Tiết kiệm 22% BẢO HÀNH 15 THÁNG

Thay pin iPhone 6S Plus dung lượng cực đại Orizin

0 đã bán

700.000  900.000 

 • Thời gian bảo hành: 12 THÁNG. (Chi tiết)
 • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin chất lượng tại Điện Thoại Vui

Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin cần phải biết những gì? Pin iPhone là sản phẩm nhiều người tìm kiếm để thay mới cho điện thoại, để tìm kiếm dòng pin bền bỉ, chất lượng cho điện thoại thì hãy nghĩ ngay đến Orizin.

Thông tin cần biết khi thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin

Điện thoại sau khi dùng trong thời gian dài thì pin sẽ bị chai và cần thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin. Tuy nhiên, trước khi thay pin mới thì mọi người phải nắm rõ các thông tin về pin iPhone 6s Plus.

Pin iPhone 6s Plus bao nhiêu mAh?

Pin iPhone 6s Plus bình thường sẽ có dung lượng 2750mAh, khi sử dụng pin của nhà Orizin, pin sẽ đạt mức tối đa 3690mAh. Khi khách hàng sử dụng sẽ cảm nhận được thời gian dùng sẽ kéo dài hơn so với pin cũ.

Mặc dù viên pin thông thường của iPhone 6s Plus khá ấn tượng, đây được xem là viên pin có dung lượng cao cho dòng iPhone. Tuy nhiên, khi dùng trong thời gian quá dài thì không thể tránh khỏi việc chai pin.

Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin

Được biết Orizin là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất và cung cấp những loại pin cho dòng Apple. Kể cả pin iPhone 6s Plus cũng được Orizin ngày đêm sáng chế để thay thế những viên pin bị chai, phồng.

Pin iPhone 6s Plus Orizin đạt chuẩn CE Châu Âu, được làm từ lõi Lithium Ion+ nên tốc độ sạc nhanh chóng. Với dung lượng lớn kết hợp với thời gian sạc ngắn giúp bạn có thể sử dụng hằng giờ mà không lo hao pin.

Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin

Ngoài ra, pin iPhone 6s Plus Orizin được nhiều người sử dụng trong những năm qua. Cho thấy sự chất lượng của sản phẩm rất tuyệt vời, hãy thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin để kéo dài thời gian sử dụng điện thoại.

Vì sao pin bị chai, nguyên nhân gây hư hỏng?

Nếu sử dụng điện thoại thường xuyên mà không chú ý đến việc bảo quản, bảo dưỡng thì rất dễ dẫn đến tình trạng pin bị hư và cần thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin. Các nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng chai pin dễ thường gặp là:

 • Việc sử dụng điện thoại thường xuyên trong lúc cắm sạc sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến pin, bởi khi vừa sạc vừa chơi thì nhiệt độ pin sẽ tăng nhanh lên gấp đôi nếu để quá lâu sẽ gây ra các hiện tượng cháy nổ, nguy hiểm cho người dùng.
 • Thói quen sử dụng xấu khi sạc pin điện thoại chưa đầy đã rút điện, nếu hành động này xảy ra thường xuyên thì sẽ làm ảnh hưởng đến dung lượng pin khiến cho chiếc điện thoại hao pin rất nhanh.
 • Sử dụng dây sạc không đúng hay các dây sạc giá rẻ không đúng nguồn gốc. Có lẽ nhiều người không biết thì bên trong các dây sạc giá rẻ chỉ toàn các vật liệu kém chất lượng nên dòng điện đầu ra không đảm bảo dẫn đến dung lượng pin bị giảm sút.
 • Sử dụng điện thoại không đúng cách để sập nguồn mới chịu sạc nếu làm thường xuyên điều này sẽ gây ảnh hưởng đến lượng pin dự trữ bên trong gây hao hụt pin nghiêm trọng.
 • Nhiệt độ máy khi sử dụng quá cao: trong trường hợp này nếu không hạ nhiệt kịp thời thì các vi mạch bên trong sẽ bị giãn nở bởi nhiệt độ dẫn đến chập mạch cháy nổ gây nguy hiểm đến người sử dụng.
 • Sử dụng điện thoại để treo máy hay chạy ngầm các ứng dụng: nếu lạm dụng điều này thường xuyên thì điện thoại sẽ bị ảnh hưởng đến dung lượng pin rất nhanh chóng.

Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin

Pin 6s Plus còn bao nhiêu thì nên thay?

Để biết khi nào nên thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin  thì bạn nên kiểm tra tình trạng pin iPhone 6s Plus. Nếu chỉ còn 70% thì đây là mức phù hợp để thay pin mới để đảm bảo thời gian sử dụng và cải thiện chất lượng cho điện thoại.

 • Để thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin một cách hợp lý thì bạn cần chú ý theo dõi tình trạng pin thường xuyên và các dấu hiệu nhận biết dưới đây để biết khi nào caant hay pin:
 • Trong quá trình sử dụng lâu dài pin có tình trạng bị lão hóa do đã đến giới hạn tuổi thọ làm cho dung lượng và thời gian sử dụng bị giảm đi rất nhanh. Do đó bạn cần thay pin mới để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu hơn.
 • Trong quá trình sử dụng thì các thao tác không còn mượt mà, nhiệt độ máy cũng tăng cao thì đây là dấu hiệu cho việc pin đã bị chai gây ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng.

Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin

Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin tại Điện Thoại Vui

Hãy đến trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để được thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin. Được biết khi khách hàng đến sửa chữa hoặc thay mới thì trung tâm sẽ phổ biến những chính sách ưu đãi cho khách hàng rất hậu hĩnh cho bạn lựa chọn.

Điện Thoại Vui

Ngoài việc thay pin mới cho điện thoại thì Điện Thoại Vui còn có nhiều dịch vụ khác như thay main, màn hình dành cho điện thoại lẫn máy tính. Bạn đừng lo về giá cả, Điện Thoại Vui được nhiều người lựa chọn bởi giá cả mềm và nhân viên nhiệt tình.

Hãy đến ngay Điện Thoại Vui để thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cực đại Orizin và nhiều linh kiện khác nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa dòng thiết bị

Sửa loại thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp