Gọi miễn phí

1800.2064

Thay pin laptop Hp Gaming

1.700.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (sẵn hàng).
  • Thời gian bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)
Đặt lịch sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ liên hệ với quý khách trong 15 phút

Dịch vụ thay pin laptop Hp Gaming – mang trải nghiệm ổn định trở lại

HP là một trong những nhà sản xuất laptop lâu đời và đạt được nhiều thành công nhất. Họ đạt được thành công ở nhiều mảng khác nhau, trong đó có mảng laptop Gaming. Laptop HP Gaming được nhiều người tin dùng bởi sự ổn định của nó. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hiện tượng chai pin xuất hiện khiến trải nghiệm của người dùng bị gián đoạn. Lúc này, người dùng nên thay pin laptop HP Gaming.

HP Gaming – những chiếc laptop Gaming ổn định bậc nhất thị trường

Thiết kế của những chiếc laptop HP Gaming thường khá ấn tượng. Vỏ được làm bằng nhựa và thường được sơn màu tối. Các góc cạnh khá vuông vức tạo cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn. Phần thân máy khá dày do phải trang bị nhiều linh kiện cao cấp để tối ưu việc giải trí. Ở vị trí tiếp nối của màn hình và phần thân máy là hệ thống tản nhiệt trông khá lớn và ấn tượng. Với việc trang bị nhiều linh kiện như vậy, trọng lượng của máy khó mà nhẹ được dù sở hữu vỏ bằng nhựa.

Màn hình là một điểm ấn tượng lớn của bất kì mẫu laptop Gaming nào. Màn hình của HP Gaming có kích thước lớn và độ chi tiết cao. Điều này đảm bảo trải nghiệm của người dùng luôn được đảm bảo. Những chiếc máy này cũng được trang bị nhiều công nghệ cao cấp giúp tối ưu khả năng hiển thị, tăng độ sáng, độ tương phản, góc nhìn,…. Màn hình của những chiếc HP Gaming cũng không gây mỏi mắt nhiều nếu sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Cấu hình luôn là yêu cầu quan trọng nhất của bất kì laptop gaming nào, HP Gaming cũng không ngoại lệ. Những chiếc HP Gaming thường được trang bị những con chip dòng H thế hệ mới nhất. Dung lượng RAM cũng thường khá lớn và tốc độ đọc của RAM cũng luôn cao hơn những mẫu máy phổ thông khác. Bộ nhớ trong thường là 1TB hoặc hơn bởi các tựa game ngày càng nặng và nhu cầu về lưu trữ vì thế cũng tăng lên khá nhiều.

HP Gaming thường được trang bị những con chip dòng H thế hệ mới nhất

Pin của những chiếc laptop HP Gaming cũng thường được đánh giá khá cao. Bởi khi chạy game, pin laptop thường mất nhanh hơn khá nhiều so với khi thực hiện những tác vụ khác. Những chiếc laptop HP Gaming vì thế phải có một dung lượng pin tương xứng để đảm bảo người sử dụng không bị ngắt quãng khi chơi game.

Tại sao laptop gaming có thể trang bị dung lượng pin lớn trong khi những laptop phổ thông khác thì không?

Các laptop gaming thường có dung lượng pin khá lớn để bù đắp cho sự tiêu hao năng lượng nhanh chóng. Do vậy, chúng thường được trang bị dung lượng pin lớn. Vậy tại sao những dòng laptop khác ít khi được trang bị dung lượng pin lớn như laptop gaming?

  • Bị giới hạn bởi thiết kế: Những laptop phổ thông thường ưu tiên yếu tố gọn nhẹ. Do đó, việc cố gắng trang bị một việc pin lớn có thể làm hỏng thiết kế của máy và điều đó chắc chắn không nên xảy ra.
  • Sự cân bằng về giá: Những chiếc laptop phổ thông được đầu tư khá nhiều về thiết kế và tính linh hoạt. Những yêu cầu này tiêu tốn khá nhiều công sức để đạt được, nếu cố gắn nghiên cứu trang bị thêm cho máy viên pin lớn nữa có thể khiến giá thành sản phẩm bị đẩy cao, tạo bất lợi khi cạnh tranh với những sản phẩm khác.

Laptop HP Gaming dù có được sự đầu tư lớn về pin nhưng sau một thời gian dài sử dụng, chất lượng pin vẫn có thể bị ảnh hưởng và làm giảm khả năng trải nghiệm của người chơi. Lúc này, người dùng nên thay pin laptop HP Gaming.

Thay pin laptop HP Gaming tại hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại – laptop uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một. Khách hàng thay pin laptop HP Gaming lấy ngay tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi miễn phí.

Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành pin laptop HP Gaming trong vòng 12 tháng và hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. Ngoài thay pin laptop HP Gaming hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay pin khác như thay pin laptop HP Pavilion, thay pin laptop HP Probook,…

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp