Thủ thuật

Tìm hiểu Nicegram là gì và tính năng của nó

My Nicegram là app gì mà hiện nay được đông đảo mọi người sử dụng tải để nhắn tin, kể cả là web cũng rất phổ biến? Để giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng tìm hiểu thông tin về Nicegram. Đồng thời xem ứng dụng này có tính năng nổi bật gì qua bài viết nhé.

Nicegram là gì?

Nicegram là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin tức thì được phát triển và hoạt động dựa trên API của Telegram. Đây là một ứng dụng hỗ trợ nhắn tin giống như Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng.

my nicegram là gì trên app lẫn web

Nói một cách khác, với Nicegram, bạn sẽ có thể trò chuyện cùng với mọi người thoải mái và không tốn phí. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề bảo mật thông tin người dùng. Hiện nay, My Nicegram hiện đã có mặt trên hệ điều hành iOS, Android dạng app và cả web.

Thông tin ứng dụng:

  • Nhà phát triển: Appvillis.
  • Dung lượng tải: iOS ~ 169.2MB, Android ~ 76MB.
  • Nền tảng tương thích: iOS 11.0 trở lên, Android 4.4 trở lên.

Tính năng nổi bật của Nicegram

Để bạn hiểu hơn về Nicegram là gì trên nền tảng app lẫn web. ở phần này mình sẽ nêu lên những tính năng nổi bật có trên ứng dụng này nhé.

Chuyển tiếp tin nhắn không đề cập đến tác giả

Trường hợp bạn muốn chuyển nội dung tin nhắn của một người sang người khác nhưng không muốn hiện tên tác giả. Với Nicegram, ứng dụng có thể giúp bạn giấu tên tác giả đi và chỉ hiện nội dụng tin nhắn.

Dịch nội dung tin nhắn trên app Nicegram

Nicegram hỗ trợ người dùng phiên dịch nội dung tin nhắn. Giúp bạn dễ dàng nắm bắt cuộc trò chuyện hơn. Đồng thời, bạn không cần tốn thời gian lên Google dịch hoặc dùng app khác để dịch nữa.

dịch nội dung tin nhắn trên app my nicegram

Ngoài ra, bạn có thể chuyển ghi âm giọng nói sang văn bản bằng tính năng “Speech2Text” trên Nicegram. Điều này khá tiện ích trong trường hợp bạn bận và không gõ văn bản được. Khi đó, bạn chỉ cần ghi âm giọng nói trên Nicegram. Thì ứng dụng sẽ chuyển thành văn bản để bạn gửi đi.

Chat GPT là gì mà nhiều người đồn thổi đây chính là lý do khiến nhiều người mất việc trong tương lai. Click xem ngay nhé.

Gửi tin nhắn ẩn danh trên Nicegram app

Trường hợp bạn muốn gửi tin nhắn cho người nào đó nhưng không muốn họ biết bạn là ai. Bạn hoàn toàn có thể dùng Nicegram bởi ứng dụng có hỗ trợ người dùng tính năng ẩn danh khi gửi tin nhắn.

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

Trong quá trình nhắn tin, việc sai chính tả là chuyện rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, đối với những tin nhắn mang tính chất quan trọng. Như gửi cho sếp và đối tác thì không nên viết sai chính tả. Với Nicegram web và app, bạn sẽ có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi. Giúp bạn kịp thời chỉnh lại câu chữ trước khi đối phương đọc.

Quản lý tốt cuộc hội thoại và Thư mục & Tab

Đầu tiên, Nicegram có khả năng giúp người dùng quản lý các nhóm hội thoại bằng cách dùng tính năng Thư mục & Tab. Bạn có thể phân loại các cuộc trò chuyện dựa theo sở thích cá nhân.

quản lý hội thoại, thư mục

Ngoài ra, những Tab không dùng đến cũng có thể được ẩn đi để màn hình hiển thị ngắn gọn hơn.

Bỏ chọn đánh dấu đã đọc tin nhắn

Bạn có thể đánh dấu tin nhắn chưa đọc/đã đọc trong trường hợp không muốn đối phương biết. Đây là một tính năng mới được nhà phát triển bổ sung. Giúp bạn tránh được những phiền phức khi lỡ xem mà không trả lời. Hoặc tránh để người khác biết trạng thái hành động của bạn trong đoạn chat đó.

Sử dụng nhiều tài khoản khác nhau

Bạn có thể chuyển đổi sử dụng đến 10 tài khoản trên ứng dụng này. So với Telegram, ứng dụng này hỗ trợ nhiều hơn tận 3 tài khoản. Bên cạnh đó, Nicegram là một ứng dụng khá an toàn. Trường hợp bạn muốn bắt đầu trò chuyện bí mật hay chia sẻ thông tin liên hệ của mình, Nicegram đều yêu cầu phải xác nhận.

Đồng thời, một số thông tin cá nhân của bạn cũng có tùy chọn ẩn đi. Giúp bạn không phải lo lắng về việc bị lấy cắp thông tin bởi người xấu.

Hướng dẫn tải và đăng ký Nicegram 

Để sử dụng được ứng dụng Nicegram, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vào App Store/Google Play tải ứng dụng Nicegram về máy.

nice gram là gì? hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên. Lúc này, ứng dụng sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin, bạn hãy nhấn Continue liên tục nhé.

chọn continue

Bước 3: Đến khi nhìn thấy cửa sổ như hình bên dưới. Bạn nhập số điện thoại bạn vào để tiến hành đăng ký tài khoản. Nhập xong bạn nhấn Continue. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi mã đến số điện thoại bạn cung cấp. Bạn hãy nhập mã đó vào ứng dụng là được. 

nhập số điện thoại và mã otp để đăng ký tài khoản

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng để nhắn tin rồi đấy. Hãy nhanh chóng kết bạn với mọi người để cùng trò chuyện với nhau nhé.

Đến đây, mình đã hoàn tất chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến app My Nicegram. Hy vọng, bạn sẽ có thêm một ứng dụng để trò chuyện cùng bạn bè thật thú vị. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu thấy hay và hữu ích nhé!

Xem thêm nhiều tin tức bổ ích tại chuyên mục Ứng dụng Điện Thoại Vui!

Bạn đang đọc bài viết Tìm hiểu Nicegram là gì và tính năng của nó tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp