Thay nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015

300.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015 giá rẻ, uy tín tại HN và HCM

Nút nguồn điện thoại chiếm giữ một vị trí quan trọng không thể thay thế trong hầu hết tất cả các dòng điện thoại, chứ không phải riêng gì Samsung Galaxy J5 2015. Cho nên, việc Samsung Galaxy J5 2015 bị liệt phím nguồn sẽ gây ra sự khó khăn và bất tiện rất nhiều cho người sử dụng. Vì vậy, thay nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015 có thể là giải pháp cần thiết.

Samsung Galaxy J5 2015 – Nút nguồn đặt ở bên phải, có độ nảy tốt, phù hợp sử dụng máy một tay

Nút nguồn là một nút bấm vật lý có ở hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Nút nguồn không những hỗ trợ thực hiện thao tác khởi động thiết bị mà còn kết hợp với các phím chức năng khác để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhờ sự phát triển của nút nguồn cảm ứng đã làm cho số lượng phím cứng trở nên tối giản hơn. Tuy nhiên, nút nguồn vẫn còn và không thể bị thay thế hay loại bỏ.

Samsung Galaxy J5 2015 – Nút nguồn đặt ở bên phải, có độ nảy tốt, phù hợp sử dụng máy một tay

Đối với Samsung Galaxy J5 2015, nút nguồn được hãng chăm chút, hẳn nhà sản xuất đã phải biết đến tầm quan trọng của nó như thế nào. Nút nguồn được đặt ở vị trí bên phải và đặt riêng biệt để tránh người dùng thao tác nhằm với các nút khác. Đây là vị trí quen thuộc và dễ dàng thao tác cho người dùng. Nói đến chất lượng, nút có độ nảy tốt, êm ái, phù hợp khi sử dụng máy với một tay.

Lỗi hỏng nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015 có dễ dàng nhận biết

Lỗi hỏng nút nguồn khiến Samsung Galaxy J5 2015 của bạn gần như không thể mở lên được dù rằng hệ thống vẫn hoạt động ổn định. Trung bình tuổi thọ của phím nguồn Samsung Galaxy J5 2015 sẽ kéo dài khá lâu từ 5-10 năm tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Vì một vài nguyên nhân mà nút nguồn sẽ mất đi tính ổn định nhanh hơn. Nguyên nhân chủ yếu khiến điện thoại bị hỏng nút nguồn vẫn do chính người dùng và sau đây là một số nguyên nhân gồm cả chủ quan lẫn khách quan:

  • Tần suất ấn phím nguồn quá nhiều khiến phím bị liệt hoặc lờn phím
  • Va chạm mạnh với bề mặt cứng và sắc nhọn
  • Nút nguồn bị kẹt, bẩn, dính bụi hoặc nước

Xem thêm: Mẹo hay xử lý tình trạng nút nguồn điện thoại Samsung bị lún hiệu quả

ần suất ấn phím nguồn quá nhiều khiến phím bị liệt hoặc lờn phím

Người dùng dễ dàng phát hiện ra lỗi nút nguồn bằng cảm nhận và quan sát. Biểu hiện rõ thấy nhất của iPhone bị hỏng nút nguồn đó là không thể bật máy khi nhấn nút nguồn. Ngoài ra, bạn còn thấy hiện tượng nút nguồn bị lún sâu do tác động lực quá mạnh từ tay người dùng. Trái ngược lại, một số nút nguồn còn bị cứng, liệt, không thể nhấn được.

Giải pháp tạm thời và cách khắc phục triệt để nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015

Người dùng sẽ gặp không ít phiền phức khi thiết bị của mình bị liệt hoặc thời gian phản hồi quá lâu. Vậy, cần phải làm gì khi nút nguồn trên Samsung Galaxy J5 2015 bị liệt?

  • Gõ đúp vào nút nguồn để mở máy. Đối với các sản phẩm của Samsung, tất cả các máy đều được trang bị tính năng gõ hai lần nút nguồn để mở máy.
  • Người dùng có thể tải Volume Unlock, đây là ứng dụng cho phép chuyển chức năng bật/ tắt nút nguồn sang nút tăng giảm lượng để tránh việc sử dụng nút nguồn. Cách thiết lập cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cho phép Volume Unlock chạy ngầm. Do đó, sẽ không khó khăn khi sử dụng nút bật/ tắt nút nguồn thông qua nút Volume.

Volume Unlock đổi chức năng phím cứng

  • Dùng ứng dụng Gravity Screen. Ứng dụng này hoạt động dựa trên cảm biến tiệm chuyển động, nếu điện thoại được đặt một góc định trước thì máy sẽ tự động tắt và ngược lại. Khi bạn lấy ra khỏi túi quần, xoay lên theo chiều đứng (90 độ) thì máy sẽ mở, còn khi dùng xong và nhét lại vào túi quần theo chiều hướng xuống (0 độ) thì máy sẽ tự động tắt nút nguồn.
  • Sử dụng cáp sạc. Hãy thử kết nối điện thoại với cục sạc để kích nguồn. Việc cắm sạc pin hay kết nối máy với các thiết bị di động khác sẽ khiến chiếc smartphone sáng nút nguồn giúp bạn tiếp tục sử dụng máy như thường ngay cả khi phím nguồn bị hỏng.

Sử dụng cáp sạc

Đây chỉ là giải pháp tạm thời, song nếu bạn thấy khó chịu khi không được sử dụng nút nguồn hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra xem nút nguồn bị hỏng. Có thể sẽ chỉ cần vệ sinh lại vị trí nút nguồn để xem có dị vật nào đang kẹt cứng trong đó hay không. Còn trong trường hợp xấu nhất thì phải thay nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015 để có thể sử dụng lại bình thường.

Thay nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015 chất lượng cùng thời gian bảo hành dài hạn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng lại không đảm bảo về chất lượng của linh kiện được thay thế. Điện Thoại Vui cam kết chỉ sử dụng những linh kiện chính hãng đã qua kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt cho dịch vụ thay nút nguồn điện thoại Samsung J5 2015. Quý khách hàng sẽ chứng kiến quy trình sửa chữa trực tiếp 100% để đảm bảo sự minh bạch với khách hàng.

Thay nút nguồn Samsung Galaxy J5 2015 chất lượng cùng thời gian bảo hành dài hạn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay thế và sửa chữa các linh kiện điện thoại nói chung và điện thoại Samsung nói riêng. Với máy máy móc hiện đại cùng thao tác nhanh nhẹn thì chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm cho quý khách một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng và sẽ hoàn tiền lại 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn cung cấp một số dịch vụ khác như: thay nút nguồn Samsung Galaxy J7 Pro, thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 9, thay nút nguồn Samsung Galaxy Note 5, … Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp cho chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện dịch vụ của mình.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp