Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mẹo hay xử lý tình trạng nút nguồn điện thoại Samsung bị lún hiệu quả

Hiện nay, hầu hết các smartphone đều có màn hình cảm ứng, các thao tác chủ yếu sử dụng trên màn hình. Vì vậy, chỉ còn lại một vài nút bấm như nút nguồn, nút tăng âm lượng và nút home. Trong đó, nút nguồn được sử dụng thường xuyên nhất để bật và tắt máy. Với dòng điện thoại Samsung cũng vậy, nút nguồn hàng ngày sử dụng cho nhiều thao tác. Việc sử dụng nút nguồn liên tục trong thời gian dài khiến nút nguồn bị hỏng, không nhạy bén như ban đầu, hay bị lún sâu. Bài viết dưới đây Điện Thoại Vui sẽ chỉ ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục của trường hợp nút nguồn điện thoại Samsung bị lún trước khi bạn quyết định thay nút nguồn điện thoại Samsung chính hãng nhé.

nút nguồn điện thoại Samsung bị lún

Nguyên nhân nút nguồn điện thoại Samsung bị lún

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nút nguồn của một chiếc điện thoại bị hỏng, bị lún như: không vệ sinh nút nguồn để nút nguồn bị bám bụi nên đã bị kẹt không còn nhạy bén như trước,… Việc nút nguồn bị lún không phải ngẫu nhiên.

Ngoài trường hợp chiếc điện thoại bị lỗi thì việc sử dụng nút nguồn liên tục và sự tác động quá mạnh từ tay đã khiến những nút nguồn bị lún sâu hay kẹt dẫn đến khó sử dụng.

Cách sửa nút nguồn bị lún của Samsung

Nút nguồn vô cùng quan trọng đối với một chiếc điện thoại thông minh. Vì vậy, nút nguồn bị hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Để khắc phục nút nguồn điện thoại Samsung bị lún, bạn có thể tắt nguồn máy, vệ sinh sạch sẽ nút nguồn bằng cách dùng tăm bông, khăn mỏng thấm cồn lau sạch nút nguồn.

vệ sinh nút nguồn điện thoại samsung

Ngoài ra, nếu tự tay tháo được bạn cũng có thể tự tháo máy để kiểm tra nút nguồn bị lún.

Tuy nhiên, giải pháp trên chỉ mang tính chất khắc phục tạm thời. Cách tốt nhất, bạn vẫn nên tìm đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp , uy tín để thay cáp nguồn điện thoại Samsung bị lún.

thay-nut-nguon-samsung-galaxy

Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, tin cậy tại Điện Thoại Vui

Để khắc phục vấn đề trên các bạn hãy đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Tại đây lỗi nút nguồn điện thoại Samsung bị lún sẽ được sửa chữa điện thoại nhanh chóng, an toàn. Với các thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao. Điện Thoại Vui là nơi để các bạn an tâm khi sửa chữa các lỗi mà điện thoại gặp phải. Hãy mang ngay chiếc điện thoại Samsung bị hư nút nguồn đến các cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui để kiểm tra nhé.

sửa nút nguồn điện thoại Samsung bị lún tại Điện Thoại Vui

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui Thành phố Hồ Chí Minh

  • 300 Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – Tp.HCM
  • 81A Trần Quang Khải – Quận 1 – Tân Định – Tp.Hồ Chí Minh

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui  Thành phố Hà Nội

  • 19 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
  • 306 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Dịch Vọng, Hà Nội

Để được tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 18002064

Bạn đang đọc bài viết Mẹo hay xử lý tình trạng nút nguồn điện thoại Samsung bị lún hiệu quả tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp