Thủ thuật

TOP 7 phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, tiếng Việt

Gõ phím là điều đơn giản mà hầu hết ai cũng làm được dù chỉ là lần đầu chạm vào máy tính. Tuy nhiên, đa số đều làm theo bản năng và không tuân theo bất kỳ quy luật nào. Bạn cho rằng mình đã đánh bàn phím đủ lâu và đủ nhanh, tuy nhiên chưa hẳn là vậy, bạn sẽ còn điêu luyện hơn nữa nếu như biết cách luyện gõ 10 ngón, hãy xem bài viết này để biết được 7 phần mềm chuyên dụng luyện gõ bàn phím hàng ngày nhé.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typesy

Giao diện của phần mềm Typesy hết sức đơn giản nó nhấn mạnh vào kỹ năng luyện tập qua các bài học và có cả đánh giá thành tích, vì vậy bạn sẽ cảm thấy bản thân tiến bộ khá nhanh. Bên cạnh đó, ứng dụng luyện gõ 10 ngón trực tuyến này có thể được sử dụng tối đa bởi 5 người và được phát triển dựa trên nền tảng đám mây, qua đó, bạn có thể lưu lại và sử dụng trên một thiết bị khác.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Typesy

Ngoài việc thoải mái gõ ra, chương trình này còn giám sát được tiến độ tiến bộ của bạn và thống kê ra thành dữ liệu để bạn có thể biết rằng mức độ tiến bộ của mình như thế nào. Hiệu quả là thế nhưng ứng dụng luyện gõ 10 ngón online Typesy có mức giá khá cao, khó tiếp cận được với những người dùng phổ thông.

Download phần mềm Typesy tại: https://www.typesy.com/

Trang web luyện đánh máy 10 ngón Typing.com

Hoạt động trên nền tảng website nên Typing.com hoàn toàn miễn phí và thích hợp với những người dùng cơ bản. Tuy nhiên, chức năng hoạt động của nó chẳng cơ bản chút nào. Bạn có thể lựa chọn đánh máy 1 phút, 3 phút hoặc là 5 phút thể hiện được tốc độ gõ phím chính xác của bạn.

Link: Typing.com

Trang web luyện đánh máy 10 ngón Typing.com

Trang web này có đến 45 bài tập khác nhau được chia ra cấp độ với 10 đến 20 bài học ngắn trong mỗi khóa và cần hoàn thành trong khoảng 1 phút. Ngoài ra, trang web này còn có 8 trò chơi để người dùng vừa học tập vừa giải trí, để các giáo viên có thể đưa và tài liệu học tập cho các học sinh.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón typing test Rapid Typing Tutor

Thay vì chỉ gõ phím nhàm chán bạn có thể biến nó trở thành công cụ giải trí vô cùng tuyệt vời. Rapid Typing Tutor đặc biệt ở ngay cả trẻ em vẫn có thể học đánh máy 10 ngón nhanh bằng cách chơi game được lập trình sẵn trên phần mềm. Ngoài ra, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí để bạn có thể luyện đánh máy 10 ngón một cách hiệu quả.

Link: https://rapidtyping.com/online-typing-test.html

Phần mềm luyện gõ 10 ngón typing test Rapid Typing Tutor

Phần mềm gõ phím tích hợp AI Typing Bolt

Đây là công cụ gõ phím online với sự hỗ trợ bởi Bolt AI. Bolt là công cụ thông minh được tích hợp trí tuệ nhân tạo với nghiên cứu kiểu gõ. Nó sử dụng một thuật toán độc đáo để theo dõi tốc độ gõ phím của người sử dụng.

Link download: https://www.typingbolt.com/

Phần mềm gõ phím tích hợp AI Typing Bolt

Đặc biệt, giao diện có thể tùy biến được để bạn nhanh chóng gõ chữ, giao diện cũng phản ánh được ngón tay nào mà bạn nên sử dụng cho phím nào.

Phần mềm luyện chữ cho người mới UltraKey 6

UltraKey 6 là phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng việt dành cho những bạn chưa quen sử dụng bàn phím. Nó bao gồm các bài học đúng chuẩn tư thế và vị trí đặt tay sao cho vừa gõ phím hiệu quả và cũng vừa hợp lý với sức khỏe.

Phần mềm luyện chữ cho người mới UltraKey 6

Chương trình này cho phép bạn truy cập được hơn 700 bài tập tối đa 8 người dùng khác nhau. Những tiến trình học tập sẽ được lưu trữ trên đám mây để tiện lợi sử dụng. Có thể gây nhàm chán do giao diện nhìn hơi cũ, tuy nhiên nó lại dễ gây tập trung bởi vì không có hình ảnh không cần thiết.

Luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing online

Đây là phần mềm hẳn em nhỏ nào cũng rất thích vì nhân vật giáo viên cực quen thuộc, đó là mario. Trong mỗi bài tập luyện nó sẽ cung cấp cho bạn những cách chơi riêng với bộ đếm thời gian, số ký tự đã gõ sai. Đặc biệt, phần mềm luyện gõ 10 ngón mario còn có một tính năng nữa giúp bạn hoàn thành cách đánh máy 10 ngón bên cạnh việc rèn tốc độ đánh máy hay tính chính xác khi gõ.

Link game: https://playclassic.games/games/educational-dos-games-online/play-mario-teaches-typing-online/

Luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing online

Ứng dụng gõ nhanh TypingMaster 10

Typing Master đã liên tục trở thành phần mềm luyện gõ 10 ngón win 10 tốt và được áp dụng sử dụng rộng rãi cho đến tận bây giờ. Phần mềm hỗ trợ các phím cho các quốc gia Hoa Kỳ, Châu Âu, Pháp, Canada, Đan Mạch, Pháp và Bỉ. Tất cả tính năng của ứng dụng bao gồm những bài kiểm tra đánh máy khác nhau, cho phép đánh giá tùy chỉnh, khắc phục được những lỗi mắc phải và cho phép kiểm tra và cải thiện tốc độ gõ phím bao nhiêu.

Link download: https://www.typingmaster.com/typing-tutor/free-download.html

Ứng dụng gõ nhanh TypingMaster 10

Trên đây là toàn bộ 7 ứng dụng, trang web hỗ trợ người dùng cách gõ 10 ngón, có một số phần mềm cho phép người dùng lưu trữ lên đám mây để dễ dàng sử dụng cho lần tiếp theo. Chúc các bạn điêu luyện hơn trong việc gõ phím nhé.

Bạn đang đọc bài viết TOP 7 phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, tiếng Việt tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp