XEM TẠI:

Thay rung Samsung Galaxy Note 3

250.000 

  • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Samsung Galaxy Note 3 chính hãng, nhanh chóng tại HN và HCM

Báo rung là chức năng giúp người dùng nhận biết được các tin nhắn hoặc cuộc gọi đến khi thiết bị điện thoại đang trong trạng thái cấu hình im lặng. Thế nên nếu chẳng may vì một lý do nào đó mà điện thoại Samsung Galaxy Note 3 bị mất rung, chắc hẳn sẽ gây rất nhiều bất tiện cho người dùng, đặc biệt là chuyện lỡ mất các cuộc gọi, tin nhắn quan trọng. Để khắc phục triệt để tình trạng này, bạn có thể tìm đến cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất để được thay rung Samsung Galaxy Note 3.

Samsung Galaxy Note 3 – dòng điện thoại có thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh  

Vào thời điểm được ra mắt, Galaxy Note 3 nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ những người sử dụng smartphone bởi sự hoàn thiện kể cả về cấu hình, thiết kế lẫn tính năng của nó. Đầu tiên là về mặt thiết kế, mặc dù vẫn được giữ thiết kế truyền thống của dòng điện thoại Samsung Note, nhưng Note 3 đã được cải tiến ở viền màn hình, khiến nó mỏng hơn để phù hợp với kích thước màn hình lớn hơn. Màn hình của máy cũng được mở rộng ra đến 5.7 inch và được trang bị công nghệ màn hình Super Amoled Full HD 1080p.

Samsung Galaxy Note 3 - dòng điện thoại có thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh  

Cấu hình của Samsung Galaxy Note 3 cũng được hết sức mạnh mẽ với con chip xử lý 8 nhân cao cấp Exynos 5420 (với Quad-core 1.9 GHz Cortex-A15 và quad-core 1.3 GHz Cortex-A7) cùng dung lượng RAM khủng lên đến 3GB. Nhờ vậy mà máy luôn hoạt động mượt mà trong mọi tình huống, có thể hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, hay chơi các trò chơi có đồ hoạ nặng.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng mất rung ở điện thoại Samsung Galaxy Note 3

Có thể thấy rằng, Samsung Note 3 là chiếc điện thoại thuộc dòng smartphone Galaxy Note được nhiều người lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm về thiết kế, cấu hình, hiệu năng… Tuy vậy, trong quá trình sử dụng thì chắc chắn rằng, chiếc điện thoại này này vẫn có thể mắc phải một số lỗi. Và lỗi rung (mất rung, rung yếu,…) là một trong số đó.

Rung là một trong những tính năng rất quen thuộc trên các thiết bị di động. Nó sẽ thay thế cho nhạc chuông để thông báo cho bạn biết khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến mà không làm phiền đến người khác. Tuy nhiên, có đôi khi vì một lý do nào đó mà chức năng này bị gián đoạn. Cụ thể là điện thoại Note 3 của bạn sẽ không rung lên khi có thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn,…ngay cả khi bạn đã khởi động chế độ này.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Hướng dẫn khắc phục tình trạng mất rung ở điện thoại Samsung Galaxy Note 3

Tình trạng này có thể xuất hiện sau khi:

+ Chiếc điện thoại Note 3 của bạn bị va chạm mạnh với vật cứng hoặc bị rơi vào nước.

+ Điện thoại của bạn đã được sử dụng trong thời gian quá lâu, khiến tuổi thọ của máy giảm sút.

+ Bảo quản và sử dụng điện thoại thường xuyên ở mức nhiệt cao.

+ Bạn cài đặt những phần mềm không tương thích với điện thoại, hoặc máy bị nhiễm virus.

Những điều trên có thể dẫn đến các lỗi phần mềm và phần cứng của máy Samsung Galaxy Note 3, gây ra tình trạng liệt rung trên điện thoại.

Cách giải quyết triệt để và nhanh chóng nhất khi gặp phải tình trạng này đó là đưa điện thoại Note 3 đến ngay các cơ sở sửa chữa điện thoại Samsung để được thay mới motor rung cho điện thoại. Tuy vậy, trước khi làm điều đó, hãy thử áp dụng các biện pháp sau, biết đâu tình trạng mất rung sẽ được khắc phục:

  • Cách 1: Kiểm tra xem máy có đang được để ở chế độ tắt âm (chế độ không làm phiền) hay không. Khi chế độ này được bật lên thì cho dù điện thoại để