Tiết kiệm 13% BẢO HÀNH 18 Tháng

Thay pin dung lượng cao iPhone 6s Plus Vmas 3600mAh

1 đã bán

700.000  800.000 

 • Thời gian bảo hành: 18 Tháng. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 6S Plus Vmas dung lượng cao 3600mAh – Bền bỉ, an toàn

Thay pin iPhone 6S Plus Vmas dung lượng cao 3600mAh là cách giúp kéo dài thời gian sử dụng điện thoại và đảm bảo hoạt động nghe gọi bình thường. Xem ngay các thông tin chi tiết dưới đây!

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone 6S Plus Vmas chính hãng

Pin 6S Plus khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ bị chai và hư hỏng. Để duy trì hoạt động và tuổi thọ của máy, thay pin là phương pháp hữu hiệu nhất.

iPhone 6S Plus Vmas bao nhiêu mAh?

Điện thoại iPhone 6s Plus Vmas có dung lượng pin lên đến 3600 mAh. Có thể đánh giá một trong những điện thoại có dung lượng pin sử dụng tốt trên thị trường chung hiện nay.

Thay pin Apple iPhone 6S Plus Vmas dung lượng cao 3600mAh

Dung lượng pin cao, cho chu kỳ sử dụng lên đến 800 lần

 • Chu kỳ sạc của điện thoại lên đến 800 lần sạc – xả: Hơn 300 lần so với các hãng pin Poly – ion thông thường khác. Chỉ cần thay mới một viên pin của điện thoại thì như thêm một sức mạnh.
 • iPhone 6S Plus đang có một dung lượng pin ổn định. Với dung lượng pin này bạn thể dùng nhiều tác vụ lên đến hơn 5 tiếng trong một ngày.
 • Nếu dùng để xem phim và chơi game liên tục, thì với dung lượng trên iPhone 6 Plus sẽ cho thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng. Nhờ có được điều kiện này với màn hình 5.5 inch tầm trung, nền IPS cùng hệ điều hành iOS.

Đạt tiêu chuẩn sử dụng của Apple

Đạt tiêu chuẩn khắt khe của APPLE khi đưa vào hoạt động, Chip chuẩn nhà máy APPLE. Thời gian sử dụng được kéo dài hơn so với các loại pin khác trên thị trường. Do được trang bị chip xử lý với tốc độ 1.4 GHz có thể xử lý các tác vụ nhanh hơn 35%, tiết kiệm 20% năng lượng.

Được sản xuất mới 100% theo công nghệ của APPLE – Main mới, cell mới, cáp mới 100% nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặc chẽ, mạch ổn định giúp bảo vệ chống chập, cháy nổ khi dùng lâu.

Cho ra hiển thị dung lượng đỉnh trên hệ điều hành iOs mới rất hiện tại. Về vấn đề việc chơi game thì cấu hình đồ họa nặng cũng sẽ trở nên mượt mà hơn.

Vì sao pin bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Một số điện thoại iPhone có hệ điều hành bị lỗi: Khi bạn sử dụng trong khoảng thời gian dài mà quên không cập nhật hệ điều hành theo thông báo. Vì thế, trong quá trình sử dụng các file rác có quá nhiều và gây ra nhiều lỗi hơn cho việc quá trình quản lý pin trên iPhone 6S Plus và gây nóng thường xuyên.

Điện thoại đang bị nhiễm virus: Bạn thường hay không để ý và hiển nhiên tải những phần mềm trên các trang không rõ uy tín và không nguồn gốc xuất xứ.

Vì vậy, nó sẽ dễ làm cho chiếc iPhone 6s plus của bạn bị nhiễm các mã độc hại và virus. Đây cũng là một nguyên nhân làm cho pin bị nóng lên và nên thay.

Thay pin Apple iPhone 6S Plus Vmas dung lượng cao 3600mAh

Cách khắc phục các nguyên nhân làm cho pin hư tổn

Thường xuyên cập nhật hệ điều hành mới: Đây là cách mà bạn có thể thực hiện là cập nhật lại hệ điều hành mới của máy của bạn. Điều này giúp bạn có thể hạn chế các lỗi trên chiếc iPhone 6s plus của bạn một cách hiệu quả.

 • Hãy xoá các phần mềm độc hại và virus: Các bạn nên tháo các phần mềm này xuống và tiến hành làm sạch lại chiếc máy của mình.
 • Tắt máy và khởi động lại: Việc này có thể giúp bạn hạn chế được các lỗi đến từ hệ thống chức năng pin, giúp máy có thể nghỉ ngơi và hạn chế được nhiệt độ nóng của viên pin.

Thay pin Apple iPhone 6S Plus Vmas dung lượng cao 3600mAh

Pin iPhone 6S Plus còn bao nhiêu thì nên thay?

Khi có các dấu hiệu sau, bạn nên thay pin ngay:

 • Pin iPhone 6S Plus bị phồng lên, nóng lên bất thường khi đang dùng
 • Ứng dụng khởi động mất thời gian dài
 • Pin có thể được sạc đầy nhanh chóng hoặc không thể sạc full 100% pin
 • Nghe gọi cơ bản hoặc không dùng nhưng pin vẫn tụt nhanh chóng
 • Tắt đột ngột mặc dù vẫn còn pin

Thay pin Apple iPhone 6S Plus Vmas 3600mAh giá rẻ, chính hãng, uy tín tại TP.HCM, Hà Nội

Hãy đến hệ thống sửa chữa và làm mới Điện Thoại Vui để thay ngay một viên pin Vmas cho iPhone 6S Plus với độ uy tín cao. Đặc biệt, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 18 tháng. Đến ngay Điện Thoại Vui để thay mới những thiết bị cần được sửa chữa.

Thông tin bổ sung

Loại linh kiện

VMAS

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp