Thay pin điện thoại Samsung Z

Chọn theo tiêu chí
Bộ Lọc
Khoảng giá
Model
Sắp xếp theo
Xem nhiều

Thay pin Samsung Z Series là dịch vụ sửa chữa nên thực hiện nếu pin có dấu hiệu hư hỏng. Cửa hàng Điện Thoại Vui hiện đang cung cấp dịch vụ thay pin mới đáng tin cậy. Nếu bạn cần thay pin Z Series chính hãng, bạn có thể mang máy đến cửa hàng để sửa chữa. Ngoài ra, bạn nên tham khảo bảng giá thay pin Samsung Galaxy Z Series trong bài viết dưới đây. 

Bảng giá thay pin Samsung Z Series mới nhất T4/2024

Bảng giá thay pin Samsung Z Series mới nhất HCM và HN:

[seo_price_table category='thay-pin/thay-pin-dien-thoai-samsung/pin-samsung-z']

Dấu hiệu nhận biết khi nào nên thay pin Samsung Z Series

Một số dấu hiệu cho thấy Samsung Z Series đang gặp những vấn đề về pin và cần được sửa chữa: 

 • Máy hết pin nhanh chóng: Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của việc pin bị chai. Pin của điện thoại hết nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn dù bạn không dùng tính năng nào. Điều này cho thấy rằng pin đang mất khả năng giữ năng lượng.
 • Máy sạc mãi không đầy pin: Mặc dù bạn sạc điện thoại đủ lâu nhưng pin vẫn không đầy. Máy cần mất rất nhiều thời gian để sạc đầy. 
 • Pin bị biến dạng, phồng lên, rỉ sét hoặc chảy nước: Khi pin bị chai, bạn sẽ dễ nhận thấy pin bị phồng lên, biến dạng. Thậm chí pin có thể bị chảy nước, rỉ sét. Đây là dấu hiệu của sự hỏng hóc pin và linh kiện này cần thay thế nhanh chóng.
 • Pin không giữ năng lượng sau khi sạc đầy: Bạn sạc pin đầy (100%) nhưng sau một thời gian ngắn, pin đã giảm xuống mức thấp đáng kể như 50%. 
 • Phần trăm dung lượng pin hiển thị trên máy không chính xác: Phần trăm dung lượng pin hiển thị không phản ánh đúng dung lượng thật. Điều này dẫn đến sự nhầm lẫn và khó chịu khi sử dụng máy.

Dấu hiệu nhận biết khi nào nên thay pin Samsung Z Series

Nếu điện thoại của bạn xuất hiện các dấu hiệu trên. Bạn nên đem máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín để tiến hành thay pin kịp thời. 

Nguyên nhân khiến pin Samsung Z Series bị hư phải thay

Một số nguyên nhân khiến pin của điện thoại Samsung dễ bị hư hỏng có thể kể đến như:

 • Sử dụng pin quá lâu, vượt quá số lần sạc đề xuất: Pin có thể bị chai nếu sử dụng trong một thời gian dài. Số lần sạc vượt qua giới hạn mà nhà sản xuất đề xuất.
 • Sạc không đúng cách: Việc sạc không đúng cách như sạc qua đêm, sạc trong khi đang sử dụng điện thoại. Điều này có thể do bạn không dùng bộ sạc chính hãng. Từ đó có thể gây hao mòn nhanh chóng cho pin.
 • Máy bị vô nước: Nếu điện thoại bị thấm nước, pin có thể ảnh hưởng và gặp phải vấn đề rỉ sét. Từ đó dẫn đến chai pin và cần thay pin mới.
 • Sử dụng bộ sạc không chính hãng: Việc sử dụng bộ sạc không chuẩn có thể làm tăng nguy cơ hỏng hóc và chai pin.
 • Thay pin tại các cửa hàng không uy tín: Thay pin tại cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành không uy tín, có chất lượng thấp. Từ đó dẫn đến việc pin không đảm bảo chất lượng, có vấn đề về hiệu suất và tuổi thọ pin.

Nguyên nhân khiến pin Samsung Z Series bị hư phải thay

Các nguyên nhân trên có thể khiến pin Samsung bị chai và hạn chế khả năng sử dụng. Do đó, bạn nên dùng điện thoại cẩn thận và hạn chế các rủi ro kể trên. 

Có nên thay pin Samsung Z Series chính hãng không?

Câu trả lời là Có. Bạn nên thay pin Samsung Z Series bằng pin chính hãng tại cửa hàng uy tín bởi những lý do sau:

 • Đảm bảo chất lượng: Pin chính hãng được sản xuất và kiểm định bởi Samsung. Từ đó đảm bảo hiệu suất và chất lượng tốt nhất cho điện thoại của bạn.
 • Tuổi thọ pin tốt hơn: Pin chính hãng có tuổi thọ và độ bền cao hơn so với pin không chính hãng. Giúp điện thoại hoạt động lâu hơn mà không cần thay pin thường xuyên.
 • An toàn cho máy: Sử dụng pin chính hãng giảm nguy cơ gây ra các vấn đề hỏng hóc cho điện thoại. Từ đó đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng.
 • Bảo hành và hỗ trợ: Khi sử dụng pin chính hãng, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ và bảo hành từ nhiều nơi. Cụ thể như các đại lý phân phối chính thức, cửa hàng sửa chữa đáng tin. 

Có nên thay pin Samsung Z Series chính hãng không?

Nếu bạn cần thay pin cho Samsung Z Series, sử dụng pin chính hãng là lựa chọn hàng đầu. Bạn nên đem máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín để thay pin chính hãng và đảm bảo chất lượng. 

6 cách kiểm tra tình trạng pin điện thoại Samsung Z Series có thay không?

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra pin Samsung có bị hư hỏng hay không. Bạn có thể tham khảo những cách kiểm tra dưới đây để đánh giá tình trạng pin. 

Kiểm tra pin thông qua cài đặt của thiết bị

Phương pháp đơn giản để kiểm tra pin Samsung có bị chai không là thông qua cài đặt trên thiết bị. Ngay cả khi bạn không rành về công nghệ, bạn vẫn có thể thực hiện cách này ngay tại nhà. Bạn cần mở điện thoại của mình và thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn mục Thông tin điện thoại. Sau đó, bạn tiếp tục nhấp vào Thông tin pin.

Kiểm tra pin thông qua cài đặt của thiết bị

Bước 2: Tại giao diện phần Thông tin pin, bạn có thể xem các thông số liên quan đến pin. Các thông số bao gồm Tình trạng của pin, Mức pin Dung lượng pin

Tại phần Thông tin pin, có thể xem thông số liên quan đến pin

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra tình trạng pin thông qua một số phương pháp khác. Xem thêm thông tin ở phần dưới đây.

Sử dụng phần mềm để kiểm tra pin trên Samsung Z Series có nên thay

Hiện nay, các bên thứ 3 đã hỗ trợ nhiều phần mềm giúp người dùng kiểm tra tình trạng pin. Đây cũng là một trong những cách kiểm tra pin điện thoại một cách hiệu quả và chính xác nhất. Dưới đây là một số ứng dụng mà bạn có thể cân nhắc sử dụng:

 • Ứng dụng Phone Check and Test.
 • Ứng dụng AIDA64.
 • Ứng dụng AccuBattery – Pin.
 • Ứng dụng Kaspersky Battery Life: Saver & Booster.
 • Ứng dụng Battery Repair Life PRO.

Sử dụng phần mềm để kiểm tra pin trên Samsung Z Series có nên thay

Các ứng dụng này đều được hỗ trợ trên kho ứng dụng CH Play. Bạn có thể truy cập cửa hàng CH Play, tiến hành tải và cài đặt app.

Sử dụng trình duyệt quản lý pin tích hợp sẵn trong hệ điều hành

Các thiết bị Samsung đều chạy trên hệ điều hành One UI. Vì vậy, máy luôn được trang bị tính năng kiểm tra tình trạng pin. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra mọi thông số ngay tại trình duyệt quản lý pin. Mọi thông tin hiển thị trên trình duyệt đều được giải thích một cách đơn giản nhất. Do đó, việc kiểm tra tình trạng pin Samsung thông qua cách này dần trở nên phổ biến.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra pin và hiệu suất hoạt động của pin bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt và chọn mục Pin

Sử dụng trình duyệt quản lý pin tích hợp sẵn trong hệ điều hành

Bước 2: Bạn nhấp vào phần biểu đồ để xem mức sử dụng pin và khả năng tiết kiệm pin. 

Nhấp vào phần biểu đồ để xem mức sử dụng pin

Với biểu đồ thống kê sử dụng pin, bạn có thể nhận biết app nào đang sử dụng dữ liệu nhiều. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đoạn mã để kiểm tra thông tin về pin. 

Áp dụng đoạn mã kiểm tra pin của Samsung Z Series

Việc sử dụng đoạn mã đặc biệt là một cách kiểm tra pin điện thoại Samsung phổ biến hiện nay. Đây cũng là một thủ thuật được nhiều người dùng hệ điều hành Android ưa chuộng. Có thể nói, đây là tính năng thật khó để phát hiện bởi nó không được công khai trên thị trường.

Lưu ý: Không phải điện thoại nào cũng sử dụng được cách nhập mã này để kiểm tra pin. Nếu bạn không thực hiện được cách này, bạn có thể tham khảo các cách khác. 

Để kiểm tra tình trạng pin, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Gọi điện và nhập mã *#*#4636#*#*

Áp dụng đoạn mã kiểm tra pin của Samsung Z Series

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào Menu để xem các thuộc tính của hệ điều hành Android. Cách này thường được sử dụng để khắc phục các vấn đề mà hệ điều hành phát sinh lỗi. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào Battery Info để xem tình trạng pin hiện tại.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã *##0228 cho thiết bị Samsung. Khi áp dụng mã này, các thông tin khác về tình trạng pin sẽ được hiển thị. Tuy nhiên, các thông số này có tính kỹ thuật và thường chỉ đọc được bởi những người trong ngành.

Kiểm tra số lần sạc pin Samsung Z Series trong Phone Info

Ngoài các cách trên, bạn có thể kiểm tra các thông số pin dễ dàng trên điện thoại Samsung. Để thực hiện, bạn nên theo dõi các bước hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play và tìm kiếm ứng dụng có tên Phone Info. Sau đó, bạn tiến hành tải và cài đặt app về máy. 

Kiểm tra số lần sạc pin Samsung Z Series trong Phone Info

Bước 4: Truy cập vào app Phone Info và nhấp vào mục Battery (Pin). Tại đây, các thông tin pin sẽ được hiển thị bao gồm nhiệt độ pin, dung lượng, sức khỏe pin,... 

Nhấp vào mục Battery (Pin)

Cách làm này giúp bạn có thể kiểm tra các thông số của pin Samsung. Tuy nhiên, bạn không thể xem được mức độ sử dụng pin của các ứng dụng thông qua app này.

Tháo rời pin và kiểm tra trực tiếp để 

Đối với các thiết bị Samsung đời cũ và có pin rời, cách kiểm tra tình trạng pin có thể khác. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tìm hiểu để kiểm tra trạng thái pin:

 • Kiểm tra vật lý: Quan sát xem pin có bị hỏng hoặc nứt không. Nếu có dấu hiệu rõ ràng của hỏng hóc, bạn cần xem xét thay pin mới.
 • Kiểm tra độ phồng của pin: Bạn đánh giá xem pin có bị sưng lên không. Nếu có, bạn nên mang điện thoại đi thay pin mới vì pin phồng lên có thể gây nguy hiểm.
 • Xem ngày sản xuất của pin: Xem ngày sản xuất của pin nếu đã quá lâu thì bạn nên cân nhắc thay pin mới. 
 • Kiểm tra điểm tiếp xúc: Kiểm tra điểm tiếp xúc giữa pin và điện thoại xem có rỉ sét hay vấn đề gì không. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của pin.
 • Xác định chất lượng pin: Xác nhận pin có phải hàng chính hãng và chất lượng cao hay không.  Pin không chính hãng sẽ khiến việc sử dụng không ổn định và không lâu dài.

Tháo rời pin và kiểm tra trực tiếp để 

Với các bước thực hiện trên, bạn có thể kiểm tra tình trạng pin của điện thoại Samsung nhanh chóng. Bạn nên sử dụng pin đúng cách để duy trì tuổi thọ pin và hạn chế thay pin mới. Các cách dùng pin hiệu quả được hướng dẫn trong phần tiếp theo. 

Mẹo sử dụng pin điện thoại Samsung Z Series đúng cách

Để giữ cho pin điện thoại Samsung luôn như mới và hạn chế bị chai. Việc sạc pin đúng cách cho máy là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo các cách sau để sạc pin điện thoại đúng cách và tiết kiệm pin: 

 • Sử dụng sạc chính hãng: Luôn sử dụng cáp sạc chính hãng được cung cấp bởi nhà sản xuất điện thoại hoặc bên thứ 3 uy tín. 
 • Không sạc qua đêm: Việc sạc điện thoại qua đêm có thể làm tăng nhiệt độ của pin và dễ gây hư hỏng pin. 
 • Sạc pin đúng cách: Nên cắm sạc pin khi máy còn khoảng 15-20% và ngừng sạc khi nó đạt 80-90%. Đồng thời, bạn không nên để pin còn dưới 10% mới bắt đầu sạc. Việc này giúp pin hạn chế bị hao mòn. 
 • Tránh sử dụng máy trong khi sạc: Sử dụng điện thoại trong lúc sạc có thể làm tăng nhiệt độ của pin.
 • Sạc pin trong môi trường mát mẻ: Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao tiếp xúc với máy.
 • Tắt tính năng không cần thiết: Tắt các tính năng không cần thiết như Wi-Fi, Bluetooth, vị trí khi sạc pin. Điều này giúp giảm tải pin và tăng tốc độ sạc nhanh hơn.

Mẹo sử dụng pin điện thoại Samsung Z Series đúng cách

Các mẹo sạc pin đúng cách trên đây có thể giúp pin Samsung được bảo vệ và hạn chế bị chai hơn. Nếu bạn đang thắc mắc về địa chỉ thay pin uy tín, bạn có thể theo dõi tiếp bài viết sau đây.

Vì sao nên thay pin Samsung Z Series tại Điện Thoại Vui

Dưới đây là bảng tổng hợp các lý do vì sao bạn nên thay pin điện thoại Samsung tại hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa chữa 💛 30 – 60 phút
✅ TG bảo hành 💛 6 – 12 tháng
✅ TG hoạt động
💛 08h – 21h hằng ngày
✅ Liên hệ 💛 1800 2064

Một số lợi ích khác khi thay pin Samsung Z Series ở Điện Thoại Vui:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo về dịch vụ thay pin chính hãng. 
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thiết bị. 
 • Nguồn gốc linh kiện được kiểm duyệt rõ ràng, tương thích cao với điện thoại.
 • Quy trình thay pin diễn ra công khai, có thể xem trực tiếp và lấy máy ngay trong ngày. 
 • Giá thay pin Samsung Z Series minh bạch, không phát sinh thêm chi phí ẩn.
 • Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho mọi dòng điện thoại Samsung.

Địa chỉ thay pin điện thoại Samsung Z Series chính hãng, giá rẻ

Cửa hàng Điện Thoại Vui hiện có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin thông qua website dienthoaivui.com.vn. 

Thay pin Samsung Z Series giá bao nhiêu tiền

[seo_price_list category='thay-pin/thay-pin-dien-thoai-samsung/pin-samsung-z']

Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ thay pin Samsung S Series chính hãng giá tốt nhất tháng 4/2024 tại Điện Thoại Vui HCM và HN.

Quy trình thay pin Samsung Z Series tại Điện Thoại Vui

Quy trình thay pin mới tại Điện Thoại Vui được diễn ra công khai và có sự giám sát chặt chẽ. Nếu bạn có thắc mắc về quá trình thay pin tại Điện Thoại Vui. Bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận máy và thông tin với khách hàng về tình trạng lỗi pin của máy. Sau đó, nhân viên sẽ chẩn đoán sơ bộ lỗi và đề xuất phương án sửa chữa hợp lý. 

Bước 2: Kế tiếp, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra pin thông qua ngoại quan (cong, đứt, phồng,...), phần trăm pin. Đồng thời là thời gian sử dụng sau một lần sạc và tần suất mà máy tự động sập nguồn. 

Bước 3: Kỹ thuật viên chỉ thay pin khi xác định lỗi hư hỏng ở máy là do pin. Sau khi tháo máy, máy sẽ được vệ sinh keo dán cũ sạch sẽ và lắp pin mới vào. Cuối cùng là dán keo cố định pin mới vừa thay.

Bước 4: Khi này, tiến hành kiểm tra lại ngoại quan, chức năng máy và đảm bảo pin nhận được sạc. Sau đó, lắp ráp các chi tiết máy sao cho hoàn thiện và dán tem bảo hành an toàn.

Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy sạch sẽ trước khi giao máy cho khách. Sau đó, khách hàng có thể kiểm tra lại chức năng và ngoại quan máy trước khi thanh toán. 

Quy trình thay pin Samsung Z Series tại Điện Thoại Vui

Thời gian thay pin có thể dao động từ 30-60 phút tùy theo tình trạng lỗi pin. Do đó, bạn có thể chờ và lấy máy ngay trong ngày. 

Giải đáp thắc mắc liên quan đến thay pin Samsung Z Series

Nếu bạn còn một số thắc mắc liên quan đến dịch vụ thay pin Samsung Z Series. Bạn có thể xem thêm các lời giải đáp cụ thể dưới đây để hiểu rõ hơn. 

Thay pin điện thoại Samsung Z Series tại nhà có nên không?

Bạn không nên thay pin điện thoại tại nhà. Việc này có thể gây ra rủi ro về sự an toàn. Ngoài ra, thay pin tại nhà cũng không đảm bảo mức độ chính xác và hiệu quả như thay tại cửa hàng. Điều này có thể dẫn đến hiệu suất pin không tốt hoặc gặp các vấn đề kỹ thuật khác. 

Đồng thời, không sử dụng đúng công cụ và trang thiết bị chuyên dụng có thể gây hỏng điện thoại. Ngoài ra pin điện thoại Samsung Z Series thay thế bạn mua bên ngoài thường giá mắc hơn và không bảo đảm chính hãng. Do đó, bạn nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để được thay pin an toàn. 

Có ảnh hưởng đến khả năng chống nước khi thay pin Samsung Z Series không?

Câu trả lời là Có. Thay pin Samsung Z Series có thể ảnh hưởng khả năng chống nước nếu kỹ thuật viên không cẩn thận. Nếu việc thay pin được thực hiện không đúng cách, các bộ phận chống nước có thể bị làm hỏng. Vì vậy, bạn nên chọn sửa chữa tại các cửa hàng đáng tin cậy nếu cần thay pin. 

Làm thế nào để lựa chọn sạc điện thoại Samsung đúng?

Để chọn lựa được cáp sạc điện thoại phù hợp và chất lượng, bạn cần xem xét một số yếu tố. Điều này giúp thiết bị được an toàn và có hiệu suất sạc tối ưu. Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể để lựa chọn cáp sạc điện thoại hiệu quả:

 • Chọn theo mục đích sử dụng: Khi chọn mua cáp sạc, bạn nên xem xét độ dài của dây. Cáp dài từ 20cm-40cm sẽ phù hợp với các loại sạc dự phòng vì dây khá ngắn. Cáp dài 1m thường phổ biến khi sạc cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng,... Cáp dài 2m phù hợp làm việc ở công ty hay vị trí cách xa nguồn điện. 
 • Chọn thương hiệu uy tín: Để đảm bảo độ chất lượng và an toàn, bạn nên chọn mua từ các thương hiệu uy tín. Các thương hiệu như Samsung, Belkin, Aukey, Ugreen,... cung cấp các sản phẩm chất lượng. 
 • Xem xét về thiết kế của cáp sạc: Cáp sạc được thiết kế chắc chắn, có khả năng chống đứt, chống rối và chịu nặng tốt. Chân tiếp xúc được mạ vàng giúp tăng tuổi thọ dây cáp, đảm bảo tín hiệu ổn định trong truyền dữ liệu.
 • Chọn theo cường độ dòng điện: Chọn cáp sạc có độ chênh lệch phù hợp với cường độ dòng điện định mức trên adapter. Nhằm đảm bảo hiệu quả và tránh gây hư hại cho pin của điện thoại.
 • Lựa chọn cáp sạc All-In-One: Cáp sạc 3 trong 1 hay cáp sạc All-In-One với những cổng Type C, Lightning là lựa chọn tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm không gian và tiền bạc khi không cần mua nhiều loại cáp khác nhau.

Làm thế nào để lựa chọn sạc điện thoại Samsung đúng?

Với 5 cách trên, bạn có thể lựa chọn cáp sạc cho điện thoại Samsung một cách chính xác. Nếu bạn thắc mắc về nguyên nhân khiến pin không nhận sạc, bạn có thể xem thông tin dưới đây. 

Nguyên nhân khi điện thoại Samsung Z Series không chấp nhận sạc pin là gì?

Các nguyên nhân khiến điện thoại sạc không vào pin có thể kể đến như: 

 • Lỗi nhỏ không xác định phát sinh trên điện thoại.
 • Chế độ sạc nhanh bị vô hiệu hóa.
 • Cổng sạc bị bám bụi sau khi dùng lâu ngày. Chân hoặc cáp sạc bị lỏng. 
 • Điện thoại bị ngấm nước khiến pin không sạc được. 
 • Pin bị hư hỏng, máy bị chai pin.
 • Lỗi phần mềm hay hệ điều hành trên điện thoại. Phiên bản mới cập nhật của phần mềm không tương thích. 
 • Nguồn điện yếu, không ổn định để sạc pin máy.

Nguyên nhân khi điện thoại Samsung Z Series không chấp nhận sạc pin là gì?

Khi điện thoại của bạn không chấp nhận sạc pin, bạn có thể thử các cách giải quyết sau:

 • Kiểm tra cáp và sạc: Kiểm tra cáp sạc và bộ sạc có bị hỏng hay không. Bằng cách sử dụng chúng trên một thiết bị khác hoặc thử sạc điện thoại bằng cáp sạc khác. 
 • Khởi động lại điện thoại: Khởi động lại điện thoại có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật như không nhận sạc. 
 • Kiểm tra cổng sạc và pin: Đảm bảo cổng sạc của điện thoại không bị bẩn hoặc rỉ sét. Sử dụng bông cotton nhỏ hoặc dùng khí nén để làm sạch cổng sạc. Ngoài ra, bạn kiểm tra pin của điện thoại xem có bị hỏng không. 
 • Kiểm tra phần mềm: Một số lỗi phần mềm có thể khiến máy không nhận sạc pin. Hãy kiểm tra xem điện thoại có cần cập nhật phần mềm mới không. 
 • Thử sạc ở cổng khác: Nếu điện thoại có hỗ trợ sạc qua cổng USB-C hoặc micro-USB. Bạn nên thử sạc ở một cổng khác trên máy tính hoặc bộ sạc dự phòng.

Bốn câu hỏi và lời giải đáp trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề thay pin Samsung Z Series

Trên đây là các giải đáp về giá thay pin Samsung Z Series chính hãng mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu thay pin cho Samsung, bạn nên đến các cửa hàng đáng tin cậy. Hãy đến Điện Thoại Vui để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chất lượng với mức giá ưu đãi! 

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm