Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tiết kiệm 10% BẢO HÀNH 36 THÁNG

THAY RAM KINGSTON DDR3 4GB BUS 1600

720.000  800.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Mua Ram Kingston DDR3 4GB bus 1600 giá rẻ tại Hà Nội và HCM – đến Điện Thoại Vui

Chiếc laptop của bạn cần sử dụng nhiều tác vụ hơn nhưng bộ nhớ RAM trong laptop bị giới hạn dung lượng và làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn. Đến ngay Điện Thoại Vui để nâng cấp và thay Ram DDR3 Kingston 4GB bus 1600 giá rẻ chất lượng bảo hành 36 tháng nhé!

Hiện tại Điện Thoại Vui đang mang đến cho bạn dịch vụ nâng cấp và thay Kingston DDR3 4GB bus 1600 chính hãng được nhập và phân phối với mức giá rẻ từ hãng cũng như các chính sách giảm giá của Điện Thoại Vui. Điện Thoại Vui cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay Ram Kingston DDR3 4GB bus 1600 chính hãng với giá rẻ nhất thị trường kèm giảm giá lên đến 5% khi thay RAM Kingston chính hãng tại Điện Thoại Vui.

Quan sát thay quá trình thay RAM: Mọi quy trình thay thế RAM cho laptop đều được thực hiện minh bạch ngay trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng đảm bảo an toàn minh bạch không tráo đổi linh kiện hay kéo theo các dịch vụ sửa chữa khác.

Bảo hành uy tín: Ngoài ra vì là linh kiện chính hãng được nhập phân phối nên RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 là loại RAM chính hãng được bảo hành lên đến 36 tháng đối với tất cả các lỗi hư hỏng sau khi thay thế tại trung tâm.

Dịch vụ thay RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 chính hãng bảo hành 36 tháng tại Điện Thoại Vui

Bạn có thể đến hệ thống dịch vụ sửa laptop Điện Thoại Vui gần nhất tại bất kỳ chi nhánh nào của trung tâm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để có thể thay thế cũng bảo hành ở bất kỳ trung tâm nào khi thay RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 nhanh chóng.

Tại sao nên nâng cấp, mua RAM DDR3 4GB BUS 1600?

Ram có quyết định tốc độ của laptop không? Ram Kingston có tốt không?

Ram là một bộ nhớ tạm trên máy tính dùng để load lưu trữ các dữ liệu bộ nhớ tạm và bị mất dữ liệu khi bạn tắt thiết bị đi. Dung lượng RAM càng lớn khả năng đa nhiệm của máy sẽ càng cao mượt mà hơn khi sử dụng.

Ngược lại khi RAM có dung lượng thấp mở 1 hoặc 2 phần mềm trên máy tính là đã đầy bộ nhớ RAM và bắt đầu xuất hiện hiện tượng đơ máy giật lag khi sử dụng các ứng dụng trên chiếc laptop của bạn.

Ram có quyết định tốc độ của laptop không? Ram Kingston có tốt không?

Vì vậy RAM được xem là linh kiện chiếm phần lớn trong hiệu suất hoạt động của máy tính và ảnh hưởng trực tiếp và khá nhiều đến tốc độ của laptop khi hoạt động hằng ngày.

Khi bạn có nhu cầu thay, nâng cấp RAM việc lựa chọn thương hiệu cũng chiếc phần rất lớn để mang lại hiệu quả tốt. Kingston là hãng sản xuất có nhiều năm trong thiết kế và cung cấp ra thị trường về linh kiện Ram.

Ram có quyết định tốc độ của laptop không? Ram Kingston có tốt không?

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với động an toàn của RAM Kingston cũng như hiệu suất mà thanh RAM sau khi thay thế mang lại cho người dùng khi thay thế cải thiện tốc độ máy tính của mình cũng như sửa thay RAM.

Cách kiểm tra máy tính có nhiều khe chứa RAM để nâng cấp?

Người dùng khi muốn nâng cấp bộ nhớ RAM cho chiếc laptop của mình đều phân vân không biết main của máy tính hỗ trợ mấy khe RAM để không phải tốn thời gian tìm hiểu cũng như đi thay thế không đạt hiệu quả.

Có nhiều cách giúp người dùng có thể kiểm tra thiết bị của mình có bao nhiêu khe gắn RAM nhưng cách sau đây sẽ là cách nhanh nhất và tiện lợi nhất cho người dùng để kiểm tra khe RAM của mình.

Bước 1: Trên trình duyệt web bạn có thể tải ngay phần mềm CPU-Z Tại Đây. https://www.cpuid.com/softwares/cpu-z.html

Sau đó lựa chọn cho mình phiên bản cài đặt phù hợp với hệ điều hành của mình và tiến hành mở giao diện phần mềm lên.

Bước 2: Phần mềm sẽ tự động load toàn bộ phần cứng lên và tại danh mục “SPD” nếu có 1 Slot nghĩa là máy bạn chỉ có một khe ra và 2 Slot nghĩa là 2 khe. Khe RAM nào không có ứng dụng sẽ không hiển thị thông số.

Cách kiểm tra máy tính có nhiều khe chứa RAM để nâng cấp?

Tại bước này bạn đã có thể xác định được laptop của mình có mấy khe RAM và có thể biết được có nên nâng cấp RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 hay không hay chỉ sử dụng nguyên bản RAM mặc định nhé!

Thay RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 có ảnh hưởng đến các linh kiện khác không?

Khi bạn đang có nhu cầu thay hoặc nâng cấp bộ nhớ RAM của máy tính có lẽ nhiều người dùng đều có suy nghĩ tháo ốc laptop ra là thiết bị đã mất “Zin” và sẽ thường xuyên hư hỏng trong quá trình sử dụng sắp tới.

Điều này hoàn toàn ngược lại khi bạn thay RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 tại các trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng. Vấn đề ảnh hưởng đến các linh kiện khác thường đến từ các sửa chữa, thay thế.

Thay RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 có ảnh hưởng đến các linh kiện khác không?

Khi kỹ thuật viên tháo lắp bằng các dụng cụ chuyên dụng và làm đúng theo các bước thì hoàn toàn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào được mang đến trong quá trình sửa chữa, nâng cấp RAM cho laptop.

Ngược lại khi thay thế RAM Kingston DDR3 4GB bus 1600 mới giúp cho laptop chiếc laptop sẽ không bị đầy dữ liệu nữa và có thể hoạt động mượt mà êm ái trong mọi tác vụ suốt một thời gian dài mà không bị hư hỏng.

=> Mời bạn xem thêm: RAM Kingston DDR3 4GB BUS 1333

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp