Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

TOP những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất

Nhu cầu chia sẻ hình ảnh về bản thân, những trải nghiệm của mình lên mạng xã hội là một nhu cầu rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn vẫn chưa đáp ứng được phong cách, hay chất lượng hình ảnh bạn muốn thì hãy xem qua ngay top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chất nhất mà Điện Thoại Vui tổng hợp được các bạn nhé.

VSCO

Được ra đời từ rất lâu, cho đến hiện nay đây vẫn là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất. VSCO có thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhiều bộ lọc đẹp mắt. Bạn có thể áp dụng để chỉnh ảnh sáng hơn, chuyển sang đen trắng, chụp bằng máy film.

VSCO

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh sâu hơn: chỉnh độ sáng tối, cắt và xoay, điều chỉnh độ nét, tăng giảm sắc tố màu, chỉnh lại vùng sáng, tối,…

Trong phần mềm cho phép sử dụng tài khoản cá nhân để có thể dễ dàng chia sẻ đến với nhiều người hơn. Ngoài ra, sau khi xuất ảnh, ảnh sẽ vẫn giữ được chất lượng ban đầu chứ không hề bị giảm đi. Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này trên các dòng Android (Samsung, Sony, Vivo hay Xiaomi).

Snapseed

Thêm một ông lớn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà không ai lại không biết. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh iPhone và phần mềm chỉnh sửa ảnh Android cho phép chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn. Giao diện cực kỳ thân thiện, không cần bất kỳ hướng dẫn mà vẫn có thể thực hiện dễ dàng.

Snapseed

Mang khả năng của Photoshop với tính năng Healing cho phép xóa chủ thể ra khỏi bức ảnh mà bạn đã chụp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để xóa mụn trên bức ảnh chân dung và tự tin chia sẻ lên mạng xã hội.

Foodie

Đúng như cái tên của nó, đây là phần mềm chuyên để chụp ảnh đồ ăn giúp món ăn trở nên sinh động, bắt mắt hơn rất nhiều. Phần mềm thu hút sử dụng bởi giới trẻ với gam màu vàng.

Foodie

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bộ lọc cho những bức ảnh chân dung theo hướng style Hàn Quốc, năng động hoặc cổ điển. Phần mềm này sẽ không thể thiếu cho những chuyến du lịch nữa nhé.

Kujicam

Nếu bạn thích những bức ảnh chụp phim nhưng lại không hề có máy ảnh. Điều đấy không hề khó, chỉ cần tải phần mềm Kujicam bạn đã có bức ảnh phim lung linh.

Kujicam

Bạn còn có thể edit để điều chỉnh thêm và điều đặc biệt là nó được tích hợp cả ngày tháng trên mỗi bức ảnh chụp, bạn sẽ không còn cần phải ghi nhớ đã được chụp vào thời gian nào.

Picnic

Đây là phần mềm sở hữu đầy đủ những filter đẹp nhất và cho phép thay đổi bầu trời dễ dàng. Khi không may bạn có chuyến du lịch vào thời tiết không mấy thuận lợi như trời âm u thì chắc chắn bức ảnh của bạn không hề đẹp tí nào.

Picnic

Picnic được ra đời để khắc phục điều đó. Nó có đầy đủ tùy chọn bộ lọc theo sở thích: cảnh hoàng hôn, bình minh, mây xanh, trời mưa và cả sao băng. Thật thú vị đúng không nào.

Adobe Photoshop Lightroom CC

Phần mềm chỉnh ảnh lightroom là một phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại từ nhà phát triển nổi tiếng phần mềm chỉnh ảnh và làm đồ họa Adobe. Vì vậy không khỏi ngạc nhiên nếu đây là phần mềm toàn diện và hỗ trợ cho ra những bức ảnh ấn tượng nhất.

Adobe Photoshop Lightroom CC

Tuy nhiên bạn cần có khả năng chỉnh ảnh chuyên nghiệp để sử dụng phần mềm này bởi khả năng chỉnh ảnh khá sâu và nâng cao. Giao diện sử dụng hơi rối mắt bởi quá nhiều tính năng đã được tích hợp vào chương trình.

PicsArt Photo Studio

PicsArt Photo Studio là phần mềm ấn tượng nhất trong việc chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà ít có phần mềm nào có thể cạnh tranh được. Trong phần mềm được tích hợp nhiều chương trình biên tập ảnh với nhiều những bộ lọc và hiệu ứng, công cụ vẽ, kẻ ô, tạo khối,…

PicsArt Photo Studio

Ứng dụng còn cho phép chia sẻ với những người dùng khác sử dụng PicsArt để giúp họ có nguồn cảm hứng tạo nên tác phẩm khác. Đây còn là phần mềm chỉnh sửa ảnh iOS, phần mềm mới nhất còn cho phép chỉnh sửa và cắt ghép video clip cực kỳ tiện lợi.

Hypocam

Với những ai muốn thay đổi không khí từ những bức ảnh lung linh sang đen trắng cơ bản thì có thể sử dụng phần mềm Hypocam. Phần mềm edit ảnh trên điện thoại này cho phép thay đổi độ đậm nhạt, độ sắc nét, tăng giảm phần sáng tối một cách dễ dàng.

Hypocam

Prisma

Vừa qua, số lượt tải về của ứng dụng Prisma đã tăng lên nhanh chóng. Prisma là phần mềm chỉnh sửa ảnh hội họa, tức là biến một bức ảnh bình thường thành một bức tranh vẽ ấn tượng không khác họa sĩ nổi tiếng. Bằng AI được tích hợp sẵn nó tái tạo lại một bức ảnh khác tương đồng với chi tiết và phác thảo bằng những đường nét mới.

Prisma

Instamini

Mỗi một ảnh chụp ra của Instamini đều có dạng polaroid, là thể loại ảnh rất thịnh hành trong giới trẻ. Nếu một chiếc máy ảnh film khá đắt hiện tại so với bạn thì bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và sử dụng để cho ra tấm ảnh đang trending hiện nay.

Instamini

Tất cả 10 ứng dụng trên đều đang được tải miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.  Hãy trải trải nghiệm hết sức thoả sức sáng tạo để tạo nên những bức ảnh nghệ thuật, mang phong cách phù hợp nhất với bạn nhé.

Hỏi và đáp