Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Tổng hợp app, ứng dụng hay cho Apple Watch

Apple Watch là một trong những thiết bị thông minh và vô cùng tiện ích được đông đảo người dùng lựa chọn. Ngoài việc sử dụng những ứng dụng được cài đặt sẵn trên đồng hồ thì bạn có thể lựa chọn những ứng dụng khác phù hợp và đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng. Để các bạn có thêm lựa chọn, dưới đây là tổng hợp app, ứng dụng hay cho Apple Watch cho bạn tham khảo.

Auto Sleep – Ứng dụng hay cho Apple Watch

Auto Sleep là ứng dụng theo dõi giấc ngủ. Ứng dụng sẽ cho biết bạn ngủ trong bao lâu và chất lượng giấc ngủ của bạn như thế nào.

Auto Sleep - ứng dụng hay cho apple watch

Khi ngủ dậy bạn sẽ nhận được thông tin ở trên thiết bị mà bạn đã kết nối. Auto Sleep sẽ gửi thông tin chi tiết về giấc ngủ bao gồm: thời gian ngủ, thời gian thức, nhịp tim khi ngủ,… khi bạn đeo đồng hồ. Còn nếu không chúng sẽ hiển thị thời gian thứ dậy của bạn mà thôi.

FitStar Yoga – App Yoga hay cho Apple Watch

Trên Apple Watch, FitStar Yoga cung cấp cho bạn nhiều bài tập khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn vẹn với hình ảnh minh họa chi tiết và đầy đủ.

FitStar Yoga - ứng dụng hay cho Apple Watch

Với FitStar Yoga bạn có thể tập luyện mọi lúc, mọi nơi và trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngoài khả năng lựa chọn thời gian và cường độ. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn lựa chọn âm thanh trong khi tập. Do đó, bạn có thể chọn cho mình một bản nhạc nền yêu thích để mang đến không khí luyện tập hiệu quả nhất.

Runtastic Six Pack – ứng dụng theo dõi luyện tập hàng ngày

Runtastic Six Pack cho phép bạn thực hiện các bài tập do chính mình tạo ra. Với Apple Watch, ngoài tập luyện với những bài tập chi tiết, bạn còn có thể theo dõi chi tiết sự tiến bộ của mình.

Runtastic Six Pack - ứng dụng hay cho Apple Watch

Nike+ Run Club – ứng dụng chạy bộ cho Apple Watch

Nike+ Run Club là ứng dụng theo dõi chạy bộ có khả năng tự động điều chỉnh cường độ cũng như thời gian luyện tập. Ngoài ra với tính năng Nike+ Challenges còn có thể giúp người dùng chia sẻ hoặc cạnh tranh với bạn bè ở những khoảnh khắc đỉnh cao.

Nike+ Run Club - ứng dụng hay cho Apple Watch

Bên cạnh đó, tính năng Match Your Last Run trên ứng dụng sẽ giúp bạn trực tiếp so sánh thành quả tập luyện của mình so với lần tập trước đó. Bạn cũng đừng quên chọn lựa những bài hát yêu thích để có thêm động lực rèn luyện nha.

Ứng dụng hay cho Apple Watch 5 – Strava Running 

Strava Running có khả năng hiển thị GPS đồng thời cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến bài tập như: khoảng cách di chuyển, thời gian và cường độ tập luyện. Bạn cũng có thể kết hợp Strava với các app khác để đồng bộ và ghi nhớ lịch sử tập luyện.

ứng dụng hay cho Apple Watch - Strava Running miễn phí

Phần mềm có thể làm việc mà không cần sử dụng hoặc kết nối thông qua smartphone.

Citymapper – Ứng dụng bản đồ trên đồng hồ thông minh Apple Watch

Citymapper là ứng dụng hữu ích được sử dụng để tìm hiểu và chỉ đường. Ứng dụng được hỗ trợ ở khá nhiều thành phố lớn. Ngoài ra, app còn có thể tính toán được khả năng di chuyển của bản thân cũng như thời gian các phương tiện di chuyển công cộng có thể đến nơi.

Citymapper - ứng dụng hay cho Apple Watch

iTranslate Converse – Ứng dụng phiên dịch độc đáo

iTranslate Converse là ứng dụng phiên dịch độc đáo trên Apple Watch và rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng có thể ghi lại được giọng nói sau đó nhận biết ngôn ngữ gì và phiên dịch ra ngôn ngữ phù hợp với bạn. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích phù hợp cho sự hội nhập ở nước ta.

iTranslate Converse - Ứng dụng phiên dịch độc đáo

Ứng dụng thời tiết – Carrot Weather

Carrot Weather là một ứng dụng thời tiết vô cùng hay và tuyệt vời với giao diện rất trực quan và dễ hiểu và dễ sử dụng. Nhờ sự rõ ràng về các thông số thời tiết, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những cơn mưa bất chợt hay những khi thời tiết nắng to mà thay vào đó là những sự chuẩn bị thật chu đáo trước khi ra khỏi nhà.

ứng dụng hay cho Apple Watch - Carrot Weather

Sleep Cycle – ứng dụng theo dõi giấc ngủ hay cho Apple Watch 3

Đây là ứng dụng đơn giản giúp bạn nắm bắt được thời gian ngủ và chất lượng của giấc ngủ. Ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn biết được bạn có ngủ ngáy hay không.

Sleep Cycle - app theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch

Sleep Cycle cung cấp cho bạn một biểu đồ đường minh họa các giai đoạn ngủ. Chúng không ghi lại âm thanh trong quá trình ngủ nhưng sẽ thông báo cho bạn biết về thời gian bạn ngủ ngáy là bao lâu.

Apple Music – ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

Apple Musicứng dụng nghe nhạc hàng đầu trên Apple Watch. Bạn chỉ cần cắm tai nghe sau đó khám phá những điều mới lạ trên Apple Watch của chính mình.

Apple Music - ứng dụng nghe nhạc trên Apple Watch

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức danh sách phát, đánh dấu các bài hát yêu thích hoặc là thêm bài hát vào thư viện,… Ứng dụng hiện khả dụng với rất nhiều thiết bị hiện nay.

Ứng dụng nghe nhạc hay cho Apple Watch 3 – Pandora

Pandora là ứng dụng cho phép bạn tạo danh sách phát nhạc, hay nghe các bản hit hàng đầu, xem podcast cũng như kiểm soát tất cả từ Apple Watch đến iPhone của bạn. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể chuyển đổi các danh sách phát yêu thích và chuyển bài hát nhanh chóng.

app nghe nhạc Pandora trên Apple Watch 3

Ứng dụng cực hữu ích trên Apple Watch – Điện Thoại Vui TV

Trên đây là tổng hợp app, ứng dụng hay cho Apple Watch để các bạn tham khảo. Với những chia sẻ trên các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn để có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc đồng hồ thông minh của mình. Chúc các bạn chọn lựa được những ứng dụng ưng ý.

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp app, ứng dụng hay cho Apple Watch tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp