Thay pin điện thoại Samsung

Theo Hãng:
Dòng Máy:
Lỗi Thiết Bị:
Chi Tiết Hơn:
Kết quả tìm kiếm
Chưa tìm được kết quả đúng ý. Vui lòng gọi 1800.2064 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Việc để lại viên pin hỏng và tiếp tục sử dụng sẽ dẫn đến nhiều hệ quả khó lường trong tương lai. Chính vì thế, khi có nhu cầu thay pin điện thoại chính hãng cho Samsung, bạn hãy lựa chọn dịch vụ thay pin Samsung uy tín, chính hãng tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay pin Samsung chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Hãy lựa chọn thay pin hoặc bảo dưỡng, sửa chữa điện thoại Samsung tại hệ thống Điện Thoại Vui. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại chính hãng uy tín & chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ thay pin SS.

Chỉ cần mang máy đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất, thiết bị của bạn sẽ được thay pin trong thời gian nhanh nhất.

thay pin Samsung chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui hỗ trợ sửa chữa điện thoại Samsung, thay pin các dòng khác nhau như Galaxy J7 Pro, Galaxy S6, Galaxy Note 9, thay pin Pisen Galaxy S8, thay pin Pisen Galaxy S7, thay pin Pisen Galaxy Note 9,… Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.2064 để được tư vấn về dịch vụ phù hợp với dòng máy của bạn.

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin điện thoại Samsung

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin cho điện thoại SS

Khi viên pin bên trong điện thoại Samsung bị lỗi, sẽ có rất nhiều dấu hiệu bất thường bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Những dấu hiệu này có thể phát hiện ngay, hoặc đòi hỏi bạn mở lưng máy để kiểm tra. Dưới đây là một số dấu hiệu của viên pin hỏng trong điện thoại Samsung.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin cho điện thoại Samsung

 • Pin cạn nhanh. Một viên pin hỏng sẽ có dấu hiệu rõ nhất chính là cạn pin nhanh hơn mọi khi, và khiến quá trình sử dụng điện thoại trở nên khó khăn hơn.
 • Tắt nguồn. Dấu hiệu bất thường thứ hai là tắt nguồn, xảy ra khi pin bị lỗi và không còn khả năng cung cấp năng lượng cho điện thoại nên dẫn đến tình trạng trên.
 • Pin sạc không vào. Khi pin Samsung bị hỏng, việc pin không tiếp nhận năng lượng là một dấu hiệu rõ nét khác. Khi cắm sạc nhưng điện thoại không nhận pin, hãy tiến hành thay mới pin cho máy.
 • Pin bị phồng. Một dấu hiệu vật lý mà bạn có thể nhận biết rõ đó là phồng pin. Triệu chứng phồng pin sẽ rất nguy hiểm cho cả điện thoại và người dùng (có khả năng phát nổ), nên bạn cần thay pin mới khi phát hiện pin phồng.

2. Những nguyên nhân dẫn đến hư pin, chai pin Samsung

Những nguyên nhân gây hỏng pin, chai pin trên điện thoại Samsung hầu hết bắt nguồn từ cách sử dụng sai của không ít người dùng. Cụ thể hơn, những nguyên nhân dưới đây sẽ cho bạn biết rõ vì sao pin điện thoại hỏng và từ đó đưa ra hướng xử lý kịp thời.

Những nguyên nhân dẫn đến hư pin, chai pin Samsung

 • Vừa sạc vừa dùng điện thoại. Đây có lẽ là thói quen phổ biến của không ít người dùng. Tuy nhiên, việc vừa phải hoạt động, vừa phải tiếp nhận năng lượng bên ngoài sẽ khiến pin quá tải, dẫn đến tình trạng chai pin.
 • Sạc điện thoại qua đêm. Ngoài việc vừa sạc vừa dùng thì sạc qua đêm cũng là một thói quen phổ biến gây chai pin điện thoại. Bạn nên sắp xếp thời gian phù hợp để không phải sạc điện thoại quá mức cho phép.
 • Va đập mạnh. Nếu bạn chẳng may làm rơi hoặc va máy vào cạnh tường, nên kiểm tra triệu chứng về pin bởi có khả năng lực tác động mạnh đã khiến pin bị hỏng.
 • Pin đã hết tuổi thọ. Trường hợp bạn sử dụng điện thoại Samsung đã lâu (từ 2 năm trở lên), có thể viên pin đã cũ kỹ và không còn linh hoạt như trước. Vì thế, việc thay pin lúc đó là rất cần thiết.

3. Có nên thay pin SS chính hãng không?

Việc lựa chọn giữa pin chính hãng Samsung và pin hãng khác đều có những ưu và nhược điểm riêng. Samsung khuyên tất cả người dùng nên thay pin do chính Samsung sản xuất để được bảo hành. Và bạn cũng nên thay pin chính hãng Samsung để nhận được những chính sách bảo hành của hãng.

Có nên thay pin Samsung chính hãng không

Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường phụ kiện hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thay pin hãng khác cho điện thoại Samsung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao & độ an toàn.

Trong đó có thể kể đến pin Pisen cho điện thoại Samsung. Pisen là thương hiệu linh phụ kiện nổi tiếng với các sản phẩm được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng. Nếu bạn muốn thay pin mới, pin Pisen cũng là một lựa chọn tốt. 

Thay pin Samsung ở đâu uy tín, chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nhằm đảm bảo điện thoại Samsung của bạn có được viên pin chính hãng, chất lượng và an toàn, bạn hãy lựa chọn dịch vụ thay pin tại hệ thống Điện Thoại Vui.

Dịch vụ thay pin Sony chính hãng, Samsung giá rẻ luôn được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chỉ dùng linh kiện pin chính hãng (pin Samsung và pin Pisen) nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ thêm chính sách bảo hành 6-12 tháng cùng mức giá rẻ hấp dẫn sẽ luôn làm bạn yên tâm và hài lòng.

Thay pin Samsung tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui luôn sẵn sàng thay pin, thay rung Samsung giá rẻ của khách hàng thông qua các cửa hàng chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể truy cập vào website dienthoaivui.com.vn để tìm cửa hàng gần nhất.

Thay pin Samsung giá bao nhiêu?

Pin Samsung J7 Prime 500.000 Đồng
Pin Samsung S7 Pisen 520.000 Đồng
Pin Samsung S7 Edge Pisen 560.000 Đồng
Pin Samsung S6 Edge 500.000 Đồng
Pin Samsung A7 2018 Giá liên hệ
Pin Samsung J7 Pro 650.000 Đồng
Pin Samsung J7 550.000 Đồng
Pin Samsung J5 Prime 350.000 Đồng

Bảng giá thay pin điện thoại Samsung:

 • Thay pin Samsung J7 Prime: 500.000 Đồng
 • Thay pin điện thoại SS S7 Pisen: 520.000 Đồng
 • Thay pin Samsung S7 Edge Pisen: 560.000 Đồng
 • Thay pin Samsung S6 Edge: 500.000 Đồng
 • Thay pin điện thoại SS A7 2018: Giá liên hệ
 • Thay pin Samsung J7 Pro: 650.000 Đồng
 • Thay pin Galaxy J7: 550.000 Đồng
 • Thay pin Samsung J5 Prime: 350.000 Đồng
Thay pin điện thoại Asus / Thay pin điện thoại HTC / Thay pin điện thoại Huawei / Thay pin điện thoại iPhone / Thay pin điện thoại LG / Thay pin điện thoại Nokia / Thay pin điện thoại Oppo / Thay pin điện thoại Samsung / Thay pin điện thoại Sony / Thay pin điện thoại Xiaomi / Thay pin đồng hồ Apple Watch / Thay pin máy tính bảng iPad /

Hỏi và đáp