XEM TẠI:

THÔNG BÁO SỰ CỐ CHÁY PHÒNG SỬA CHỮA PHẦN CỨNG TRỤ SỞ CHÍNH – ĐIỆN THOẠI VUI 81A TRẦN QUANG KHẢI, QUẬN 1

Kính gửi Quý Khách,

Khoảng 2 giờ sáng ngày 20/05/2019, Trụ sở Điện Thoại Vui trên đường Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM xảy ra sự cố chập điện gây nên phát lửa và cháy.

Với chủ động của nhân viên trực đêm, sự hỗ trợ của bà con khu phố cùng phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 1, đám cháy đã được dập tắt. Một phòng trong trung tâm đã bị cháy toàn bộ, kèm theo đó một số máy móc cũng như điện thoại, laptop của một số khách hàng đang được thợ sửa chữa lưu giữ tại phòng đã bị hư hại.

Điện Thoại Vui xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Bà con khu phố cùng lực lượng Phòng cảnh sát PCCC Quận 1 đã hỗ trợ và tham gia dập tắt đám cháy.

Đây là sự cố ngoài ý muốn và trách nhiệm với những thiết bị điện thoại, laptop được giữ trong quá trình sửa chữa, chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách hàng về thiệt hại đáng tiếc này.

Trong ngày 20-21/05, Điện Thoại Vui đã nhanh chóng thiết lập lại phòng làm việc của Trung tâm để không ảnh hưởng tới tiến độ sửa chữa, cập nhật danh sách thiết bị hư hại do sự cố hỏa hoạn và lên phương án bồi thường cho Khách hàng.