XEM TẠI:

Thay rung Asus Zenfone 4 Selfie

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Asus Zenfone 4 Selfie uy tín, chuyên nghiệp tại HN và HCM

Để khắc phục tình trạng Asus Zenfone 4 Selfie mất rung khi có cuộc gọi đến hay tin nhắn, điện thoại bạn không hề rung thông báo mặc dù bạn đã chuyển sang chế độ rung, điều này thực sự gây nhiều sự khó chịu và ức chế cho người sử dụng. Không báo các cuộc gọi đến, tin nhắn làm các bạn sẽ bỏ lỡ trải nghiệm người dùng hay những cuộc gọi quan trọng và cần thiết. Thay rung Asus Zenfone 4 Selfie là việc cần thiết ngay lúc này.

Asus Zenfone 4 Selfie – Chế độ rung sử dụng thường xuyên để tránh làm phiền người xung quanh

Nhu cầu chụp tự sướng của người dùng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, hãng điện thoại Asus đã giới thiệu mẫu Zenfone 4 Seflie với bộ đôi camera kép ở mặt trước để nâng cao chất lượng hình ảnh. Không chỉ vậy, còn nhiều tính năng khác được nâng cấp, trong đó chức năng rung cũng đáng để chú ý.

Asus Zenfone 4 Selfie – Chế độ rung sử dụng thường xuyên để tránh làm phiền người xung quanh

Rung là chế độ cần thiết khi sử dụng điện thoại. Chế độ rung này thường được sử dụng khi người dùng đi ra đường với nhiều tiếng ồn không thể nghe tiếng chuông, hoặc để nhận biết cuộc gọi đang họp mà không muốn làm phiền người xung quanh. Có thể thấy nếu như chế độ này không còn hoạt động nữa, sử dụng Zenfone 4 Selfie sẽ khiến người dùng khó chịu.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Asus Zenfone 4 Selfie bị mất rung có phải hoàn toàn là do người dùng

Điện thoại của bạn bị mất rung khi tin nhắn hay có cuộc gọi đến mặc dù bạn bật chế độ rung lên rồi. Điều này khiến bạn bỏ lỡ những cuộc gọi đến từ người thân, gia đình, việc làm hay một số thông tin quan trọng. Và tất nhiên là việc này hết sức tồi tệ. Trong khi sử dụng điện thoại, rất nhiều nguyên nhân khiến chế độ rung trên Asus Zenfone 4 Selfie của người dùng bị hư hỏng.

Điện thoại mất rung khiến người dùng bỏ lỡ nhiều thông báo quan trọng

Và thông thường là do việc sử dụng của người dùng.

  • Do người dùng đã cài đặt một số ứng dụng không thích hợp với hệ điều hành của máy, gây ra sự xung đột phần mềm, ảnh hưởng đến chế độ rung của máy.
  • Điện thoại bị va đập hay rơi xuống nước làm các bo mạch bên trong máy bị ảnh hưởng.
  • Điện thoại của bạn đang trong chế độ không làm phiền, tắt âm mà bạn lại không để ý thì ngay cả khi bạn bật chế độ rung nó cũng không hoạt động.
  • Sự kết nối giữa motor rung và main bị lỏng lẻo, làm cho chế độ rung không hoạt động.

Bên cạnh đó, cũng có thể là do lỗi đến từ nhà sản xuất, không thể đảm bảo rằng tất cả chiếc điện thoại được sản xuất ra đều hoàn hảo. Nếu máy mới mua mà có hiện tượng điện thoại mất rung thì hãy mang đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Cách khắc phục lỗi Asus Zenfone 4 Selfie mất rung tối ưu

Cách 1: Kiểm tra xem điện thoại bạn đã để ở chế độ rung hay chưa, bằng cách kéo từ trên màn hình xuống, tìm kiếm biểu tượng chiếc loa để kiểm tra hoặc vào phần Cài đặt > chọn mục Âm thanh và Thông báo > bật chế độ rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến.

Kiểm tra xem điện thoại bạn đã để ở chế độ rung hay chưa