lượng cao đem đếm chất lượng thu âm rõ nét, ít tạp âm và đặc biệt phù hợp được dùng để ghi âm lại tất cả âm thanh.

Khi mic của Samsung Galaxy A7 2017 hoạt động không bình thường

Một dấu hiệu bạn dễ dàng nhận biết điện thoại Samsung Galaxy A7 2017 của mình đã bị hỏng mic đó là lúc bạn gọi điện cho một người nào đó, lúc họ nói chuyện thì bạn có thể nghe rõ nhưng những gì bạn nói thì người bên kia lại không nghe thấy được gì cả. Bên cạnh đó, bạn có thể thử gọi cho nhiều máy khác nhau để có thể xác định được do điện thoại của bạn bị hư mic hay do điện thoại người kia bị hư loa trong. Nếu trường hợp tất cả mọi người đều không nghe được những gì bạn nói qua điện thoại thì chứng tỏ máy của bạn đã bị hư hỏng mic.

Xem thêm: Lỗi mic điện thoại, gọi mà bên đầu dây kia không nghe được

Đầu dây bên kia không nghe thấy âm thanh

Ngoài ra, dấu hiệu thứ hai cũng dễ nhận biết đó là khi bạn thực hiện đoạn ghi âm thì âm thanh bạn muốn ghi lại lại không được lưu và không thể phát được. Thứ ba là khi bạn quay video vào một dịp nào đó nhưng video chỉ thu được hình mà không thu được tiếng của bất cứ ai.

Sửa lỗi mic Samsung Galaxy A7 2017 đang bị hỏng

Bạn phải thường xuyên vệ sinh mic và lau sạch sẽ bằng cách dùng tăm bông tẩm cồn rồi lau mic và loa trong cho Samsung Galaxy A7 2017 một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trong trường hợp có sử dụng ốp lưng, hãy tháo ốp lưng ra và kiểm tra xem mic có hoạt động tháo ốp lưng ra và kiểm tra

Thông thường lỗi mic ít xảy ra với phần mềm. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên loại bỏ khả năng này. Có thể rằng do xung đột phần mềm đã khiến Samsung Galaxy A7 2017 không ghi âm được thì sao. Bạn hãy sao lưu dữ liệu cho Samsung Galaxy A7 2017 rồi thử khởi động lại máy xem sao. Như vậy là bạn đã có thêm một cách khắc phục cho Samsung Galaxy A7 2017 bị lỗi mic.

Nếu đã sử dụng những cách trên vẫn không hiệu quả thì bạn cần phải mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra và xác định lỗi cụ thể. Nếu là lỗi do phần cứng thì chắc hẳn điện thoại của bạn đã bị hư hỏng nặng. Và lúc này thì bạn sẽ phải thay mic Samsung Galaxy A7 2017 để khắc phục sự cố triệt để.

thay mic Samsung Galaxy A7 2017 để khắc phục sự cố triệt để

Dịch vụ thay mic Samsung Galaxy A7 2017 giá rẻ chỉ có tại Điện Thoại Vui

Nếu mic của chiếc Samsung Galaxy A7 2017 thân yêu của bạn đang gặp các vấn đề nêu trên và bạn cần tìm một hệ thống cửa hàng bảo hành, sửa chữa uy tín, có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách an toàn, nhanh chóng? Còn chần chờ gì mà không mang máy đến ngay Điện thoại vui để được kiểm tra, sửa chữa và bảo hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Bên cạnh việc thay thế bằng các linh kiện chất lượng, Điện thoại vui còn mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng thông qua chính sách bảo hành linh kiện trong vòng 6 tháng. Trong thời gian này, khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng đến các cửa hàng thuộc hệ thống để được kiểm tra, sửa chữa nếu có bất kỳ vấn đề gì không mong muốn xảy ra. Vậy còn lo lắng gì mà bạn không nhanh thay mic Samsung Galaxy A7 2017 tại Điện thoại Vui một cách an toàn, hiệu quả, chất lượng nhất!

Dịch vụ thay mic Samsung Galaxy A7 2017 giá rẻ chỉ có tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp một số dịch vụ khác như: thay mic Samsung Galaxy J7 Pro, thay mic Samsung Galaxy Note 2, thay mic Samsung Galaxy Note 5, … Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp cho chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện dịch vụ của mình.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp