Thay rung LG G2

(đánh giá) 0 đã bán

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 30 – 60 phút.
  • Thời gian bảo hành: 3 tháng. (Chi tiết)

Hết hàng

Dịch vụ thay rung LG G2 giá rẻ, lấy ngay tại hệ thống Điện Thoại Vui

Điện thoại LG G2 của bạn bị mất rung khiến bạn cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị lỡ các cuộc gọi, thông báo quan trọng. Điện thoại bị hư rung, phải làm thế nào? Thay rung LG G2 ở đâu? Hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu? Thay thế, sửa chữa rung điện thoại LG G2 hết bao nhiêu? Sửa chữa, thay rung điện thoại ở đâu uy tín, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt?

Trang bị camera sau 13 MP cùng công nghệ chống rung quang học OIS

G2 trang bị camera trước 2 MP và camera sau 13 MP cùng công nghệ chống rung quang học Optical Image Stabilizer, cho phép chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Tốc độ chụp và lưu ảnh của máy cũng rất nhanh, gần như không có độ trễ. Tuy không có nút chụp ảnh vật lý nhưng bù lại G2 thiết lập nút tăng/giảm âm lượng là nút chụp hình.

Trang bị camera sau 13 MP cùng công nghệ chống rung quang học OIS

Để đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh khác nhau, LG cũng tích hợp cho G2 nhiều chế độ chụp như : Shot and Clear giúp xoá chi tiết thừa ra khỏi khung hình, Dual camera cho phép đưa cả hình ảnh của 2 camera trước sau vào cùng 1 khung hình, Night Scene hỗ trợ chụp ban đêm, VR Panorama, Time Catch shot, v.v….

Những dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục điện thoại bị hư rung

Điện thoại của bạn sẽ không rung hoặc tự nhiên mất rung khi có thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn,…mặc dù bạn đã khởi động chế độ này. Bạn có thể bỏ lỡ những thông báo hay cuộc gọi quan trọng, gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng hằng ngày.

Nguyên nhân :

– Do bạn sử dụng điện thoại của mình trong môi trường có nhiều bụi bẩn lâu ngày và không vệ sinh, dẫn tới hiện tượng bụi bị kẹt lại ở gạt rung khiến gạt rung bị oxi hóa và không điều khiển được.

– Khi nghe hoặc nhận cuộc gọi, màn hình điện thoại không ngừng rung lên và tối đen làm âm thanh bị rè, hiện tượng này là do cục rung đã hư hỏng nặng.

– Cục rung trong điện thoại LG G2 không hoạt động gây khó khăn và bất tiện trong quá trình sử dụng nên bạn muốn thay.

Nguyên nhân hỏng rung điện thoại

Cách khắc phục :

  • Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, chế độ rung không hoạt động có thể là do lỗi ở nhà sản xuất. Vì họ không thể đảm bảo rằng các sản phẩm được phát hành đều hoàn hảo 100% hay trong quá trình vận chuyển bị va chạm gây ra lỗi. Do vậy, nếu điện thoại bạn còn trong thời hạn bảo hành thì hãy mang đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Khắc phục điện thoại hỏng rung

  • Hãy kiểm tra điện thoại bạn đã để ở chế độ rung hay chưa bằng cách kéo thanh thông báo trên màn hình xuống, tìm kiếm biểu tượng chiếc loa hoặc bạn vào phần Cài đặt > chọn mục Âm thanh và Thông bào > bật chế độ rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến.
  • Bạn hãy khởi động lại máy hoặc Restore điện thoại hay cập nhật lại phần mềm để khắc phục lỗi điện thoại mất rung.
  • Sau khi bạn đã làm tất cả mà máy vẫn không hề rung thì chắc chắn vấn đề nằm ở bộ phận rung hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại để được giúp đỡ cũng như thay rung LG G2.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Cách cài đặt mức rung của điện thoại

Trong nhiều trường hợp, bạn không muốn làm phiền tới những người xung quanh bằng tiếng chuông điện thoại thì việc để điện thoại ở chế độ rung thay vì phát nhạc chuông là một việc làm đáng hoan nghênh. Thế nhưng, đôi khi chế độ rung mặc định của điện thoại lại không vừa ý bạn, điện thoại rung quá mạnh khiến bạn giật mình hoặc rung quá yếu khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng. Có 2 cách để bạn can thiệp vào chế độ rung của điện thoại và cài đặt mức rung phù hợp cho mình.

Cách cài đặt mức rung của điện thoại trong cài đặt âm thanh

Cách 1 : Đối với những mẫu điện thoại cho phép bạn tùy chỉnh mức rung thì các bạn có thể vào Cài đặt >Âm thanh và thông báo > Rung > Cường độ rung. Tại đây thì bạn có thể thay đổi cường độ rung một cách dễ dàng tùy theo nhu cầu của bạn.

Cách 2 : Đối với những mẫu điện thoại không cho phép bạn tùy chỉnh mức độ rung thì các bạn có thể dùng một phần mềm bên thứ 3 ví dụ như Good Vibrations. Ứng dụng Good Vibrations sẽ không thể can thiệp và tùy chỉnh mức độ rung mà nó chỉ thay đổi thời gian rung, số lần rung cũng như khoảng cách giữa những lần rung. Ứng dụng này sẽ giúp bạn không cần nhìn điện thoại mà vẫn biết được ai nhắn tin hay gọi điện và nó cũng là một cách để tránh ồn ào hoặc làm phiền người khác nơi công cộng.

Dịch vụ thay rung LG G2 chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và LG nói riêng. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay rung LG G2 khoảng 30-60 phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thời gian bảo hành 3 tháng.

Dịch vụ thay rung LG G2 chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quy trình thay rung điện thoại LG G2 từ khâu tiếp nhận đến khâu thay rung và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

Ngoài dịch vụ thay rung LG G2, hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ thay rung LG G.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thay rung LG G2”

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp