Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Top 8 ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt nhất

Quay màn hình hiện nay là một tính năng rất hữu ích, giúp dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc thú vị để chia sẻ với bạn bè. Ở một số thương hiệu điện thoại hay một số dòng điện thoại thì bạn sẽ phải cần đến ứng dụng – bên thứ ba để hỗ trợ. Sau đây là TOP những phần mềm quay màn hình điện thoại phổ biến nhất, cùng điểm qua top 8 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình điện thoại Android, iPhone cực dễ dàng qua bài viết bên dưới bạn nhé.

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình là một thủ thuật trên điện thoại giúp bạn quay lại – record toàn bộ quá trình thao tác trên điện thoại của mình (bao gồm thao tác và cả âm thanh).

Mobizen Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình điện thoại với chất lượng full hd. Điểm đặc biệt ở phần mềm này là nó hỗ trợ chỉnh sửa với nhiều tính năng như chèn hiệu ứng, cắt ghép video,…

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder cho phép quay những video không giới hạn thời gian qua việc lưu trữ trên thẻ nhớ ngoài.

Mobizen Screen Recorder là phần mềm quay lại màn hình điện thoại không cần root. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng quay từ với độ phân giải 240P ~ 1080P và tốc độ không hình 5FPS ~ 60 FPS.

Phần mềm quay lại màn hình – ADV Screen Recorder

Khác với iPhone được tích hợp ứng dụng quay ở hầu hết các phiên bản. Với các thiết bị Android bạn sẽ cần đến phần mềm thứ ba.

ADV Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình dễ sử dụng. Ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android 5.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

Ứng dụng ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder có khả năng tùy chỉnh, dừng màn hình ngay cả khi đang quay video. Như chèn thêm ảnh, chữ,… Ứng dụng cũng cho phép xem lại video trước khi lưu.

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android REC

REC là phần mềm quay màn hình điện thoại đã xuất hiện khá lâu. Ứng dụng với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Ứng dụng REC

Ứng dụng quay video màn hình REC miễn phí sử dụng, cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước màn hình, độ dài video,… Ở bản miễn phí, REC cho phép đoạn ghi có thời gian tối đa 5 phút và thu âm 30 giây.

Ứng dụng quay video màn hình Lollipop Screen Recorder

Lollipop Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình điện thoại vô cùng gọn nhẹ, thao tác dễ sử dụng. Một điểm cộng lớn phải kể đến của Lollipop Screen Recorder đó là không chứa quảng cáo.

Ứng dụng quay video màn hình Lollipop Screen Recorder

Phần mềm hỗ trợ quay video kèm tiếng cùng khả năng tùy chỉnh như độ phân giải, Bitrate,…

Ứng dụng AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay các thao tác trên màn hình được trang bị nhiều tùy chỉnh thú vị như: Điểu chỉnh tốc độ khung hình, thêm logo video, quay time-lapse,… Phần mềm cho phép quay màn hình ở nhiều chế độ khác nhau như HD, FullHD,… Sau khi quay, các video sẽ tự động lưu trong thư viện.

Ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng có hai phiên bản, bản miễn phí và Pro. Với gói Pro, người dùng sẽ có thêm nhiều công cụ như loại bỏ quảng cáo, chỉnh sửa hậu kỳ, chuyển đổi ảnh GIF,… Ở phiên bản miễn phí đã bao gồm hầu hết các tính năng, nhưng sẽ có quảng cáo.

Ứng dụng DU Recorder for Android

Cũng như các ứng dụng quay màn hình khác, DU Recorder là phần mềm quay màn hình Android miễn phí với chất lượng video rõ nét. Các thao tác trên màn hình cũng đơn giản, dễ sử dụng.

Ứng dụng DU Recorder for Android

DU Recorder cũng cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ khung hình, chất lượng video, tốc độ phát, quay video kèm âm thanh,…

Ứng dụng quay màn hình Android Super Screen Recorder

Super Screen Recorder là được đông đảo cộng đồng Android ưa dùng với giao diện thân thiện. Với Super Screen Recorder, người dùng có thể thỏa sức quay mà không lo bị giới hạn thời gian.

Ứng dụng quay màn hình Android Super Screen Recorder

Ứng dụng cho phép người dùng quay lại video với độ phân giải cao. Trong quá trình quay, có thể tạm dừng và tiếp tục. Ứng dụng phát hành miễn phí, tuy nhiên sẽ kèm quảng cáo trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quay lại màn hình NLL Screen Recorder

NLL Screen Recorder là ứng dụng quay phim màn hình dễ sử dụng, thiết kế theo phong cách Material Design của Google.

NLL Screen Recorder không giới hạn thời gian quay. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ cài đặt thông minh như lắc để dừng quay. File cũng rất dễ dàng quản lý, chia sẻ, xóa,…

Phần mềm quay lại màn hình NLL Screen Recorder

Một điểm cần ưu ý khi sử dụng NLL Screen Recorder đó là người dùng có thể sử dụng bình thường mà không cần root trên hệ điều hành Android 5.0. Ở các phiên bản hệ điều hành thấp hơn, cần root máy để có thể sử dụng.

Trên đây là TOP 8 ứng dụng quay video màn hình điện thoại phổ biến nhất mà bạn có thể biết. Mẹo hay trên Android này sẽ giúp bạn có các trải nghiệm trên điện thoại của mình tuyệt vời hơn. Chúc các bạn tìm được một phần mềm ưng ý và thao tác thành công nhé.

Hỏi và đáp