Thay rung Vsmart Star 3

(đánh giá) 0 đã bán

150.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 Ngày ( Đặt trước ).
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Vsmart Star 3 giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Khi chiếc điện thoại Vsmart Star 3 của bạn có vấn đề, dù là bất kì lỗi gì cũng sẽ khiến việc thao tác của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hư hỏng rung sẽ khiến bạn bực mình vì không thể nhận ra mình có cuộc gọi đến hay tin nhắn khi để chế độ im lặng. Khi đó, bạn nên thay rung Vsmart Star 3 để đảm bảo mọi cuộc gọi hay tin nhắn bạn đều có thể nhận ra và kịp thời giải quyết mọi vấn đề.

Thiết kế nguyên khối với khung và mặt lưng nhựa cùng tính năng tiết kiệm pin

Vsmart Star 3 sở hữu thiết kế nguyên khối cùng khung và mặt lưng nhựa vô cùng cứng cáp nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Thiết kế nguyên khối với khung và mặt lưng nhựa cùng tính năng tiết kiệm pin

Dung lượng pin 3500 mAh cùng tính năng tiết kiệm pin, giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái mà không ngại điện thoại hao pin quá nhanh.

Cách khắc phục lỗi Vsmart Star 3 bị mất rung?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điện thoại của bạn có vấn đề về rung như: Do điện thoại bạn đã cài đặt một số ứng dụng không tương thích hệ điều hành khiến xảy ra xung đột phần mềm và ảnh hưởng rung điện thoại. Điện thoại bị rơi, va đập mạnh hay rơi xuống nước cũng là lí do khiến các vi mạnh bên trong có vấn đề làm cho hoạt động rung của điện thoại bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Điện thoại tự nhiên mất rung thì phải làm như thế nào?

Cách khắc phục lỗi Vsmart Star 3 bị mất rung?

Để khắc phục điện thoại Vsmart Star 3 bị mất rung, bạn hãy thực hiện những cách sau: Đầu tiên cần vào “Cài đặt” của điện thoại và kiểm tra xem bạn có bật chế độ rung cho điện thoại hay không, nếu bạn vô ý tắt mà không nhớ có thể khiến bạn hiểu nhầm là điện thoại bị mất rung. Cách khác là bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình, cách này sẽ giúp điện thoại ổn định hơn do được tắt hết các ứng dụng đang được chạy ngầm. Cách tiếp theo chính là cài đặt lại hệ điều hành tương thích cho điện thoại để giải quyết vấn đề điện thoại mất rung do sự xung đột phần mềm. Nếu những cách trên không mang đến kết quả tốt hơn, bạn chỉ còn cách mang điện thoại đến cửa hàng uy tín để kiểm tra và sửa chữa, thay rung Vsmart Star 3 mới.

Những điều cần lưu ý khi thay rung cho Vsmart Star 3?

Biểu hiện điện thoại bạn bị mất rung chính là ngay cả khi bạn đã bật chế độ rung cho điện thoại nhưng điện thoại vẫn không hề rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Ngoài ra, hoạt động rung của điện thoại bị chập chờn, lúc rung lúc lại không khiến bạn không rõ là điện thoại mình có hỏng rung hay không.

Những điều cần lưu ý khi thay rung cho Vsmart Star 3?

Khi bạn có ý định thay rung Vsmart Star 3 hãy chú ý những điều sau đây: Trước tiên nên kiểm tra kỹ lại điện thoại xem đã được bật chế độ rung hay chưa, để chắc chắn là bạn không phải “mất công” một chuyến đến cửa hàng. Nếu đã chắc chắn đã bật rung thì bạn hãy làm thử những cách khắc phục vấn đề về rung có thể thực hiện tại nhà theo những bài hướng dẫn của các trang công nghệ. Nếu bạn đã thử và không có tác dụng và điện thoại cần thiết phải thay rung thì bạn hãy lên mạng và lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt. Sau đó bạn cần tham khảo giá của dịch vụ thay rung cho Vsmart Star 3 để nắm được giá hợp lí, tránh bị “chém giá”. Ngoài ra, khi đến cửa hàng bạn cần theo dõi quá trình thay mới rung cho điện thoại mình để tránh bị tráo linh kiện.

Thay rung cho Vsmart Star 3 giá tốt. nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và thay mới linh kiện smartphone, laptop, máy tính bảng,.. tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Điện Thoại Vui bạn sẽ nhận được trải nghiệm phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Linh kiện thay mới luôn đảm bảo chất lượng và thao tác thay mới được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thay rung cho Vsmart Star 3 giá tốt. nhanh chóng tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay rung cho Vsmart Star 3 chỉ trong 1 ngày và bảo hành 6 tháng. Ngoài ra, bạn có thể thay rung cho các smartphone khác như thay rung Vsmart Active 1, thay rung Vsmart Joy 3, thay rung Vsmart Bee 3,… với giá cả hợp lí và đảm bảo chất lượng.

 

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Sửa loại thiết bị

Lỗi thiết bị

Đánh giá Thay rung Vsmart Star 3
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay rung Vsmart Star 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp