Sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng

1.200.000 

  • Thời gian sửa chữa: 2 GIỜ.
  • Thời gian bảo hành: 06 Tháng. (Chi tiết)

Sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng uy tín, chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi bạn đang sử dụng một thiết bị điện tử đắt tiền như Macbook thì thường sẽ được kèm theo máy cục adapter tiêu chuẩn kèm theo máy, khi cho ra đời một sản phẩm thì nhà sản xuất họ đã tính toán rất kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật về công suất, dòng điện,… Một khi bộ sạc của máy bị hỏng thì bạn phải cần đến sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng.

Sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng – Thiết kế nhỏ gọn, công suất lên đến 60W

Sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng là bộ sạc dành riêng cho Macbook. Với thiết kế nhỏ gọn, bộ sạc không hề chiếm nhiều diện tích khi đặt trên bàn, trong balo, túi xách,… để người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng – Thiết kế nhỏ gọn, công suất lên đến 60W

Ngoài ra, với thiết kế đầu kết nối hít nam châm khi bạn chạm tay vào chỗ jack đang kết nối sẽ tự động ngắt điện, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Đi kèm là công suất 60W cho tốc độ sạc nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian khi sạc.

Một điểm thiết kế thông minh nữa là ở đèn LED ở vị trí đầu của kết nối DC sẽ sáng giúp thông báo tình trạng pin, khi đèn chuyển màu xanh là báo hiệu thiết bị đã được sạc đầy.

Những ảnh hưởng của sạc Macbook 60W bị hỏng

Trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi những hỏng hóc, hư hỏng do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do người sử dụng như: va đập, vô nước khiến cho bên trong bộ sạc bị đứt dây, điện chập chờn hoặc là do bạn để ở nơi quá nóng tỏa nhiệt không tốt hoặc ẩm ướt.

Tất cả những nguyên nhân này sẽ gây ra lỗi cho bộ sạc khiến cho bộ sạc không thể truyền năng lượng từ ổ điện đến chiếc Macbook được nữa.

Những ảnh hưởng của sạc Macbook 60W bị hỏng

Để khắc phục thường chúng ta cần mua cục sạc mới, nhưng hiện nay thị trường hàng linh kiện nhái rất nhiều nếu khách hàng không phải chuyên môn rất dễ bị nhầm.

Có khi bạn mua bộ sạc với giá khá cao nhưng thực tế là vẫn chưa phải là cục sạc chính hãng, bởi vì hình thức và thông số kỹ thuật giống với sạc chính hãng, qua mắt thường thì rất khó để kiểm tra.

Do đó, bạn cần sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng uy tín, đảm bảo hàng chất lượng cao và chỗ sửa Macbook chính hãng.

Bên cạnh đó, khi chưa tìm được sạc ưng ý thì bạn cũng không nên tiếp tục sử dụng sạc Macbook đã bị hỏng để sạc bởi nó sẽ gây nóng máy, pin nhanh chai, linh kiện bên trong máy nhanh hỏng, màn hình chuột cảm ứng không nhạy,… hàng loạt những tình trạng đi kèm.

Những ảnh hưởng của sạc Macbook 60W bị hỏng

Sử dụng bộ sạc công suất cao hơn có ảnh hưởng đến máy không?

Với iPhone thì chỉ có một cáp sạc lightning là dùng chung cho tất cả các dòng, thậm chí là cả cho iPad. Nhưng với MacBook thì khác.

Các dòng máy, đời máy khác nhau sẽ cần loại sạc phù hợp riêng. Vậy làm sao để biết được rằng chiếc Macbook của bạn đang sử dụng sẽ phù hợp với loại sạc nào?

Sử dụng bộ sạc công suất cao hơn có ảnh hưởng đến máy không?

Nếu như bạn đang sử dụng sạc Macbook chính hãng của Apple thì dù bạn chọn sai loại cũng không ảnh hưởng gì tới Macbook. Dù hầu hết các dòng sạc cho Macbook có nguồn từ 29/30W tới 87W thì sạc có nguồn điện lớn hơn cũng không ảnh hưởng gì tới máy.

Chúng cũng không làm quá tải nguồn điện nạp vào máy, cũng không giúp sạc nhanh hơn. Vì thế hãy việc sử dụng sạc có nguồn điện càng lớn càng tăng tốc độ sạc là hoàn toàn sai lầm.

Điều cần lưu ý rằng đừng chọn những loại sạc có nguồn điện thấp hơn cho máy của bạn. Nhiều khả năng nó sẽ không thể sạc được. Song với sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng thì sẽ hoàn toàn tương thích với Macbook Pro 2012.

Mua sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ thay sạc Macbook 60W 2012 đầu cắm thẳng giá rẻ, lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Nếu chiếc Macbook của bạn đang gặp vấn đề về lỗi sạc không được và ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sử dụng của bạn.

Mang ngay bộ sạc hoặc chiếc Macbook của bạn đến Điện Thoại Vui – trung tâm sửa chữa Macbook uy tín – để được kiểm tra miễn phí và thay sạc Macbook 85w 2012 đầu cắm thẳng với giá rẻ lấy ngay nhé!

Khắc phục được tình trạng hư hỏng bàn phím làm bất tiện ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn và còn được bảo hành lên đến 12 tháng.

Bên cạnh đó, thời gian thay thế cũng vô cùng nhanh chóng chỉ từ 2 giờ là bạn đã có ngay một bộ sạc mới để hoạt động mượt mà trở lại.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

,

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp