XEM TẠI:

Thay rung Asus Zenfone 2 Laser 6.0

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Asus Zenfone 2 Laser 6.0 lấy liền, chính hãng với giá rẻ nhất tại Điện Thoại Vui trên toàn quốc

Trong quá trình sử dụng điện thoại, việc Asus Zenfone 2 Laser 6.0 gặp phải tình trạng mất rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Khi đó, bạn cần tìm đến cửa hàng uy tín như Điện Thoại Vui để kiểm tra và sửa chữa, thay rung  Asus Zenfone 2 Laser 6.0 để điện thoại có chất lượng sử dụng như ban đầu.

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 với thiết kế rung cho bạn tắt chuông nhưng vẫn nhận biết có điện thoại hiệu quả

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 được trang bị con chip Snapdragon 616 8 nhân 64 bit đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí tới làm việc của người dùng. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu 3GB RAM cùng bộ nhớ trong 16GB cho bạn thoải mái lưu trữ, cài đặt game và ứng dụng.

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 với thiết kế rung cho bạn tắt chuông nhưng vẫn nhận biết có điện thoại hiệu quả

Asus Zenfone 2 Laser 6.0 được thiết kế với khả năng rung cho bạn sử dụng hiệu quả khi tắt chuông điện thoại đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu của bạn trong các cuộc họp hoặc ở những nơi công cộng cần sự im lặng.

Mẹo khắc phục lỗi điện thoại Asus Zenfone 2 Laser 6.0 bị mất rung đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà

Khi sử dụng lâu ngày điện thoại không thể rung khi nhận tin nhắn hay cuộc gọi thường do những nguyên nhân sau đây:

  • Do xung đột phần mềm do bạn đã cài đặt một số ứng dụng không thích hợp với hệ điều hành của máy ảnh hưởng đến chế độ rung của Zenfone 2 Laser 6.0.
  • Do lỗi đến từ nhà sản xuất, điện thoại đang trong chế độ không làm phiền, tắt âm nên ngay cả khi bạn bật chế độ rung nó cũng không hoạt động.
  • Điện thoại Zenfone 2 Laser 6.0 bị va đập, bị ướt do rơi xuống nước lâu dần làm các bo mạch bên trong máy bị ảnh hưởng.
  • Sự kết nối giữa motor rung và main bị lỏng lẻo, làm cho chế độ rung Zenfone 2 Laser 6.0 không hoạt động hoặc hoạt động một cách chập chờn lúc được lúc không.

tính năng rung bị ảnh hưởng do điện thoại bị va đập

Cách khắc phục tình trạng điện thoại Zenfone 2 Laser 6.0 không rung đơn giản hiệu quả:

  • Bạn nên vào kiểm tra xem chế độ rung trên điện thoại của bạn có được kích hoạt chưa bằng cách kéo từ trên màn hình xuống, tìm kiếm biểu tượng chiếc loa để kiểm tra hoặc bạn vào phần “Cài đặt > chọn mục Âm thanh và Thông báo> bật chế độ rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến”.

Xem thêm: Điện thoại tự nhiên mất rung thì phải làm như thế nào?

bật chế độ rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đế

  • Hãy thử khởi động lại máy hoặc Restore điện thoại hay cập nhật lại phần mềm để khắc phục lỗi điện thoại mất rung trên điện thoại Zenfone 2 Laser 6.0.
  • Nếu sau khi đã thử những cách trên mà máy vẫn không hề rung thì có thể vấn đề nằm ở Motor rung, khi đó bạn hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại tại Đi