Thủ thuật

Youtube Premium là gì? Hướng dẫn tải vè đăng ký

Bạn có thường xuyên sử dụng Youtube không? Nếu trước đây bạn là fan trung thành của ứng dụng này, nhưng dần buông lơi bởi có quá nhiều quảng cáo xuất hiện trong mỗi video. Hãy đổi ngay gói Youtube Premium để không bị làm phiền bởi quảng cáo nữa. Vậy Youtube Premium là gì và có miễn phí hay không cũng như hướng dẫn tải và cách đăng ký Youtube Premium cực đơn giản.

Youtube Premium là gì?

Nhiều người tò mò không biết Youtube Premium có gì khác so với ứng dụng Youtube thông thường không? Hãy tìm câu trả lời bằng việc đọc kỹ những thông tin sau dưới đây nhé!

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium ra mắt vào tháng 11/2014 dưới dạng Music Key, là loạt các video nhạc không có quảng cáo từ Google Play Music và Youtube. Khi dùng, bạn không cần lo lắng bị quảng cáo làm phiền mọi lúc thư giãn nữa.

Không những thế, bạn còn được cấp quyền truy cập vào toàn bộ nội dung của kênh YouTube Originals. Toàn những siêu phẩm đình đám của những tên tuổi nổi tiếng như Pew Die Pie, Poppy,… Một số bộ truyện nổi tiếng cũng được ra mắt tại kênh này. Với Youtube Trẻ em là ứng dụng dành riêng cho trẻ em, vẫn có quảng cáo.

Với YouTube Premium, mọi quảng cáo đều sẽ bị xoá sổ khỏi các video bạn xem bao gồm quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video. Điều này áp dụng trên tất cả các thiết bị bạn dùng chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng trên đó.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến, chất lượng hình ảnh video vẫn đảm bảo nét đẹp như xem online. Tính năng này hỗ trợ bạn xem được video ở nơi không có mạng hoặc kết nối quá yếu.

Youtube Premium miễn phí hay có phí?

Sau khi biết được các lợi ích của Youtube Premium là gì thì hẳn nhiên ai cũng mong rằng Youtube Premium miễn phí, nhưng thực tế để sở hữu dịch vụ tiện lợi này bạn phải trả tiền để mua nó. Dịch vụ gói cơ bản của ứng dụng này có mức giá 12USD/tháng; dịch vụ gói gia đình là 18USD/tháng ( tối đa 5 thành viên trong gia đình được truy cập).

Đây là ứng dụng là tính phí

Ưu đãi giá của Youtube Premium đối với sinh viên là khoảng 7 USD/tháng (bạn phải xác minh mình là sinh viên mỗi năm bạn đăng ký). Đây là mức giá cách đây 2 năm. Tiếp đến, cùng theo dõi đăng ký Youtube Premium như thế nào các bạn nhé.

Cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 4 tháng

Dù đây là dịch vụ có phí, nhưng bạn vẫn có thể lách luật được. Hãy thử thao tác sau, bạn sẽ tải Youtube Premium và xài miễn phí tới tận 4 tháng.

Để tải Youtube Premium ở Việt Nam, bạn sẽ cần thao tác như sau:

 • Bước 1: Tải Surfshark VPN và tiến hành cài đặt ứng dụng → Tạo tài khoản mới.
 • Bước 2: Tìm đến mục Location → Click chọn India-Chennai.
 • Bước 3: Vào link https://youtube.com/premium/ từ trình duyệt web → Nhấn chọn vào ô Miễn phí 4 tháng.

Cách đăng ký Youtube Premium miễn phí 4 tháng

 • Bước 4: Nhập số thẻ tín dụng theo hướng dẫn của Google → Nhập địa chỉ tại 1 nơi ở Ấn Độ.

Vậy là xong, bạn đã đăng ký hoàn tất Youtube Red miễn phí trong 4 tháng. Bạn có thể sử dụng free dịch vụ này không lo mất tiền, tuy nhiên nhớ huỷ dịch vụ sau 4 tháng nếu bạn không muốn bị trừ mất tiền trong tài khoản.

Lưu ý, bạn không thể thực hiện thao tác trên với thiết bị iOS vì gặp lỗi. Còn máy Android thì cứ thoải mái nhé! Sau khi hủy đăng ký, bạn có thể lăp lại thao tác trên.

Cách đăng ký Youtube Premium thông thường

 • Bước 1: Mở app Youtube trên smartphone/ tab → Đăng nhập tài khoản Google
 • Bước 2: Chọn ảnh Profile chả bạn → Chọn Gói thành viên trả phí.
 • Bước 3: Sử dụng dịch vụ dùng thử nếu bạn trong diện hưởng dịch vụ, nếu không hãy bắt đầu trả phí.

Cách đăng ký

Cách đăng ký Youtube Premium kids

Cách đăng ký Youtube Premium cho chế độ Youtube Kids thực hiện thao tác sau:

 • Bước 1: Click biểu tượng ổ khoá góc dưới cùng trong ứng dụng YouTube Kids
 • Bước 2: Nhập mã tùy chỉnh hoặc nhập các số hiển thị → Click Cài đặt

Cách đăng ký cho kids - trẻ em

 • Bước 3: Click chọn Activate → Add Account → Đăng nhập
 • Bước 3: Click chọn Gửi email xin phép cha mẹ → Kiểm tra thư của Youtube Kids trong email.
 • Bước 4: Nhập mã xác minh trong thư vào app Youtube Kids.

Như vậy bạn đã biết được cơ bản Youtube Premium là gì và cách đăng ký Youtube Premium như thế nào rồi phải không. Qua các thủ thuật Youtube trên, mến chúc các bạn thực hiện thành công các bước hướng dẫn trên để có thể sử dụng và trải nghiệm thật tốt ứng dụng hay ho này nhé.

Bạn đang đọc bài viết Youtube Premium là gì? Hướng dẫn tải vè đăng ký tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp