Thay rung Xiaomi Mi 6

(đánh giá) 0 đã bán

350.000 

 • Thời gian sửa chữa: 60 Phút.
 • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
 • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Dịch vụ thay rung Xiaomi Mi 6 giá rẻ, uy tín tại HN và HCM

Khá nhiều người dùng khi sử dụng Xiaomi Mi 6 than phiền rằng điện thoại của mình hoàn toàn không rung khi có cuộc gọi đến, hoặc tự nhiên mất rung và điều này khiến họ cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị lỡ các cuộc gọi quan trọng. Tình trạng này làm mất đi những phút giây trải nghiệm cho người dùng, từ đó thay rung Xiaomi Mi 6 là dịch vụ mà bạn nghĩ đến đầu tiên.

Xiaomi Mi 6 – Chức năng rung mạnh, to không bỏ lỡ cuộc gọi, tin nhắn

Không chỉ sở hữu màn hình kích thước khá lớn, cấu hình mạnh mẽ mà viên pin cũng được cải tiến với dung lượng lớn giúp người dùng thoải mái trải nghiệm trong ngày mà không lo hết pin đột ngột. Xiaomi Mi 6 với những cải tiến mới mẻ hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại khiến người dùng công nghệ vô cùng thích thú và hài lòng.

Xiaomi Mi 6 – Chức năng rung mạnh, to không bỏ lỡ cuộc gọi, tin nhắn

Rung là một trong những tính năng quen thuộc trên các điện thoại. Qua đó, giúp cho người dùng có thể biết được khi có tin nhắn, cuộc gọi đến hay thông báo khi để chế độ im lặng. Chức năng rung trên Xiaomi Mi 6 mạnh và to, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi hay tin nhắn nào.

Xem thêm: Cách sửa lỗi điện thoại không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Chức năng rung Xiaomi Mi 6 hoạt động không bình thường

Điện thoại của bạn sẽ không rung hoặc tự nhiên mất rung khi có thông báo, cuộc gọi đến, tin nhắn,…mặc cho người dùng đã khởi động chế độ này. Bạn có thể bỏ lỡ những thông báo hay cuộc gọi quan trọng, điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng. Vậy, nguyên nhân do đâu dẫn đến hiện tượng này, cùng Điện Thoại tìm hiểu dưới đây:

Xung đột phần mềm ảnh hưởng đến chế độ rung

 • Do trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của bạn bị va chạm mạnh hoặc rơi nước làm ảnh hưởng đến mạch bên trong chiếc điện thoại
 • Điện thoại đang trong chế độ không làm phiền
 • Đến từ lỗi xung đột phần mềm, điều này làm ảnh hưởng đến chế độ rung trên Xiaomi Mi 6
 • Phần tiếp xúc giữa motor rung và main gặp trục trặc khiến điện thoại của bạn không rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến

Cách khắc phục sự cố Xiaomi Mi 6 tự nhiên mất rung

Khi gặp tình trạng này, hãy bình tĩnh vì đây chỉ là lỗi dễ khắc phục. Điện Thoại Vui xin tổng hợp một số cách khắc phục và khuyên người dùng nên làm theo tuần tự sau:

Kiểm tra việc bật chế độ rung

 • Kiểm tra việc bật chế độ rung: Bạn hãy vào Cài đặt -> Âm thanh. Tại đây bạn hãy kiểm tra xem mình đã bật chế độ rung hay chưa,
 • Khôi phục lại phần mềm: Đây là giải pháp cho trường hợp Xiaomi Mi 6 bị lỗi phần mềm. Thao tác này sẽ đưa máy về trạng thái nguyên bản như khi mới xuất xưởng, đồng nghĩa với việc xóa hết mọi dữ liệu có trong máy, do đó bạn nhớ sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành. Để thực hiện khôi phục phần mềm cho Xiaomi Mi 6, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt bổ sung -> Sao lưu và Đặt lại -> Chọn Đặt lại về dữ liệu gốc -> Chọn tiếp Đặt lại điện thoại,
 • Mang máy ra cửa hàng: Nếu đã áp dụng những giải pháp trên mà tình hình vẫn chưa được cải thiện thì nhiều khả năng là chiếc Xiaomi Mi 6 của bạn đã bị hỏng phần cứng (nhiều khả năng là rung). Lúc này bạn không thể tự mình giải quyết mà cần phải mang máy ra cửa hàng cho các nhân viên có kinh nghiệm bung máy kiểm tra và thay rung Xiaomi Mi 6.

Thay rung điện thoại để khắc phục lỗi triệt để

Thay rung Xiaomi Mi 6 tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chính hãng, giá cả hợp lý

Hiểu được nhu cầu thay rung Xiaomi Mi 6 của người dùng, hệ thống Điện Thoại Vui đã và đang hỗ trợ dịch vụ thay rung cho thiết bị này trên phạm vi toàn quốc. Khi đến sửa chữa và thay rung điện thoại Xiaomi Mi 6 tại Điện Thoại Vui, quý khách hàng sẽ được báo lỗi chính xác, cách sửa – thay thế tiết kiệm nhất và được xem trực tiếp quá trình sửa chữa cũng như được hỗ trợ tận tình nhất trong và sau quá trình sửa chữa điện thoại.

Đến với Điện Thoại Vui, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng sửa chữa tất cả những lỗi trên điện thoại của bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn giải đáp toàn bộ những thắc mắc của quý khách về sửa chữa điện thoại, linh kiện đảm bảo chất lượng, chính hãng, nguyên zin, bảo hành dài lâu, an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó thời gian sửa chữa là rất nhanh gọn, chỉ từ 60 phút với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Thời gian bảo hành sau sửa chữa là 6 tháng.

Thay rung Xiaomi Mi 6 tại Điện Thoại Vui – nhanh chóng, chính hãng, giá cả hợp lý

Ngoài dịch vụ thay rung Xiaomi Mi 6 lấy ngay, hệ thống Điện Thoại Vui còn nhiều dịch vụ thay rung khác như thay rung Xiaomi Redmi 4 Prime, thay rung Xiaomi Mi 5, thay rung Xiaomi Mi 4, thay rung Xiaomi Note,…Khi khách hàng đến thay rung tại Điện Thoại Vui sẽ được sử dụng các linh kiện chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

 

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Đánh giá Thay rung Xiaomi Mi 6
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thay rung Xiaomi Mi 6
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


  Hỏi và đáp