XEM TẠI:

Thay rung Asus Zenfone GO

500.000 

  • Thời gian sửa chữa: 30-60 Phút.
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Asus Zenfone Go giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Asus Zenfone Go được coi là một trong những dòng smartphone được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian qua. Bên cạnh những rút gọn về thiết kế, tối ưu cấu hình để hiệu năng mượt mà, khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét,…thì đôi khi dòng điện thoại thông minh này vẫn có thể mắc phải một số lỗi về rung điện thoại. Khi gặp phải trường hợp đó, bạn sẽ cần đến dịch vụ thay rung Asus Zenfone Go.

Asus Zenfone Go – Chức năng rung để báo tin nhắn, cuộc gọi

Asus Zenfone Go là mẫu điện thoại giá rẻ được Asus giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Ấn Độ. Chiếc điện thoại này đánh dấu sự thay đổi quan trọng của công ty Đài Loan khi lần đầu tiên một mẫu Zenfone của họ được trang bị vi xử lý đến từ MediaTek.

Asus Zenfone Go – Chức năng rung để báo tin nhắn, cuộc gọi

Rung là một trong những tính năng rất quen thuộc trên các thiết bị di động, giúp cho người dùng có thể biết được khi có thông báo, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến mỗi khi bạn để máy ở chế độ im lặng. Rung sẽ có chức năng thay thế cho nhạc chuông để thông báo cho bạn biết mà không làm phiền đến người khác.

Lỗi rung Asus Zenfone Go bắt nguồn từ đâu

Gần đây có một số người dùng Samsung phản ánh rằng điện thoại của họ bị mất rung mà không hiểu lý do tại sao. Cụ thể, điện thoại của bạn sẽ không rung khi có thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn,…mặc cho người dùng đã khởi động chế độ này. Bạn có thể bỏ lỡ những thông báo hay cuộc gọi quan trọng, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng. Asus Zenfone Go không rung và bạn không hiểu vì lý do gì? Dưới đây là những nguyên nhân bắt nguồn lỗi rung:

Lỗi rung do điện thoại bị va đập mạnh

  • Cũng có thể là do lỗi khách quan từ phía nhà sản xuất. Bởi vì Asus không thể đảm bảo rằng những sản phẩm của họ khi bán ra thị trường đều hoàn hảo. Nếu mới mua và không hề có sự tác động bất thường nào lên máy mà đã xảy ra hiện tượng mất rung thì bạn hãy mang đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ,
  • Bạn vô tình cài đặt những ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy, dẫn đến xung đột phần mềm và gây ra tình trạng mất rung,
  • Nếu bạn đang để điện thoại của mình ở chế độ tắt âm thì ngay cả khi bạn để máy ở chế độ rung thì nó cũng sẽ không hoạt động,
  • Đối với một số dòng điện thoại như Asus Zenfone Go, bạn có thể điều chỉnh mức độ rung. Nhiều khi bạn vô tình đặt rung ở chế độ quá bé,
  • Trong nhiều trường hợp có thể điện thoại của bạn đã bị va đập quá mạnh hoặc rớt xuống nước, khiến cho motor rung bị hỏng.

>> Xem thêm: Điện thoại tự nhiên mất rung thì phải làm như thế nào?

Cách xử lý điện thoại Asus Zenfone Go bị mất chế độ rung

Để giúp bạn có thể xử lý nhanh vấn đề này, Điện Thoại Vui xin chỉ ra các bước để bạn có thể tiến hành kiểm tra cũng như sửa chữa trong trường hợp điện thoại Asus Zenfone Go của mình bị mất rung. Hãy cùng chúng tôi thực hiện theo nhé.

Bước 1: Hãy vuốt màn hình từ trên xuống dưới và quan sát ở biểu tượng chiếc loa để kiểm tra xem bạn có đang để máy ở chế độ im lặng và tắt rung hay không. Nếu có, bạn hãy chạm vào đó cho đến khi loa sáng để bật âm thanh cũng như chế độ rung lên.

Kiểm tra máy đã bật chế độ rung chưa