XEM TẠI:
BẢO HÀNH 06 THÁNG

Thay pin Surface Laptop 2

3.500.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ ( ĐẶT TRƯỚC).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay pin Surface Laptop 2 chuyên nghiệp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nhằm đảm bảo công việc trên Surface Laptop luôn được hoàn thành đúng tiến độ, bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ thay pin laptop Surface Laptop 2 mỗi khi gặp sự cố.

Máy tính xách tay Surface Laptop 2 – Thời lượng 14.5 giờ

Surface Laptop 2 có thiết kế mỏng nhẹ cùng màn hình cảm ứng kích thước 13.5 inch công nghệ PixelSense. Màn hình này còn có độ phân giải 2256 x 1504 pixels và bao phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 3. Đi kèm với đó là bút Surface Pen cho phép người dùng sử dụng dưới nhiều tác vụ khác nhau.

Máy tính xách tay Surface Laptop 2 - Thời lượng pin 14.5 giờ

Ngoài ra, Surface Laptop 2 sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 đều thuộc thế hệ 8th gen và đồ họa Intel UHD Graphics 620. Bên trong Surface Laptop 2 còn có viên pin hỗ trợ đến 14.5 giờ làm việc liên tục thoải mái.

Những điều cần tránh để kéo dài tuổi thọ pin Surface Laptop 2

Surface Laptop có thời lượng pin ấn tượng đáp ứng tốt mọi công việc. Tuy nhiên, để duy trì thời lượng pin ấy trên máy một cách dài lâu, người dùng cần tránh thực hiện những điều sau đây để kéo dài tuổi thọ cho pin.

Những điều cần tránh để kéo dài tuổi thọ pin Surface Laptop 2

Đầu tiên, tránh cắm sạc quá lâu hoặc thậm chí là qua đêm. Điều này sẽ khiến cho pin bị chai và từ đó giảm tuổi thọ của pin. Do đó, hãy ước tính thời gian sạc đầy của máy và bố trí thời gian thích hợp.

Kế đến, hạn chế vừa sạc vừa dùng máy. Một viên pin laptop sẽ trở nên khỏe mạnh khi không phải thực hiện nhiều chức năng như tiếp nhận điện và truyền điện cho laptop cùng lúc. Bạn cần lưu ý sạc pin đầy cho máy trước khi sử dụng.

Cuối cùng, tránh dùng máy đến mức cạn kiệt pin. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây giảm tuổi thọ pin. Bạn cần để lại tối thiểu 10% pin cho máy trước khi tắt để đảm bảo pin vẫn còn năng lượng hoạt động.

Dịch vụ thay pin Surface Laptop 2 chất lượng cao, bảo hành 6 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hân hạnh mang đến cho người dùng Surface Laptop dịch vụ thay pin chất lượng cao & nhanh chóng. Điện Thoại Vui tiến hành thay pin laptop cho Surface Laptop 2 thông qua đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ sẽ góp phần giúp Surface Laptop 2 của bạn hoạt động ổn định nhất.

Dịch vụ thay pin Surface Laptop 2 chất lượng cao, bảo hành 6 tháng tại hệ thống Điện Thoại Vui

Pin mới cho Surface Laptop 2 sẽ được thay thế nhanh chóng cùng thời hạn bảo hành linh kiện là 6 tháng. Thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến hotline 1800.2064 để được tư vấn sửa chữa laptop chuyên nghiệp.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp