Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Thay RAM laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400

1.600.000 - Tặng ngay mũ bảo hiểm. Số lượng có hạn

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400 giá rẻ TPHCM, Hà Nội

RAM laptop là bộ phận có chức năng lưu trữ dữ liệu tạm thời để chương trình có thể được xử lý. Vì vậy, khi RAM bị hỏng hoặc dung lượng RAM quá nhỏ thì chương trình sẽ không thể chạy được do không có nơi để lưu dữ liệu. Lúc này, người dùng nên thay ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400.

Với những ưu điểm vừa kể trên, Ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400 là một trong những sản phẩm đáng lựa chọn nhất trong phân khúc giá nếu người dùng có ý định mua RAM DDR4.

Hệ thống Điện Thoại Vui là một trong những hệ thống sửa chữa laptop uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín số một. Khách hàng thay ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400 tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ được vệ sinh máy và kiểm tra-tư vấn lỗi miễn phí.

Thay ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400 tại hệ thống Điện Thoại Vui

Hệ thống Điện Thoại Vui bảo hành ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400 trong vòng 12 tháng. Ngoài thay ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều chương trình thay ram khác như thay ram laptop Corsair DDR3L 8GB Bus 1600, thay ram laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133,…

=> Mời bạn xem thêm: Thay RAM laptop Corsair DDR4 4GB Bus 2133

Ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400

Nhà sản xuất Corsair – người tiên phong ở thị trường linh kiện

Corsair là một nhà sản xuất linh kiện nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ. Corsair được thành lập vào năm 1994 tại California và được tái hợp nhất vào 2007 tại Delaware. Corsair là nhà sản xuất tiên phong ở thị trường DRAM cho các sản phẩm laptop và PC. Hiện tại, Corsair đang là một trong những nhà cung cấp linh kiện điện tử và thiết bị ngoại vi lớn nhất thế giới với các dòng sản phẩm trải dài từ DRAM, SSD cho đến bàn phím, tai nghe,…

Các sản phẩm của Corsair được cả người dùng và giới công nghệ đánh giá rất cao. Các sản phẩm của Corsair có chất lượng hoàn thiện và khả năng tương thích rất tốt với mọi linh kiện điện tử và phần mềm.

Nhà sản xuất Corsair – người tiên phong ở thị trường linh kiện

Bên cạnh thị trường linh kiện, Corsair cũng đang ngày càng thành công ở thị trường thiết bị gaming. Các sản phẩm gaming của Corsair được đánh giá rất cao ở thiết kế hiện đại và cảm giác trải nghiệm. Đặc biệt, độ bền của sản phẩm từ Corsair rất vượt trội so với các sản phẩm từ những nhà sản xuất khác.

Chất lượng tương xứng với mức giá

Là một sản phẩm của Corsair, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như khả năng tương thích của của thanh RAM này. Không dừng lại ở đó, sản phẩm của Corsair cũng gây ấn tượng ở nhiều thông số phần cứng khác:

Dung lượng RAM 8 GB: Dung lượng RAM 8GB là một dung lượng RAM khá ổn so với mức giá của sản phẩm này. Dung lượng RAM này đủ để laptop có thể chạy mượt mà các tác vụ cơ bản cùng một vài tác vụ nặng. Với dung lượng RAM 8 GB, sản phẩm này cũng rất phù hợp để thay vào những laptop chỉ có một khe cắm RAM bởi dung lượng này rất phù hợp với phần lớn người dùng phổ thông, những người dùng laptop cho những công việc văn phòng và đôi lúc cho việc giải trí.

DDR 4- Tăng cường khả năng đa nhiệm

Bộ nhớ DDR4: Thế hệ bộ nhớ mới này mang đến hiệu suất tốt hơn, dung lượng DIMM lớn hơn. Băng thông và hiệu năng của bộ nhớ DDR4 tốt hơn 50% so với thế hệ cũ. Ngoài tối ưu hóa hiệu năng, độ vẹn toàn thông tin của bộ nhớ DDR4 cũng tốt hơn thế hệ cũ khi nó khi nó được trang bị tính năng kiểm tra phần dư tuần hoàn. Tuy vậy, điện năng tiêu thụ của bộ nhớ DDR4 thấp hơn đến 40% so với thế hệ trước.

Bus 2400 MHz: Bus có thể xem là thông số biểu diễn tốc độ lưu thông của dữ liệu. Với bus lên đến 2400 MHz, thanh RAM này cho tốc độ truyền tải dữ liệu khá tốt so với những sản phẩm khác trong tầm giá. Tốc độ này cũng đảm bảo người dùng có thể chơi một vài tựa game nặng mà không xảy ra hiện tượng giật, lag.

Ram laptop Corsair Vengeance DDR4 8GB (1x8GB) Bus 2400 – chất lượng tương xứng với mức giá

Thông tin bổ sung

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

, , , , ,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp