Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Bộ Kit test nhanh COVID-19 Ag Humansis

Giá liên hệ

Bộ Kit test nhanh COVID-19 Ag Humansis – Kết quả chính xác và nhanh chóng

Dịch Covid-19 đi qua, để lại trong lòng người dân không ít mất mát. Tuy nhiên, hãy ưu tiên bảo vệ bản thân của mình. Vì có sức khỏe sẽ có tất cả. Rồi một ngày chúng ta sẽ tạo dựng lại mọi thứ. Để biết nhanh chóng bạn có đang nhiễm Covid-19 hay không, hãy nhanh chóng test nhanh bộ Kit test nhanh COVID-19 Ag Humansis.

4 trong 1 vật dụng xét nghiệm kháng nguyên

Bộ Kit test nhanh Humasis Covid 19 AG Sar COV 2 được ứng dụng từ xét nghiệm sắc ký miễn dịch định tính một bước để phát hiện virus SARS-CoV-2 Nucleocapsid và RBD từ gạc mũi (dịch tỵ hầu) chỉ trong 15 phút.

4 trong 1 vật dụng xét nghiệm kháng nguyên

Để làm được điều đó, bộ Kit test nhanh Humasis Covid 19 AG Sar COV 2 có đầy đủ các vật dụng hỗ trợ như: khay thử, tăm bông lấy mẫu, ống dịch chứa dịch tách chiết và nắp lọc.

Sử dụng dễ dàng và chính xác

Cách sử dụng của bộ Kit test nhanh Humasis Covid 19 AG Sar COV 2 cũng tương tự so với các bộ test bình thường, nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như không sai sót trong quá trình lấy mẫu. Để sử dụng chính xác bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Dùng tăm bông để lấy mẫu ngoáy dịch tỵ hầu
  • Đặt tăm bông vào một cánh mũi, chọt lên cho đến khi cảm thấy que chạm vào thành sau mũi thì xoay 5 lần trong vài giây rồi từ từ rút que lấy mẫu ra
  • Nhúng tăm bông chứa mẫu dịch tỵ hầu vào ống nghiệm, thực hiện nhúng đều ít nhất trong 10 lần
  • Bóp vào thành ống trước khi rút tăm bông ra rồi gắn nắp lọc vào ống nghiệm
  • Nhỏ 3 giọt dịch vào khay thử
  • Sử dụng dễ dàng và chính xác

Nếu 1 vạch xuất hiện ở dòng C thì bạn đã âm tính. Ngược lại nếu cả 2 vạch cùng xuất hiện thì bạn đã dương tính và mắc virus Covid-19.

Mua ngay bộ Kit test nhanh COVID-19 Ag Humansis chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Bạn nghi ngờ mình đang mắc căn bệnh nguy hiểm thời nay, đừng chần chừ mà hãy mua ngay bộ Kit test nhanh Humasis Covid 19 AG Sar COV 2 để xét nghiệm sàng lọc nguy cơ mắc. Hiện sản phẩm đang được bán tại Điện Thoại Vui, chỉ cần đặt ngay, trong tích tắc sẽ có giao ngay tại nhà. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp